“Anh đã lăn xả hết mình”

[ad_1]

(Tổ Quốc) – Đông đảo CĐV Việt Nam vẫn dành cho Duy Mạnh rất nhiều tình cảm dù anh đã phải nhận thẻ đỏ mở đầu cho chuỗi 3 bàn thua trong trận Việt Nam gặp Saudi Arabia.

Highlights: Saudi Arabia 3-1 Việt Nam

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Saudi Arabia vào lúc 1h sáng ngày 3/9 (giờ Việt Nam) đã đem đến cho người hâm mộ nhiều cảm xúc đan xen. Sau niềm vui từ bàn thắng mở màn của Quang Hải, fan Việt càng tự hào vì tinh thần thi đấu lăn xả, hết mình của các chàng trai áo đỏ đặc biệt là hàng phòng ngự nơi Tấn Trường cùng Duy Mạnh nhiều lần cứu thua xuất thần. Tuy nhiên, Duy Mạnh phải nhận thẻ đỏ rời sân khi hiệp 2 mới chỉ bắt đầu được 10 phút.

Khi trận đấu đã kết thúc với kết quả thua, rất nhiều người hâm mộ Việt Nam đã vào Facebook cá nhân của Duy Mạnh để động viên và cổ vũ anh. Nhiều người khẳng định Mạnh “gắt” đã có một trận đấu hết mình, cố gắng bằng tất cả khả năng, lăn xả chiến đấu. Fan mong rằng Duy Mạnh đừng tự trách vì chiếc thẻ đỏ khiến đội tuyển phải nhận trận thua ngược.

Trận đấu hôm nay đồng chí đá quá hay, nếu không có sự bọc lót lăn xả hết mình thì Việt Nam còn thua nhiều hơn ý, chẳng qua là mình hơi đen 1 tí thôi. Đồng chí buồn ít ít thôi, nghĩ ngợi ít ít thôi để còn giữ tinh thần đá tiếp nhớ, thương lắm, thương Việt Nam lắm lắm! Giữ sức khỏe ổn định và tinh thần thi đấu thật tốt nhé!”, một fan gọi Duy Mạnh là “đồng chí” và mong anh sẽ ổn sau trận thua.

Duy Mạnh ơi, hôm nay em đá rất hay, hết mình và cực kỳ cống hiến rồi. Buồn một chút rồi nghỉ ngơi để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo nhé. Cố lên!!! Cổ động viên luôn bên em. Đỗ Quá Mạnh Đỗ Siêu Mạnh”, 4h sáng fan vẫn vào cổ vũ Duy Mạnh.

Hay lắm anh ơi cố gắng hết sức rồi do trọng tài hơi vô lý tí hong sao thua keo này bày lại keo mới cố gắng giữ sức khỏe anh nhá“, fan cho rằng trọng tài đã qúa nặng tay với Duy Mạnh.

Tình huống khiến Duy Mạnh phải nhận 2 thẻ vàng (Ảnh: SAFF)

Trước đó, Duy Mạnh phải nhận thẻ đỏ sau 1 pha cản phá trong vòng cấm. Duy Mạnh bị ngã, bóng đạp đất rồi chạm vào tay Duy Mạnh. Trọng tài rút ra chiếc thẻ vàng thứ hai. Trước đó, anh phải nhận thẻ vàng vì lỗi phản ứng. 2 thẻ vàng trong cùng 1 tình huống khiến trung vệ tuyển Việt Nam phải vào phòng thay đồ sớm 35 phút. 

Tuyển Việt Nam đã phải nhận 1 quả penalty vì tình huống của Duy Mạnh, dẫn đến bàn thua đầu tiên. Phần còn lại của trận đấu, với chỉ 10 người trên sân, đội khách phải chống đỡ những đợt tấn công mạnh mẽ từ đội chủ nhà. Chung cuộc, tuyển Việt Nam thua 1-3 Saudi Arabia.

4h sáng, CĐV Việt Nam vẫn thức vào Facebook Duy Mạnh động viên: Anh đã lăn xả hết mình - Ảnh 2.

Những động viên dành cho Duy Mạnh vào rạng sáng

4h sáng, CĐV Việt Nam vẫn thức vào Facebook Duy Mạnh động viên: Anh đã lăn xả hết mình - Ảnh 3.

CĐV Việt Nam có một đêm khó ngủ cùng Duy Mạnh

4h sáng, CĐV Việt Nam vẫn thức vào Facebook Duy Mạnh động viên: Anh đã lăn xả hết mình - Ảnh 4.

Duy Mạnh xứng đáng được động viên hơn là chỉ trích

4h00 sáng, CĐV Việt Nam vẫn thức vào Facebook Duy Mạnh động viên:

Rose

[ad_2]

Nguồn: https://toquoc.vn/4h00-sang-cdv-viet-nam-van-thuc-vao-facebook-duy-manh-dong-vien-anh-da-lan-xa-het-minh-40202139401805.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *