Bạn đọc Tuổi Trẻ chúc tuyển Việt Nam đoạt vé dự World Cup 2022

[ad_1]

Bạn đọc Tuổi Trẻ chúc tuyển Việt Nam đoạt vé dự World Cup 2022 - Ảnh 1.

Ban tổ chức và các bạn đọc trong buổi lễ trao giải trực tuyến cuộc thi bầu chọn “Cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận” – Ảnh: B.D.

Theo dự kiến ban đầu, ban tổ chức sẽ tổ chức lễ trao giải với sự có mặt của 30 bạn đọc dự đoán đúng Cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất 3 trận (Việt Nam gặp Indonesia, Việt Nam gặp Malaysia và Việt Nam gặp UAE ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022) cùng các thành viên đội tuyển Việt Nam.

Tuy nhiên, do dịch COVID-19 nên lễ trao giải không thể diễn ra như kế hoạch. Vì vậy, ban tổ chức đã tiến hành trao giải trực tuyến, gói gọn trong phạm vi 3 bạn đọc dự đoán đúng Cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận và trả lời đúng (gần đúng) câu hỏi phụ sớm nhất.

Ba bạn đọc này là Đặng Đức Lộc (dự đoán đúng cầu thủ Nguyễn Quang Hải trận Việt Nam gặp Indonesia), Nguyễn Văn Phong (dự đoán đúng cầu thủ Quế Ngọc Hải trận Việt Nam gặp Malaysia) và bạn đọc Nguyễn Thanh Kim Tân (dự đoán đúng cầu thủ Trần Minh Vương trận Việt Nam gặp UAE).

Trong buổi lễ trao giải trực tuyến, cả ba bạn đọc đều cho thấy tình yêu bóng đá, yêu đội tuyển Việt Nam hết sức sâu sắc. Bạn đọc nữ duy nhất, Kim Tân (Cần Thơ) cho hay: “Tôi thường xuyên theo dõi các trận bóng đá và rất mê đội tuyển Việt Nam. Sau khi xem xong trận Việt Nam – UAE, tôi đã bầu chọn cho Minh Vương vì màn trình diễn xuất sắc của cậu ấy, mà không cần đến sự trợ giúp của chồng”.

Bạn đọc Đức Lộc cho biết bản thân giành chiến thắng nhờ thường xuyên đọc báo Tuổi Trẻ Online. Sau trận Việt Nam gặp Indonesia, Đức Lộc truy cập vào trang Thể thao Tuổi Trẻ, nhờ biết rõ thói quen sắp xếp tin tức của báo nên chưa mất đến 30 giây anh đã bầu chọn xong.

Trong khi đó, chia sẻ về lý do chọn Quế Ngọc Hải, anh Nguyễn Văn Phong cho biết anh nhận thấy Hải “Quế” luôn thi đấu với tinh thần đồng đội cao, quán xuyến tốt trận đấu. Ở trận gặp Malaysia, Hải còn là người ghi bàn quyết định.

Bạn đọc Tuổi Trẻ chúc tuyển Việt Nam đoạt vé dự World Cup 2022 - Ảnh 2.

Chiếc áo có chữ ký của các tuyển thủ Việt Nam được ban tổ chức trao cho ba bạn đọc Kim Tân, Văn Phong và Đức Lộc – Ảnh: KIM TÂN

Với việc dự đoán đúng cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất và trả lời đúng câu hỏi phụ sớm nhất ở 3 trận, ngoài phần thưởng hiện kim, ba bạn đọc nói trên còn nhận được 1 áo đấu có chữ ký của các tuyển thủ Việt Nam.

“Tôi thấy đây là phần quà vô cùng giá trị, quý giá và có thể thỏa mãn đam mê bóng đá của bản thân” – chị Kim Tân chia sẻ cảm xúc sau khi nhận áo.

Còn hai bạn đọc Đức Lộc và Văn Phong cho biết sẽ không mặc chiếc áo này vì sợ phai chữ ký của các thành viên đội tuyển Việt Nam. Thay vào đó, họ sẽ lộng khung hoặc để vào tủ đồ bảo quản cẩn thận làm kỷ niệm.

Trước khi kết thúc chương trình, ba bạn đọc gửi lời chúc và hy vọng dịch COVID-19 sớm qua đi để mọi người trở lại cuộc sống bình thường. Về phần đội tuyển Việt Nam, ba bạn đọc nói trên đều cầu chúc và có niềm tin thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ thi đấu tốt ở vòng loại thứ 3 và giành vé dự World Cup 2022 tại Qatar.

[ad_2]

Nguồn: https://tuoitre.vn/ban-doc-tuoi-tre-chuc-tuyen-viet-nam-doat-ve-du-world-cup-2022-20210711154038751.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *