Bị Akeem Scott đè lên ống đồng, Trương Hoàng Trung đau đớn kêu gào, rời sân bằng cáng

[ad_1]

(Tổ Quốc) – Hậu vệ dẫn bóng Trương Hoàng Trung của Thang Long Warriors đã phải rời sân bằng cáng sau tình huống va chạm với Akeem Scott.

Trong trận đấu phát lại thuộc VBA Premier Bubble Games 2021 giữa hai đội Thang Long Warriors và Danang Dragons, Trương Hoàng Trung bên phía nửa đỏ Thủ đô đã không may dính phải chấn thương vùng ống đồng chân phải. Với sức nặng của tấm thân cơ bắp nơi Akeem Scott cùng đầu gối của ngoại binh 38 tuổi này đè lên, Trương Hoàng Trung đã phải nằm sân rất lâu, gào khóc đau đớn và được đưa ra khỏi sân bằng cáng.

Trương Hoàng Trung bị chấn thương vùng ống đồng

Vào cuối hiệp 4, Thang Long Warriors đang có lợi thế dẫn điểm 72-71, Akeem Scott sau một tình huống dứt điểm không thành công đã cố gắng giành lại bóng khi chủ động ôm Hoàng Trung từ phía sau. Tốc độ va chạm đã khiến cả 2 mất đà, không may mắn đầu gối cùng sức nặng của cơ thể Akeem Scott đã đè lên phần ống đồng chân phải của Trung “Con”.

Hậu vệ dẫn bóng của Thang Long Warriors tỏ rõ sự đau đớn trên khuôn mặt. Trận đấu đã phải dừng lại khá lâu để đội ngũ y tế vào chăm sóc cho Trương Hoàng Trung đang nằm bên phần sân của Danang Dragons. Trong bối cảnh một nhà thi đấu không có người hâm mộ, tiếng kêu gào thảm thiết của Hoàng Trung khiến cho những người có mặt tại sân cũng phần nào cảm nhận nỗi đau mà anh đang phải hứng chịu.

Nét mặt đau đớn của Trương Hoàng Trung sau pha va chạm, anh phải nhờ tới đội ngũ y tế và nhân viên của giải đấu để rời sân bằng cáng

Trương Hoàng Trung sau đó đã được đưa ra khỏi sân bằng cáng, các cầu thủ bên phía Danang Dragons cũng không quên dành những tràng pháo tay khích lệ cho cầu thủ bên phía đối phương. Trở lại khu vực kỹ thuật của đội bóng, Trung “Con” tiếp tục được bác sĩ chăm sóc.

Tuy nhiên với chấn thương phần xương chày, nơi tập trung nhiều dây thần kinh, cầu thủ sinh năm 1993 tỏ ra vô cùng đau đớn thông qua biểu cảm trên mặt cùng những cái đập tay xuống mặt sàn. Chấn thương này đã khiến Trương Hoàng Trung phải ngồi ngoài nhìn các đồng đội chiến đấu trong phần thời gian còn lại của trận đấu.

Clip: Bị Akeem Scott đè lên ống đồng, Trương Hoàng Trung đau đớn kêu gào, rời sân bằng cáng - Ảnh 3.

Khoảng thời gian còn lại, Hoàng Trung được bác sĩ đội bóng chăm sóc và liên tục nhìn vào sân với vẻ mặt lo lắng

Clip: Bị Akeem Scott đè lên ống đồng, Trương Hoàng Trung đau đớn kêu gào, rời sân bằng cáng - Ảnh 4.

Trước khi rời sân, Trương Hoàng Trung là một trong số những cầu thủ được HLV Predrag Lukic tin tưởng và điền tên vào danh sách xuất phát

Clip: Bị Akeem Scott đè lên ống đồng, Trương Hoàng Trung đau đớn kêu gào, rời sân bằng cáng - Ảnh 5.

Trong 30 phút thi đấu, Trung “Con” đóng góp 4 điểm, 5 rebounds cùng 5 kiến tạo

Là một hậu vệ có nhiều năm kinh nghiệm, Hoàng Trung tỏ rõ giá trị của mình trên sân. Anh còn có thêm một tình huống chặn bóng thành công với ngoại binh Akeem Scott bên phía Danang Dragons

Ảnh: Huy Phạm.

HUY PHẠM

[ad_2]

Nguồn: https://toquoc.vn/clip-bi-akeem-scott-de-len-ong-dong-truong-hoang-trung-dau-don-keu-gao-roi-san-bang-cang-40202115101794144.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *