BTC Olympic dùng ca khúc của hiện tượng mạng Việt Nam để vinh danh “huyền thoại kình ngư” Michael Phelps

[ad_1]


Có lẽ bạn vẫn chưa quên anh chàng Soytiet đúng không? Chàng trai chăn bò cực kì chân chất, giản dị với bài ca số đếm ngô nghê “bước ra năm châu”, gây sốt khắp cõi mạng thế giới, thậm chí được nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng nước Mỹ mời phỏng vấn nhưng đều từ chối. Và mới đây, ca khúc số đếm của anh lại một lần nữa vang lên trên trang TikTok của Olympic, sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh!

BTC Olympic sử dụng ca khúc số đếm của Soytiet để làm nền đếm số huy chương của “huyền thoại” kình ngư Michael Phelps

Cụ thể, BTC Olympic đã làm một clip vinh danh “kình ngư” Michael Phelps – VĐV bơi lội huyền thoại của thế giới với tổng cộng 28 huy chương đạt được trong các kì Olympic mà anh tham dự. Michael Phelps không phải là một cái tên xa lạ với chúng ta, dù có thể bạn không biết quá nhiều về môn bơi lội. Trong sự nghiệp thi đấu của mình, chỉ tính riêng tại Olympic, anh mang về 23 huy chương vàng, 3 huy chương bạc và 2 huy chương đồng.

BTC Olympic dùng ca khúc của hiện tượng mạng Việt Nam để vinh danh huyền thoại kình ngư Michael Phelps - Ảnh 2.

Đoạn clip vinh danh các khoảnh khắc giành huy chương của Michael Phelps

Và tất nhiên, đoạn nhạc của Soytiet đã đếm một mạch đủ từ 1 cho đến 28, tương ứng với 28 bức ảnh Michael Phelps nhận huy chương trong các kì thế vận hội. Và kết thúc bằng câu “yeah… yeah” quen thuộc khiến khán giả quốc tế lẫn Việt Nam không khỏi ôm bụng cười.

BTC Olympic dùng ca khúc của hiện tượng mạng Việt Nam để vinh danh huyền thoại kình ngư Michael Phelps - Ảnh 3.

Michael Phelps là kình ngư huyền thoại của thế giới

Trước đó, vào khoảng tháng 7/2020, netizen Việt Nam không khỏi xôn xao trước việc hiện tượng mạng Soytiet bất ngờ rơi vào tình huống “thời tới cản không kịp” khi được đích thân 2 “ông lớn” của làng hip-hop là Snoop Dogg và Chris Brown chia sẻ đoạn clip anh đang nghêu ngao “đếm số” bằng tiếng Anh. Không chỉ vậy, loạt tên tuổi đình đám của Hollywood như Rihanna, Cardi B, Miley Cyrus, Justin Bieber,… và cả CLB bóng đá Manchester City sử dụng các đoạn nhạc “đếm số” của anh chàng.

BTC Olympic dùng ca khúc của hiện tượng mạng Việt Nam để vinh danh huyền thoại kình ngư Michael Phelps - Ảnh 4.

Soytiet, hiện tượng mạng lẫy lừng thế giới trong năm 2020

Các đoạn clip được Soytiet đăng tải lên Instagram và TikTok chỉ đơn thuần ghi lại cảnh anh… ngồi đếm số bằng tiếng Anh với giọng khá ngọng nghịu được cải biên trên giai điệu một ca khúc nổi tiếng. Chỉ cực kì đơn giản thế thôi mà lại gây sốt trên MXH thế giới. Người ta thưởng sử dụng các bài hát của Soytiet khi có dịp cần đếm số một cách hài hước. Thậm chí, anh cũng xuất hiện trong một bản rap của Wiz Khalifa, mức độ “phủ sóng” toàn cầu của anh chưa ngôi sao Vpop nào có thể làm được!

Wiz Khalifa – Number Song (From 41 to 49) ft. Ytiet

Tại Gala WeChoice Awards 2020, Soytiet đã được vinh danh trong Top 10 Nhân vật Truyền Cảm hứng của năm. Hiện tại, Soytiet đã trở lại với cuộc sống giản dị và chân chất thường ngày. Mới đây, anh cho biết đã không còn chăn bò nữa mà đã cùng bạn gái rời quê lên thành phố, ở tại một phòng trọ để gây dựng sự nghiệp riêng.

BTC Olympic dùng ca khúc của hiện tượng mạng Việt Nam để vinh danh huyền thoại kình ngư Michael Phelps - Ảnh 6.

Soytiet trên sân khấu Gala WeChoice Awards 2020 cùng với nhóm 1977 Vlog

Clip: Olympic – Gif: Cắt màn hình – Ảnh: Internet

[ad_2]

Nguồn: https://toquoc.vn/btc-olympic-dung-ca-khuc-cua-hien-tuong-mang-viet-nam-de-vinh-danh-huyen-thoai-kinh-ngu-michael-phelps-220213862017566.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *