Cập nhật SEA Games 31: Pencak silat và rowing giành 3 huy chương vàng

[ad_1]

Cập nhật SEA Games 31: Pencak silat và rowing giành 3 huy chương vàng - Ảnh 1.

TTO sẽ cập nhật diễn biến các môn thi đấu trong ngày.

Tính đến thời điểm này, Đoàn thể thao Việt Nam đã giành được 8 tấm HCV. Trong đó, Kurash giành 4 HCV, Rowing 2 HCV, Pencak Silat 1 HCV, bóng ném 1 HCV (giành HCV trước một lượt đấu).


12h01, Huy chương vàng rowing: Rowing tiếp tục mang về tin vui cho đoàn thể thao với tấm huy chương vàng thứ 2 trong ngày 11-5. Lần này, các VĐV Phạm Thị Ngọc Anh, Lê Thị Hiền, Hà Thị Vui và Dư Thị Bông đã về nhất ở nội dung thuyền 4 nữ hạng nặng mái chèo đơn với thành tích 7 phút 4 giây 058.

11h49, Huy chương vàng Pencak Silat, Nguyễn Thị Thu Hà, Nguyễn Thị Huyền, Vương Thị Bình đã hoàn thành phần thi chung kết với điểm số 9,965 để giành huy chương vàng nội dung biểu diễn tập thể nữ. 

Cập nhật SEA Games 31: Pencak silat và rowing giành 3 huy chương vàng - Ảnh 3.
Cập nhật SEA Games 31: Pencak silat và rowing giành 3 huy chương vàng - Ảnh 4.

Từ trái qua: Vương Thị Bình, Nguyễn Thị Thu Hà, Nguyễn Thị Huyền thi đấu nội dung biểu diễn đồng đội nữ môn Pencak silat sáng 11-5 – Ảnh: NAM TRẦN

Cập nhật SEA Games 31: Pencak silat và rowing giành 3 huy chương vàng - Ảnh 5.

Niềm vui của các cô gái Pencak Silat sau khi giành huy chương vàng – Ảnh: NAM TRẦN

11h15, Huy chương bạc Pencak SilatNguyễn Thị Thu Hà và Nguyễn Thị Huyền đã giành huy chương bạc ở nội dung biểu diễn đồng đội nữ. 

Cập nhật SEA Games 31: Pencak silat và rowing giành 3 huy chương vàng - Ảnh 6.

Nguyễn Thị Thu Hà và Nguyễn Thị Huyền với phần thi giành huy chương bạc – Ảnh: NAM TRẦN

10h15, Huy chương vàng rowing: Các vận động viên Phạm Thị Thảo, Đinh Thị Hảo, Phạm Thị Huệ và Bùi Thị Lý đã giành huy chương vàng nội dung thuyền 4 nữ hạng nặng mái chèo đôi với thành tích 7 phút 13 giây 207. Đây là chiếc huy chương vàng đầu tiên của Việt Nam trong ngày thi đấu 11-5. 

Cập nhật SEA Games 31: Pencak silat và rowing giành 3 huy chương vàng - Ảnh 7.
Cập nhật SEA Games 31: Pencak silat và rowing giành 3 huy chương vàng - Ảnh 8.

Phạm Thị Thảo, Đinh Thị Hảo, Hồ Thị Lý, Phạm Thị Huệ đạt HCV nội dung 4 nữ hạng nặng chèo đôi (W4X):. Ảnh: – TTXVN

10h, Pencak silat bắt đầu tranh tài: VĐV Muhamad Iqabal Abdul Rahman Bin (Singapore) đã vượt qua đối thủ người Thái Lan để giành huy chương vàng nội dung quyền biểu diễn cá nhân nam. Đây là chiếc huy chương vàng đầu tiên của Singapore.

Cập nhật SEA Games 31: Pencak silat và rowing giành 3 huy chương vàng - Ảnh 9.

VĐV Muhamad Iqabal Abdul Rahman Bin đã mang về cho Singapore tấm huy chương vàng đầu tiên ở SEA Games 31 – ẢNH: NAM TRẦN

Nổi bật trong đó là việc đội tuyển rowing tham gia 4 nội dung chung kết. Trong đó, các nội dung nữ hạng nặng 2 mái chèo W4X và 1 mái chèo W4 được dự báo sẽ đoạt 2 huy chương vàng khi có sự góp mặt của các vận động viên rất mạnh là Hồ Thị Lý và Lê Thị Hiền. 

Ở chung kết biểu diễn đồng đội nữ pencak silat, Nguyễn Thị Thu Hà, Nguyễn Thị Huyền cũng chờ đợi giành huy chương. Ngoài ra còn nội dung biểu diễn tập thể nữ, Việt Nam có sự góp mặt của các vận động viên Nguyễn Thị Thu Hà, Nguyễn Thị Huyền, Vương Thị Bình.

Kurash sau thành công đoạt 4 huy chương vàng ở ngày thi đấu hôm qua (10-5) cũng sẽ chờ đợi giành thêm vàng khi có 2 nội dung tham gia chung kết. 

Nhảy cầu sẽ diễn ra ngày thi đấu cuối cùng với hai nội dung chung kết của Đinh Anh Tuấn, Nguyễn Tùng Dương (đơn nam cầu mềm 3m) và Bùi Thị Hồng Giang, Mai Hồng Hạnh (đơn nữ cầu cứng 10m).

Đặc biệt, chiều nay đội tuyển nữ Việt Nam sẽ ra quân với trận gặp Philippines, đây là đối thủ cạnh tranh ngôi đầu bảng với chúng ta. 

[ad_2]

Nguồn: https://tuoitre.vn/cap-nhat-sea-games-31-pencak-silat-va-rowing-gianh-3-huy-chuong-vang-202205110847372.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *