Carmelo Anthony “nâu con mắt” sau buổi tập vì Anthony Davis

[ad_1]

(Tổ Quốc) – Carmelo Anthony xuất hiện trong cuộc phỏng vấn sau buổi tập với vết thương ở mắt trái do Anthony Davis gây nên.

Với đội hình quy tụ nhiều ngôi sao đẳng cấp, các cầu thủ Lakers đã cho thấy sự phối hợp ăn ý đến bất ngờ trong các buổi tập luyện. Trại huấn luyện của Lakers đã tập họp đầy đủ những anh tài sẽ nằm trong danh sách 12 cầu thủ chính thức và họ đã có lần đầu tiên hội quân tại mùa giải này. 

Trong một tập thể với nhiều tài năng và kỳ cựu như hiện tại, không ngạc nhiên khi dù chỉ là một buổi tập thông thường, vẫn có những va chạm xảy ra, dẫn tới các chấn thương không mong muốn. Và mới nhất đây, Carmelo Anthony là nạn nhân đầu tiên, người anh cả của Lakers đã dính phải một vết thương ở mắt trong một buổi tập.

Carmelo Anthony "nâu con mắt" sau buổi tập vì Anthony Davis - Ảnh 1.

Carmelo Anthony với mắt trái thâm tím và thủ phạm chính là Anthony Davis trong buổi tập

Theo tiết lộ của Carmelo Anthony, “hung thủ” của vết bầm nói trên chính là người đồng đội Anthony Davis. Ở một buổi tập cực kỳ khắc nghiệt với cường độ hệt như trận đấu thật, Carmelo thậm chí còn cảm nhận được sự chân thực của mùa giải mới bằng một pha va chạm với Davis. Đây là một vết thương không có gì nghiêm trọng, chỉ là hình ảnh thâm quầng của Carmelo Anthony khiến người hâm mộ “dở khóc dở cười”.

Ở buổi phỏng vấn sau hai ngày tập luyện căng thẳng, một phóng viên đã chú ý đến bên mắt trái thâm tím của lão tướng 37 tuổi. “Anh phải đi hỏi Anthony Davis ấy”, Carmelo trả lời khi được chất vấn chuyện gì đã xảy ra với mắt của anh. “Chỉ là va chạm lúc luyện tập. Cậu ta chắc hẳn muốn cho tôi nghỉ tập sớm”. Dù nhận một chấn thương từ người đồng đội, Carmelo Anthony vẫn rất hài hước và đùa cợt về tai nạn này.

2 ngày tập luyện khắc nghiệt của Los Angeles Lakers tại El Segundo, nơi các hảo thủ đều tề tựu đông đủ

Anthony Davis, người đã bắt nạt đàn anh Carmelo vẫn chưa lên tiếng gì về vết thương này. Thực chất đây chỉ là một câu chuyện buồn cười hơn là một chấn thương nghiêm trọng, và có vẻ sẽ chẳng ảnh hưởng gì đến khả năng thi đấu của Carmelo. Nhiều người hâm mộ khi chứng kiến vết thâm tím của Carmelo đã đùa rằng đó là cách duy nhất mà ai đó có thể cản phá được tay ném xuất sắc này.

Carmelo Anthony cho biết trại tập luyện của Los Angeles Lakers diễn ra với sự tập trung và quyết liệt mà anh chưa từng thấy. “Điều đặc biệt từ cách mà chúng tôi tiếp cận với bài tập, phân tích chiến thuật và trong từng pha bóng. Tất cả mọi người đều tham gia hết mình”. Trừ Carmelo và một số ít cầu thủ khác, các đồng đội của họ đều có ít nhiều kinh nghiệm thi đấu tại Lakers. Chính vì thế mà các buổi tập diễn ra rất hiệu quả và ăn ý.

Los Angles Lakers sẽ khởi động mùa giải mới sớm hơn phần lớn NBA, khi họ sẽ đối đầu với kình địch Brooklyn Nets vào ngày 4/10. Dù trận đấu chỉ mang tính chất giao hữu, cuộc chạm trán được người hâm mộ tin rằng đây sẽ là khai màn của loạt chung kết, khi cả Lakers và Nets đều rất mạnh ở mùa giải này. Lần đầu tiên trong sự nghiệp, Carmelo Anthony mới được ở một tập thể hùng mạnh ở mức độ này, và anh quyết tâm không bỏ lỡ cơ hội vô địch.

Carmelo Anthony "nâu con mắt" sau buổi tập vì Anthony Davis - Ảnh 3.

Carmelo Anthony tại trại tập luyện của Lakers

Carmelo Anthony "nâu con mắt" sau buổi tập vì Anthony Davis - Ảnh 4.

Russell Westbrook tham gia vào cuộc đấu nảy lửa

Carmelo Anthony "nâu con mắt" sau buổi tập vì Anthony Davis - Ảnh 5.

Anthony Davis với bộ râu rậm rạp sau mùa hè

Carmelo Anthony "nâu con mắt" sau buổi tập vì Anthony Davis - Ảnh 6.

LeBron James trông có vẻ thon gọn hơn mùa giải trước

Quang Nhật

[ad_2]

Nguồn: https://toquoc.vn/carmelo-anthony-nau-con-mat-sau-buoi-tap-vi-anthony-davis-402021210215432599.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *