Nha Trang Dolphins lựa chọn Kevin Dasom làm người thay thế Devin Harris vì chấn thương,

[ad_1]

(Tổ Quốc) – Nha Trang Dolphins tiếp tục có những sự biến động về mặt lực lượng, sau khi họ mất Devin Harris vì chấn thương. “Út phins” cũng nhanh chóng điền tên Kevin Dasom như một sự thay thế tại VBA 2021.

Tại VBA 2021, Nha Trang Dolphins là một trong những đội bóng có biến động lớn về mặt lực lượng. Họ mất HLV Ryan Marchand trước thềm mùa giải mới, tin đồn về việc Nguyễn Phú Hoàng bất ngờ rời VBA Bubble và giờ đây, ngoại binh Devin Harris của đội cũng phải nói lời chia tay vì chấn thương gân kheo trong quá trình tập luyện cho mùa giải năm nay.

Chia tay Devin Harris vì chấn thương, Nha Trang Dolphins lựa chọn Kevin Dasom làm người thay thế - Ảnh 1.

Nha Trang Dolphins chính thức gửi những lời tri ân đến Devin Harris, sau khi cầu thủ này dính chấn thương gân khoeo trong quá trình tập luyện tại VBA 2021

Theo thông báo đến từ trang chủ của Nha Trang Dolphins, họ cũng đã gửi những lời cám ơn chân thành đến với Devin Harris, dù rằng anh vẫn chưa có quá nhiều đóng góp về mặt chuyên môn cho đội ở mùa giải năm nay. Devin Harris cũng chỉ là một phương án thay thế của “Út Phins”, sau khi Ike Smith nói lời chia tay đội bóng trước thềm VBA 2021.

Đây là một tổn thất vô cùng nghiêm trọng dành cho Nha Trang Dolphins ở mùa giải năm nay. Họ vốn không có một lực lượng nội binh được đánh giá quá cao và mọi sức mạnh của đội đều phụ thuộc rất nhiều vào bộ đôi Devin Harris và Christopher Galbreath. Bên cạnh đó, “Út Phins” cũng không có nhiều lựa chọn thay thế khi các ngoại binh rất khó cập bến Việt Nam trong tình hình phức tạp của đại dịch Covid-19 như hiện tại.

Tuy nhiên, Nha Trang Dolphins đã không mất quá nhiều thời gian để tìm ra một gương mặt thay thế cho Devin Harris là Kevin Dasom. Sau khi chia tay Saigon Heat, ngoại binh người Thái gốc Ireland đã được VBA đưa vào danh sách những cầu thủ dự bị và anh hội đủ điều kiện để đầu quân cho bất kỳ đội bóng nào khác ở mùa giải năm nay.

Chia tay Devin Harris vì chấn thương, Nha Trang Dolphins lựa chọn Kevin Dasom làm người thay thế - Ảnh 2.

Kevin Dasom đã được đưa vào danh sách dự bị sau khi chia tay Saigon Heat và được Nha Trang Dolphins nhắm đến như sự thay thế dành cho Devin Harris

Mặc dù không phải là một sự thay thế hoàn hảo, thế nhưng Kevin Dasom vẫn là một phương án chất lượng dành cho HLV Rob Newson ở thời điểm hiện tại. Khả năng ném 3 ổn định cùng sự hiểu biết về bóng rổ Việt Nam của Kevin Dasom sẽ giúp anh không mất quá nhiều thời gian để hòa nhập cùng đội bóng mới.

Bên cạnh đó, sự có mặt của Kevin Dasom vẫn có thể đảm bảo cho HLV Rob Newson một tay ném cự phách ở vạch 3 điểm. Anh thường xuyên có những cơ hội thể hiện trong các giải đấu tại Thái Lan và ở mùa giải gần nhất trong màu áo Dunkin Raptors, anh góp mặt tại vòng chung kết TBSL 2020 và sở hữu 16 điểm trung bình cùng hiệu suất ném 3 là 36%.

Không những thế, chiều cao 1m88 của Kevin Dasom sẽ hỗ trợ rất nhiều cho Nha Trang Dolphins ở mùa giải năm nay, khi họ không có quá nhiều cầu thủ cao trên 1m85 trong đội hình. Khả năng phòng ngự linh hoạt của Kevin Dasom cũng sẽ giúp Christopher Galbreath có thêm sự hỗ trợ trong việc đối đầu với các bộ đôi ngoại binh bên phía đối thủ.

Kevin Dasom đã rất quen thuộc với bóng rổ Đông Nam Á và cũng từng có thời gian dài tập luyện cùng Saigon Heat

Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình chuẩn bị cho VBA 2021, thế nhưng Nha Trang Dolphins vẫn luôn có những phương án thay thế kịp thời để hướng đến những mục tiêu của toàn đội ở mùa giải năm nay. Hy vọng rằng Kevin Dasom sẽ sớm hòa nhập cùng các học trò của HLV Rob Newson, cũng như có những màn thể hiện thành công trong màu áo đội bóng mới.

NHẬT PHẠM

[ad_2]

Nguồn: https://toquoc.vn/chia-tay-devin-harris-vi-chan-thuong-nha-trang-dolphins-lua-chon-kevin-dasom-lam-nguoi-thay-the-402021317211747594.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *