Chưa thể “giải quyết” Ben Simmons, Philadelphia 76ers đặt trọn niềm tin vào Joel Embiid ở mùa giải mới

[ad_1]

(Tổ Quốc) – Tính đến thời điểm hiện tại, Joel Embiid sẽ là cái tên mang tính quan trọng cho một mùa giải đầy khó khăn của Philadelphia 76ers.

Philadelphia 76ers đang phải đối mặt với một sự chuẩn bị đầy khó khăn trước thềm mùa giải 2021-2022. Những rắc rối xung quanh mối quan hệ với Ben Simmons đang khiến họ không có được sự ổn định về mặt lực lượng, cũng như chưa thể mang về những gương mặt mới để ghép vào đội hình thi đấu.

Chưa thể

Những scandal liên quan đến Ben Simmons khiến Philadelphia 76ers không thể có được sự chuẩn bị như ý trước thềm mùa giải 2021-2022

Trong bối cảnh đó, tình hình sức khỏe của Joel Embiid sẽ được BLĐ Philadelphia 76ers theo dõi sát sao. Họ rất cần ngôi sao người Cameroon đạt được trạng thái khỏe mạnh để gánh vác hàng tấn công, trước khi có thể thuyết phục Ben Simmons hoặc tìm kiếm một đối tác trao đổi trên thị trường chuyển nhượng.

Theo thông tin đến từ David Aldridge, ký giả của The Athletic cho biết Joel Embiid đã hoàn toàn bình phục chấn thương đầu gối mắc phải trong loạt trận Playoffs với Atlanta Hawks ở mùa giải năm ngoái. Điều này cũng đồng nghĩa với việc trung phong 27 tuổi sẽ đủ sức thi đấu với một thể trạng sung mãn nhất khi mùa giải 2021-2022 bắt đầu.

Đây là một thông tin vô cùng đáng mừng dành cho Philadelphia 76ers. Từ nhiều năm nay, Joel Embiid luôn là cây ghi điểm chủ lực, cũng như được quy hoạch để trở thành cầu thủ biểu tượng của đội bóng. Ở mùa giải năm ngoái, trung phong 27 tuổi có trung bình 28,5 điểm, 10,6 rebounds, 2,8 kiến tạo và 1,4 blocks, giúp anh cán đích ở vị trí thứ 2 trong cuộc đua đến danh hiệu MVP.

Chưa thể

Joel Embiid đã có một mùa giải 2020-2021 bùng nổ và về đích thứ 2 trong cuộc đua đến danh hiệu MVP

Joel Embiid là một cầu thủ đầy tài năng, nhưng lại thường xuyên mẫn cảm với chấn thương. Anh đã bỏ lỡ 2 năm đầu tiên trong 7 mùa giải vừa qua để hồi phục chấn thương và chưa một lần thi đấu quá 64 trận trong một mùa giải. Tuy nhiên, một khi Joel Embiid khỏe mạnh, Philadelphia 76ers luôn là một ứng cử viên tiềm năng cho một suốt thi đấu ở trận Chung kết miền Đông.

Do đó, việc sử dụng Joel Embiid một cách hợp lý ở Regular Season sẽ mang tính chất sống còn đến thành tích của Philadelphia 76ers. Họ đã không có sự phục vụ của Ben Simmons vì những rắc rối hậu trường, cũng như không thể tìm kiếm một đối tác trao đổi nhằm mang về những ngôi sao chia lửa với trung phong người Cameroon.

Việc hoạch địch cho Ben Simmons trở thành một ngôi sao ghi điểm đã không thành hiện thực và giờ đây, Philadelphia 76ers chỉ còn lại mỗi Joel Embiid cô độc trong kế hoạch “The Process” đầy tham vọng được khởi xướng năm xưa.

Chưa thể

Philadelphia 76ers sẽ cần một Joel Embiid khỏe mạnh để gánh vác hàng công của đội, trước khi có thể giải quyết những rắc rối xung quanh thương vụ chuyển nhượng Ben Simmons

Đội hình hiện tại của Philadelphia 76ers không có quá nhiều sự thay đổi đáng chú ý so với mùa giải năm ngoái trừ sự xuất hiện của Andre Drummond. Do đó, trước khi có thể tìm kiếm một tay săn bàn hiệu quả từ thương vụ Ben Simmons, HLV Doc Rivers sẽ phải xoay sở với những gì đang có trong tay.

Tobias Harris, Seth Curry đều là những cầu thủ ghi điểm chất lượng, nhưng họ lại không có sự ổn định và càng không thể tỏa sáng trong những thời điểm khó khăn nhất. Đối với những NHM Philadelphia 76ers, viễn cảnh phải trông chờ vào sự bùng nổ của Joel Embiid là điều có thể hiện hữu. Giờ đây, họ chỉ có thể thầm mong cơ thể của siêu sao này lành lặn để trải qua một trong những mùa giải khó khăn nhất trong lịch sử CLB.

NHẬT PHẠM

[ad_2]

Nguồn: https://toquoc.vn/chua-the-giai-quyet-ben-simmons-philadelphia-76ers-dat-tron-niem-tin-vao-joel-embiid-o-mua-giai-moi-402021259174026843.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *