Chuẩn bị đấu Trung Quốc và Oman, ông Park Hang Seo gọi 32 cầu thủ

[ad_1]

Chuẩn bị đấu Trung Quốc và Oman, ông Park Hang Seo gọi 32 cầu thủ - Ảnh 1.

Đội tuyển Việt Nam tập trung 32 cầu thủ chuẩn bị cho trận đấu với Trung Quốc và Oman – Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Theo kế hoạch, chiều mai 16-9, đội tuyển Việt Nam sẽ tập luyện trở lại tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam để chuẩn bị cho 2 trận đấu tại vòng loại cuối FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á.

Đội tuyển Việt Nam sẽ có 32 cầu thủ để chuẩn bị cho trận đấu với Trung Quốc và Oman vào ngày 7 và 12-10 tới. 

Trong số này, có 4 cầu thủ thuộc lứa U22 là: Lê Văn Xuân, Bùi Hoàng Việt Anh, Lý Công Hoàng Anh, Nguyễn Thanh Bình.

Trước mắt, các cầu thủ này sẽ tập luyện cùng đội tuyển U22 Việt Nam để kết hợp chuẩn bị cho cả vòng loại World Cup 2022 và vòng loại U23 châu Á 2022.

Theo thông báo của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), trận đấu giữa đội tuyển Trung Quốc – Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 7-10 tại SVĐ Shajah (UAE). 

Đây là trận đấu sân nhà của đội tuyển Trung Quốc, tuy nhiên do đội này không thể tổ chức trên sân nhà vì ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên đã lựa chọn sân trung lập để tổ chức.

Kết thúc trận đấu với đội tuyển Trung Quốc, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ di chuyển sang Oman để thi đấu trận kế tiếp với đội tuyển Oman. 

Trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 12-10 trên SVĐ Sultan Qaboos (Muscat, Oman). VFF cho biết sẽ bố trí để đội tuyển Việt Nam đến UAE sớm để thích nghi với thời tiết, khí hậu cho hai trận đấu quan trọng này.

Chuẩn bị đấu Trung Quốc và Oman, ông Park Hang Seo gọi 32 cầu thủ - Ảnh 2.

Danh sách đội tuyển Việt Nam tập trung chuẩn bị cho trận đấu với Trung Quốc và Oman – Nguồn: VFF

Đặng Văn Lâm sẽ hội quân vào FIFA Days

Trước đó, sau trận đấu với đội tuyển Úc ngày 7-10 HLV Park Hang Seo đã cho các cầu thủ được nghỉ ngơi 1 tuần để tái tạo năng lượng.

Thời gian qua, một số cầu thủ đã về nhà thăm gia đình, số còn lại không có nhà ở Hà Nội đã được VFF bố trí ăn nghỉ tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Mặc dù được “xả trại” nhưng các cầu thủ vẫn tự duy trì chế độ tập luyện mỗi ngày nhằm đảm bảo thể lực.

Riêng thủ môn Đặng Văn Lâm đã trở về Nhật Bản để tiếp tục thi đấu cho CLB Cerezo Osaka và sẽ chỉ góp mặt trở lại tại đội tuyển trong thời điểm FIFA Days (lịch thi đấu các trận quốc tế chính thức của FIFA).

Trước đó, để đảm bảo lực lượng lâu dài cho đội tuyển Việt Nam tại vòng loại cuối FIFA World Cup 2022, HLV Park Hang Seo đã triệu tập bổ sung 5 cầu thủ vào đội tuyển Việt Nam, gồm: hậu vệ Trần Văn Kiên, tiền vệ Nguyễn Trọng Đại, tiền đạo Nguyễn Xuân Nam, Trần Đình Kha và Nguyễn Công Phượng. Thời gian qua các cầu thủ này được bố trí tập luyện cùng đội tuyển U22 Việt Nam.

Trong trận đấu với đội Úc, Văn Kiên đã được bổ sung vào đội tuyển Việt Nam. Trong khi đó, Lê Tiến Anh, Hồ Tuấn Tài, Trần Đình Kha do không nằm trong kế hoạch của HLV Park Hang Seo nên đã được HLV Park Hang Seo cho về CLB.

[ad_2]

Nguồn: https://tuoitre.vn/chuan-bi-dau-trung-quoc-va-oman-ong-park-hang-seo-goi-32-cau-thu-20210915122158729.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *