CLB Hoàng Anh Gia Lai được cổ động viên tặng 500 triệu đồng

[ad_1]

CLB Hoàng Anh Gia Lai được cổ động viên tặng 500 triệu đồng - Ảnh 1.

CLB Hoàng Anh Gia Lai được một cổ động viên thưởng 500 triệu đồng – Ảnh: MINH ĐỨC

Phần thưởng này đến từ anh Trần Văn Quỳnh, một cổ động viên cuồng nhiệt của Hoàng Anh Gia Lai. 

Chia sẻ về việc thưởng 500 triệu đồng cho vị trí đứng đầu bảng xếp hạng V-League 2021 sau 12 vòng đấu, anh Quỳnh nói: “Hoàng Anh Gia Lai đang dẫn đầu giải và có cơ hội rất lớn để đăng quang ngôi vô địch sau 17 năm nhưng giải đấu bị hủy vì lý do bất khả kháng. 

Dù vậy, đối với tôi – một cổ động viên trung thành, Hoàng Anh Gia Lai đã vô địch trong lòng người yêu bóng đá đẹp. Tôi yêu mến và ngưỡng mộ lối đá hay, đá đẹp của CLB từ lâu, đặc biệt là lứa cầu thủ Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Minh Vương, Văn Thanh, Văn Toàn, Hồng Duy…”.

HLV trưởng Kiatisuk, các thành viên CLB Hoàng Anh Gia Lai cảm ơn và đã nhận tấm lòng của cổ động viên đặc biệt này. Đội bóng phố núi cho biết sẽ trích 50 triệu đồng trong số tiền được tặng này để mua gạo tặng các bếp ăn từ thiện nấu ăn cho bệnh viện dã chiến (điều trị các bệnh nhân COVID-19), các hoàn cảnh khó khăn trong khu vực bị phong tỏa tại TP.HCM.

Ngày 24-8, 27/27 CLB bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam đã biểu quyết đồng ý hủy Giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam 2021. Trên bảng xếp hạng V-League, CLB Hoàng Anh Gia Lai đứng vị trí số 1 với 29 điểm sau 12 vòng đấu, hơn đội thứ hai là CLB Viettel 3 điểm.

Mặc dù V-League đã bị hủy nhưng đến lúc này việc có công nhận thứ hạng của các đội bóng dự giải, trao cúp vô địch cho CLB Hoàng Anh Gia Lai hay không vẫn chưa được bàn. 

Trong Luật thể dục thể thao sửa đổi năm 2018, điều lệ VFF, điều lệ V-League 2021, Quy chế bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam đều không có quy định, hướng dẫn cụ thể về trường hợp giải vô địch quốc gia bị hủy vì lý do dịch bệnh, thiên tai hay những trường hợp bất khả kháng khác.

Vì vậy, trong thời gian tới, VFF, VPF và các CLB chắc chắn sẽ còn mất nhiều thời gian để xử lý việc có công nhận kết quả giải đấu, quyết định có trao cúp vô địch cho Hoàng Anh Gia Lai, có để cho CLB xếp cuối bảng xếp hạng là Sông Lam Nghệ An xuống hạng hay không…

CLB Hoàng Anh Gia Lai được cổ động viên tặng 500 triệu đồng - Ảnh 2.

HLV Kiatisuk khoe ảnh chụp với vợ sau khi được về nhà ở Thái Lan hôm 24-8 – Ảnh: FBNV

HLV Kiatisuk đã về bên gia đình

Do V-League 2021 đã dừng nên thời gian qua HLV trưởng CLB Hoàng Anh Gia Lai Kiatisuk xin phép bầu Đức trở về Thái Lan thăm gia đình. Ông trải qua quá trình di chuyển khó khăn khi phải đi ôtô từ Gia Lai ra Hà Nội để bay về Thái Lan.

Khi về đến Thái Lan, HLV Kiatisuk tiếp tục phải cách ly y tế tập trung theo quy định của Chính phủ Thái Lan. Cho đến ngày 24-8, HLV này cho biết trên trang Facebook cá nhân là ông đã được rời khu cách ly để về nhà với vợ con.

Hai ngày nay, HLV Kiatisuk đã đưa hình ảnh ông chụp với vợ, ăn sáng trong ngôi nhà của mình.

[ad_2]

Nguồn: https://tuoitre.vn/clb-hoang-anh-gia-lai-duoc-co-dong-vien-tang-500-trieu-dong-20210825105625461.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *