Con trai Michael Jordan bị bắt giam vì tấn công nhân viên y tế

[ad_1]

(Tổ Quốc) – Jeffrey Jordan, con trai Michael Jordan đã bị cảnh sát bắt giữ vì hành vi tấn công đối với nhân viên y tế tại một bệnh viện.

Michael Jordan là một huyền thoại vĩ đại hàng đầu tại NBA. Ngoài khả năng chơi bóng lừng danh, Jordan như được sinh ra để giành chiến thắng khi ông đã trở thành tỷ phú nhờ các thương vụ làm ăn kếch xù. Dù là một người vượt trội ngoài xã hội, gia đình của Michael Jordan lại ít được nhắc đến vì nội bộ lục đục. Gần đây nhất là Jeffrey Jordan, con trai của huyền thoại Chicago Bulls bị cảnh sát bắt giam.

Jeffrey Jordan đã có mặt trong vụ tai nạn tại một quán bar, tuy nhiên anh chỉ là người đứng ngoài sự việc. Rắc rối chỉ đến với con trai trưởng của Michael Jordan khi anh tấn công nhân viên y tế ở một bệnh viện sau đó. Jeffrey Jordan đã bị tạm giam trong ít nhất 24 giờ trước khi được trả tự do để cảnh sát tiếp tục điều tra.

Con trai Michael Jordan bị bắt giam vì tấn công nhân viên y tế - Ảnh 1.

Con trai cả của Michael Jordan là Jeffrey Jordan bị cảnh sát bắt giữ vì tấn công một nhân viên y tế

Tối ngày 24/6/2021, Jeffrey Jordan đã đến vui chơi tại quán bar Casa Amigos thuộc thành phố Scottdale, Arizona. Tại thời điểm đó, các viên cảnh sát đang điều tra một vụ tai nạn không liên quan đến Jeffrey. Tuy nhiên sau đó con trai cả của Michael Jordan lại sơ ý té ngã khiến phần đầu sau gáy của anh đập mạnh vào cạnh bàn. Các bảo vệ của quán bar Casa Amigos và cảnh sát đã phải đưa Jeffrey đến bệnh viện địa phương để chữa trị.

Tại bệnh viện Scottdale, các bác sĩ cho biết Jeffrey Jordan bị chấn thương đầu. Tuy nhiên chưa rõ vì nguyên nhân gì, Jeffrey đã có hành động tấn công các nhân viên y tế trong lúc được điều trị. Cảnh sát đã bắt giữ con trai của Michael Jordan sau hành động này, và anh bị tạm giam ít nhất là 24 giờ trước khi được trả tự do để công tác điều tra được tiếp tục.

Ở sự việc tại quán bar, cảnh sát cho biết không có xung đột nào dẫn đến chấn thương của Jeffrey Jordan mà là do anh tự té ngã. Hiện tại Jeffrey vẫn chưa bị cáo buộc với tội danh nào, đồng thời chấn thương cũng không quá nghiêm trọng. Viện công tố của địa phương sẽ xem xét lại rắc rối kể trên và quyết định những cáo buộc trong tương lai.

Con trai Michael Jordan bị bắt giam vì tấn công nhân viên y tế - Ảnh 2.

Hình ảnh chụp tại nhà giam Scottdale của Jeffrey Jordan

Ở tuổi 32, Jeffrey Jordan là đứa con đầu lòng của Michael Jordan cùng người vợ cũ. Dù là con trai của một biểu tượng thể thao chuyên nghiệp, Jeffrey Jordan không thực sự sở hữu kỹ năng bóng rổ vượt trội từ bố. Khi hoàn thành cấp độ đại học, “cậu cả” của Michael quyết định dừng sự nghiệp bóng rổ lại để đi theo di sản của riêng bản thân.

Sau những năm tháng đại học, Jeffrey Jordan được nhận vào chương trình quản trị viên tập sự của NIke. Hiện tại là một doanh nhân khá tiếng tăm và đang làm việc cho thương hiệu Jordan của bố anh ở vị trí phát triển kỹ thuật số. Năm 2020, Jeffrey Jordan đã khởi nghiệp thành công với thương hiệu Heir Jordan và công ty Jordan Avakian.

Dù không theo đuổi sự nghiệp bóng rổ, Jeffrey Jordan vẫn là một doanh nhân thành đạt và có mối quan hệ tốt với Michael Jordan. Mong rằng những rắc rối mà Jeffrey gặp phải chỉ là sự hiểu lầm không đáng có, và sẽ không ảnh hưởng đến tên tuổi của anh cũng như ông bố huyền thoại.

Jeffrey Jordan đã dừng sự nghiệp bóng rổ kể từ sau cấp độ đại học

Quang Nhật

[ad_2]

Nguồn: https://toquoc.vn/con-trai-michael-jordan-bi-bat-giam-vi-tan-cong-nhan-vien-y-te-40202127972320894.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *