Danang Dragons dội “mưa 3 điểm” vào rổ tuyển Việt Nam trong ngày Michael Soy bùng cháy

[ad_1]

(Tổ Quốc) – Danang Dragons xuất sắc giành chiến thắng trước đội tuyển Việt Nam nhờ màn trình diễn xuất sắc của Michael Soy và đồng đội.

Trước khi trận đấu thuộc phần phát sóng lại của VBA Premier Bubble Games 2021 diễn ra. Đội tuyển Việt Nam đã được đánh giá cao hơn hẳn đối thủ Danang Dragons. 

Các hảo thủ gốc Việt đều được quy tụ trong màu áo đỏ dưới sự dẫn dắt của HLV Kevin Yukus. Tuy nhiên thế trận đã diễn ra vô cùng bất ngờ với lợi thế nghiêng về các cầu thủ Danang Dragons và đội bóng sông Hàn đã giành chiến thắng thuyết phục với tỉ số 97-71.

Michael Soy đã chứng minh quyết định lựa chọn anh của BLĐ Dragons là hoàn toàn đúng đắn. Việt kiều gốc Mỹ đã bùng nổ với 28 điểm cùng 7 cú ném xa thành công giúp Danang Dragons giành chiến thắng mỹ mãn. Dù có được những hảo thủ Việt kiều, đội tuyển Việt Nam luôn ở trong thế bị áp đảo xuyên suốt trận đấu bởi những nỗ lực tuyệt vời của Soy, Akeem Scott hay Chris Carter.

Danang Dragons dội cơn mưa 3 điểm vào rổ tuyển Việt Nam trong ngày Michael Soy bùng cháy - Ảnh 1.

Michael Soy dội cơn mưa 3 điểm vào rổ của đội tuyển quốc gia Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam sớm vươn lên dẫn trước nhờ Justin Young và Tâm Đinh, thế nhưng lợi thế này không kéo dài được lâu. Lần lượt những cú ném của các cầu thủ Dragons đã thiêu cháy bảng rổ của đội tuyển Việt Nam. Akeem Scott, Michael Soy, Tô Quang Trung hay Triệu Hán Minh đều có riêng những cú ném xa chuẩn xác giúp Dragons kết thúc hiệp một với cách biệt 15 điểm.

Dù đã có lúc đội tuyển Việt Nam thi đấu bùng nổ, thế nhưng các Việt kiều vẫn không thể quân bình tỉ số. Dưới sự điều phối nhịp nhàng của Akeem Scott, từng cú ném của các cầu thủ Dragons vẫn đi vào rổ chính xác. HLV Kevin Yukus không có phương án nào để đối phó khi quá nhiều tay ném “Rồng sông Hàn” thi đấu chói sáng. Cách biệt ngày một gia tăng về cuối trận, và thầy trò HLV Phan Thanh Cảnh đã ăn mừng chiến thắng đầu tiên với tỉ số 97-71.

Danang Dragons dội cơn mưa 3 điểm vào rổ tuyển Việt Nam trong ngày Michael Soy bùng cháy - Ảnh 2.

Lão tướng Akeem Scott vẫn rực lửa với những bước chạy dũng mãnh khiến các tuyển thủ Việt Nam khó lòng theo kịp

Với 16 cú ném ba điểm thành công, Danang Dragons đã lập kỷ lục VBA Premier Bubble Games 2021 về số cú ném xa chính xác trong một trận đấu. Michael Soy đã đóng góp đến 7 cú ném vào kỷ lục này và kết thúc trận đấu với 28 điểm. Akeem Scott đóng vai trò dẫn dắt lối chơi với 25 điểm và 11 kiến tạo, trong khi ngoại binh Chris Carter đóng góp một double-double với 12 điểm và 12 rebound.

Danang Dragons cho thấy sự đồng đều đáng kinh ngạc ở đội hình ra sân chính. Hai lão tướng Triệu Hán Minh và Tô Quang Trung vẫn giữ được khả năng ném xa chuẩn xác với lần lượt 10 và 15 điểm. Ngoài ra các nội binh đến từ Đà Nẵng cũng thể hiện rất tốt khi được trao cơ hội ra sân, dù phải đối đầu với các đàn anh Việt kiều. Đội tuyển Việt Nam không có lời giải cho sự đồng đều của tất cả những tay súng của Dragons ở trận đấu này.

Danang Dragons dội cơn mưa 3 điểm vào rổ tuyển Việt Nam trong ngày Michael Soy bùng cháy - Ảnh 3.

Các lão tướng của Danang Dragons đã có một trận đấu mỹ mãn bất chấp sức trẻ của đối phương

Thông số hai đội sau trận đấu:
Danang Dragons dội cơn mưa 3 điểm vào rổ tuyển Việt Nam trong ngày Michael Soy bùng cháy - Ảnh 4.

Chỉ số của đội tuyển Việt Nam

Danang Dragons dội cơn mưa 3 điểm vào rổ tuyển Việt Nam trong ngày Michael Soy bùng cháy - Ảnh 5.

Chỉ số của Danang Dragons

Highlights những pha bóng xuất sắc của Michael Soy trước tuyển Việt Nam:

Highlights trận tái đấu giữa Danang Dragons và tuyển Quốc gia Việt Nam ở VBA Premier Bubble Games 2021

Quang Nhật

[ad_2]

Nguồn: https://toquoc.vn/danang-dragons-doi-mua-3-diem-vao-ro-tuyen-viet-nam-trong-ngay-michael-soy-bung-chay-402021101018192729.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *