Đau đầu tìm “bến đỗ” cho Kyle Kuzma và Kentavious Caldwell-Pope

[ad_1]

(Tổ Quốc) – Los Angeles Lakers đang rất tích cực hỏi thăm các đối tác trên thị trường chuyển nhượng, thế nhưng vẫn có rất ít CLB chịu đáp ứng yêu cầu của đội chủ sân STAPLES Center.

Mặc dù vẫn đang nhường ánh sáng cho những trận đấu tại Olympic Tokyo 2020, các đội bóng tại NBA vẫn không quên có những bước đi chuẩn bị cho mùa giải 2021-2022. Los Angeles Lakers cũng đang là đội phải đối mặt với một mùa hè bận rộn, bên cạnh NBA Draft và thị trường chuyển nhượng tự do sẽ mở cửa vào cuối tháng 7 tới đây.

Chuyển nhượng Los Angeles Lakers: Đau đầu tìm "bến đỗ" cho Kyle Kuzma và Kentavious Caldwell-Pope - Ảnh 1.

Los Angeles Lakers đang đứng trước những khó khăn về mặt lực lượng ở mùa hè 2021

Trong một chương trình NBA Insider, ông Adrian Wojnarowski, cây bút uy tín của ESPN đã cung cấp một số góc tìn tổng quan cho NHM về tình hình chuyển nhượng của Los Angeles Lakers. Theo đó, đội bóng này đang rất tích cực “thay máu” dàn cầu thủ vệ tinh đặt lên bàn đàm phán cả Kyle Kuzma lẫn Kentavious Caldwell-Pope trong mọi thương vụ mà họ theo đuổi ở mùa hè năm nay.

“Los Angeles Lakers đã cố gắng đưa ra những lời đề nghị có Kyle Kuzma hoặc Kentavious Caldwell-Pope, đôi khi là cả hai, đến mọi đội bóng tại NBA theo đúng nghĩa đen. Tất nhiên, giá trị của bộ đôi này sẽ không giúp họ mang về một cầu tốt hơn Dennis Schroder. Tôi nghĩ Lakers vẫn sẽ tái ký với hậu vệ này rồi sẽ tính những phương án tiếp theo”.

Với những xác nhận kể trên, Los Angeles Lakers gần như sẽ “thay máu” hoàn toàn đội hình mà họ từng sử dụng để lên ngôi vô địch ở NBA 2020. Tuy nhiên, giá trị của những cầu thủ như Kentavious Caldwell-Pope và Kyle Kuzma là không thật sự cao. Do đó, đội bóng Vàng – Tím sẽ rất khó để tìm ra một đối tác chấp nhận phương án này.

Chuyển nhượng Los Angeles Lakers: Đau đầu tìm "bến đỗ" cho Kyle Kuzma và Kentavious Caldwell-Pope - Ảnh 2.

Kyle Kuzma và Kentavious Caldwell-Pope sẽ được Los Angeles Lakers sử dụng trong các phương án trao đổi cầu thủ

Tính đến thời điểm hiện tại, Los Angeles Lakers đang có những thông tin liên hệ với các cầu thủ như Lonzo Ball, Chris Paul, Russell Westbrook, DeMar DeRozan, Buddy Hield. Ngoại trừ DeMar DeRozan và Lonzo Ball được xác nhận sẽ trở thành cầu thủ tự do ở mùa hè 2021, những cái tên còn lại sẽ khiến BLĐ chủ sân STAPLES Center mất thêm những cầu thủ có giá trị tương đương.

Ngoại trừ Anthony Davis và LeBron James, đội hình của Los Angeles Lakers ở mùa giải 2021-2022 hiện chỉ bao gồm Kyle Kuzma, Kentavious Caldwell-Pope và Marc Gasol, trong khi Montrezl Harrell chưa cam kết ở lại với đội. Họ cũng không còn quá nhiều lượt pick trong tay sau khi đã sử dụng trong thương vụ mang về Anthony Davis trước đó.

Bên cạnh đó, Los Angeles Lakers vẫn cần cân nhắc những cầu thủ còn giá trị sử dụng và phù hợp triết lý đội bóng như Andre Drummond, Alex Caruso hay Talen Horton-Tucker. Có thể nói, đây là một mùa hè vô cùng bận rộn của Los Angeles Lakers nhằm cải tổ lực lượng.

Chuyển nhượng Los Angeles Lakers: Đau đầu tìm "bến đỗ" cho Kyle Kuzma và Kentavious Caldwell-Pope - Ảnh 3.

LeBron James và Anthony Davis cần thêm một ngôi sao để san sẻ gánh nặng ở Regular Season

Tuy nhiên, quỹ lương quá eo hẹp sẽ khiến BLĐ Los Angeles Lakers rất khó khăn tại thị trường chuyển nhượng tự do. Nếu không thể thuyết phục được các cầu thủ khác chịu giảm lương, mục tiêu mang về một ngôi sao thứ 3 nhằm giảm tải cho bộ đôi Anthony Davis và LeBron James sẽ rất khó trở thành hiện thực.

Thị trường chuyển nhượng tự do sẽ chính thức mở cửa vào ngày 2/8 tới đây (giờ địa phương). Trước đó, NBA Draft 2021 cũng sẽ diễn ra vào ngày 29/7, nơi Los Angeles Lakers sẽ sở hữu 2 lượt Pick thứ 22 và 52.

NHẬT PHẠM

[ad_2]

Nguồn: https://toquoc.vn/chuyen-nhuong-los-angeles-lakers-dau-dau-tim-ben-do-cho-kyle-kuzma-va-kentavious-caldwell-pope-402021277224651207.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *