Đêm Gala trao giải Golf Tournament For Start Up 2022

[ad_1]

Tiếp tục cập nhật…

18h55, ông Võ Văn Khang – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh cùng lên sân khấu giao lưu.

18h45, ban tổ chức vinh danh các nhà tài trợ của chuỗi sự kiện hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp.

Đêm Gala trao giải Golf Tournament For Start Up 2022 - Ảnh 1.

Nhà báo Lê Thế Chữ, Tổng Biên tập báo Tuổi Trẻ, phát biểu tại đêm Gala – Ảnh: QUANG ĐỊNH

Nhà báo Lê Thế Chữ, Tổng Biên tập báo Tuổi Trẻ, phát biểu: “Giải Golf Tournament For Start Up bắt đầu từ năm 2019 với mục tiêu khuyến khích tinh thần thể thao, vận động, tạo sự lan tỏa, kết nối các doanh nghiệp với nhau, thêm cơ hội giao lưu giữa cộng đồng doanh nhân. Chúng tôi rất vui mừng nhận được nhiều sự hưởng ứng. Chúng tôi hi vọng đêm gala sẽ là nơi kết nối các golfer, doanh nghiệp và Start-up… Sau một ngày thi đấu nhiệt tình, tôi xin chức mừng thành tích các golfer”.

Đêm Gala trao giải Golf Tournament For Start Up 2022 - Ảnh 2.

Nhà báo Lê Thế Chữ – Tổng biên tập báo Tuổi Trẻ tặng hoa cám ơn các đơn vị đồng hành – Ảnh: QUANG ĐỊNH

Đêm Gala trao giải Golf Tournament For Start Up 2022 - Ảnh 3.

Nhà báo Trần Xuân Toàn tặng hoa các đơn vị đồng hành – Ảnh: QUANG ĐỊNH

18h35, tham dự đêm Gala Golf Tournament For Start Up 2022 có sự hiện diện của nhiều vị khách quý. 

Về phía các đơn vị đồng hành và khách mời, có sự hiện diện của ông Nguyễn Tuấn Anh – Thành viên HĐQT, P. TGĐ công ty PFEC Hòn Ngọc Viễn Đông; ông Võ Văn Khang – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh; ông Imai Yasuhiko – Phó Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC FC; ông Võ Lâm Quang – đại diện Tập Đoàn Tân Hiệp Phát; ông Lê Thanh Tùng – Tổng giám đốc Công ty CP kiểm định xây dựng An Hòa; ông Lê Long Sơn – TGĐ cty Esuhai; ông Võ Anh Tài – Phó TGĐ Saigontourist; ông Trương Thế Quốc – Tổng Giám đốc TOPWINE &VIGAR; ông Trần Đình Vọng – Chủ tịch HĐQT cty CPĐT Kiến Hưng; ông Fujishima – Tổng GĐ cty Alsok.

Về phía ban tổ chức, có sự hiện diện của: Nhà báo Lê Thế Chữ, Tổng Biên tập báo Tuổi Trẻ; nhà báo Trần Xuân Toàn, Ủy viên Ban Biên tập báo Tuổi Trẻ, phó trưởng BTC.

18h30, lễ trao giải bắt đầu. Đến với đêm gala từ khá sớm, Phạm Thanh Toàn – CEO Công ty Mismart đã có những chia sẻ cùng Tuổi Trẻ. “Chương trình Golf for Start-Up của Báo Tuổi Trẻ rất hay, nhất là trong mùa dịch mà một Start-Up như tôi gặp khó khăn cả về con người lẫn tài chính. Thông qua chương trình, tôi đã được một số đơn vị hỗ trợ để thực hiện dự án của mình.

Đồng thời, Golf for Start-Up giúp kết nối các Start-Up với nhau thành một hệ sinh thái Start-Up. Ở chương trình, tôi đã có gặp gỡ và trao đổi với mộr start-up chuyên về trí tuệ nhân tạo để có thể viết phần mềm nhật ký nông sản rất hữu ích cho dự án của tôi. Đồng thời, tôi cũng có được ý tưởng dự án của mình rất phù hợp với sân golf và sẽ tiến hành nghiên cứu việc chăm sóc cỏ sân golf trong tương lai”.

THÔNG TIN TRƯỚC ĐÊM GALA:

Đêm Gala trao giải Golf Tournament For Start Up 2022 - Ảnh 4.

Cúp dành cho các golfer chiến thắng tại Golf Tournament For Start Up 2022 – Ảnh: QUANG ĐỊNH.

Golf Tournament For Start-Up do báo Tuổi Trẻ và Hội liên hiệp Thanh niên TP.HCM tổ chức với mục đích gây quỹ Start-Up, khích lệ tinh thần khởi nghiệp cho thanh niên, hướng đến mục tiêu trở thành quốc gia khởi nghiệp.

Qua đó khuyến khích tinh thần thể thao, vận động, tạo sự lan tỏa, kết nối các doanh nghiệp với nhau, thêm cơ hội giao lưu giữa cộng đồng doanh nhân. Chương trình cũng mong muốn tạo sự lan tỏa, khuếch trương cho các Doanh Nghiệp, kết nối các Doanh Nghiệp với nhau, cũng như tăng cường cơ hội giao lưu giữa cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sau 2 mùa giải và 1 năm gián đoạn vì dịch bệnh, chuỗi hoạt động năm nay trở lại với hàng loạt sự kiện mới lạ, hấp dẫn như: diễn đàn “Cảm hứng khởi nghiệp” trên báo Tuổi Trẻ online; cuộc làm việc của hội đồng thẩm định để bình chọn 30 start-up tiêu biểu của năm từ top 40 start-up bước vào vòng chung kết, trong đó có 1 start-up được giải đặc biệt của cty PFEC Hòn Ngọc Viễn Đông; họp báo giới thiệu chuỗi sự kiện chiều ngày 22-3 tại KS Sheraton Saigon; và sáng nay là lễ khai mạc giải Tuổi Trẻ Golf Tournament For Start-up.

Và đêm Gala là sự kiện tổng kết, với talshow Cảm hứng khởi nghiệp, vinh danh và trao hỗ trợ start-up tiêu biểu năm 2022 tại ĐH Quốc Gia TP.HCM vào ngày 31-3.

Đêm Gala trao giải Golf Tournament For Start Up 2022 - Ảnh 5.

[ad_2]

Nguồn: https://tuoitre.vn/dem-gala-trao-giai-golf-tournament-for-start-up-2022-20220325183437555.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *