Đội tuyển Futsal công bố danh sách 22 cầu thủ hướng tới VCK FIFA Futsal World Cup 2021 tại Lithuania

[ad_1]

Trưa nay (19/7), HLV Phạm Minh Giang đã công bố bản danh sách triệu tập 22 tuyển thủ, chuẩn bị cho VCK FIFA Futsal World Cup 2021.

Bản danh sách của HLV Phạm Minh Giang lần này vẫn dựa vào nòng cốt các tuyển thủ đã đem về chiếc vé tới Lithuania tháng 6 vừa qua. Đáng chú ý có sự trở lại của các tuyển thủ Phạm Văn Tú, Nhan Gia Hưng, Từ Minh Quang, Nguyễn Trần Duy, Nguyễn Thịnh Phát.

Đội tuyển Futsal công bố danh sách 22 cầu thủ hướng tới VCK FIFA Futsal World Cup 2021 tại Lithuania - Ảnh 1.

Đội tuyển Futsal công bố danh sách 22 cầu thủ hướng tới VCK FIFA Futsal World Cup 2021 tại Lithuania

Do những ảnh hưởng của dịch COVID-19, tất cả trận đấu trong khuôn khổ lượt về của giải VĐQG HD Bank 2021 đã không diễn ra như kế hoạch. Không quá khó hiểu khi HLV Phạm Minh Giang và các cộng sự gặp phải những khó khăn trong các công tác chuyên môn của đội tuyển, đặc biệt là khâu tuyển chọn và đánh giá điểm rơi phong độ của các học trò. Hiểu được những khó khăn và được sự đồng ý của các cơ quan chức năng, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã tạo điều kiện để Đội tuyển hội quân sớm 2 tuần so với kế hoạch ban đầu. Đây là khoảng thời gian quý giá để Đội tuyển có thời gian chuẩn bị thể lực, rèn luyện kỹ chiến thuật.

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19, sáng nay (19/7), toàn đội đã được lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR. Ngày mai (20/7), sau khi có kết quả âm tính với SARS-CoV-2, các thành viên đội tuyển sẽ di chuyển vào tập trung, tập luyện tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia TP. HCM và đến ngày 25/8 sẽ lên đường sang Tây Ban Nha tập huấn.

Trong thời gian tập huấn tại Tây Ban Nha, đội tuyển sẽ tham dự giải Fustal Tứ hùng, diễn ra từ ngày 28/8 đến 31/8 với sự góp mặt của ĐT Việt Nam, ĐT Nhật Bản, ĐT Guatemala và chủ nhà Tây Ban Nha.

Kết thúc giải đấu này, thầy trò HLV Phạm Minh Giang sẽ tiếp tục có thêm 1 trận giao hữu, dự kiến gặp CLB Cordoba đến từ giải futsal VĐQG của Tây Ban Nha vào ngày 3/9, trước khi di chuyển sang Lithuania để bước vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng cho VCK FIFA Futsal World Cup 2021. Nếu không có gì thay đổi, trong thời gian tập huấn trước thềm VCK FIFA Futsal World Cup 2021 tại Lithuania, ĐT Việt Nam có thêm trận đấu giao hữu mang tính tổng duyệt với ĐT Maroc. Trận đấu này dự kiến diễn ra vào ngày 6/9/2021.

Theo kết quả bốc thăm xếp lịch thi đấu tại VCK FIFA Futsal World Cup Lithuania 2021, ĐT Việt Nam sẽ gặp ĐT Brazil trong trận ra quân tại vòng bảng ngày 13/9. Đối thủ tiếp theo của ĐT Việt Nam lần lượt là Panama (ngày 16/9) và Cộng hòa Séc (ngày 19/9).

DANH SÁCH 22 TUYỂN THỦ ĐT FUTSAL:

Hoàng Văn Ý (Thái Sơn Nam), Nguyễn Hoàng Anh (Sahoka), Mai Xuân Hiệp (Sahoka), Phạm Văn Tú (Thái Sơn Bắc), Trần Văn Vũ (Thái Sơn Nam), Phạm Đức Hòa (Thái Sơn Nam), Nhan Gia Hưng (Thái Sơn Nam), Khổng Đình Hùng (Sahoka), Nguyễn Mạnh Dũng (Thái Sơn Nam), Châu Đoàn Phát (Thái Sơn Nam), Nguyễn Văn Hiếu (Hiếu Hoa Đà Nẵng), Lý Đăng Hưng (Thái Sơn Nam), Nguyễn Anh Quý (Zetbit Sài Gòn), Nguyễn Trần Duy (Zetbit Sài Gòn), Lê Quốc Nam (Thái Sơn Nam), Nguyễn Thành Tín (Thái Sơn Bắc), Từ Minh Quang (Thái Sơn Bắc), Nguyễn Minh Trí (Thái Sơn Nam), Vũ Đức Tùng (Thái Sơn Bắc), Nguyễn Thịnh Phát (Thái Sơn Nam), Nguyễn Anh Duy (Thái Sơn Nam), Nguyễn Đắc Huy (Sahako).

[ad_2]

Nguồn: https://toquoc.vn/doi-tuyen-futsal-viet-nam-se-duoc-tap-huan-tai-tay-ban-nha-de-chuan-bi-cho-vck-fifa-futsal-world-cup-2021-20210719133411973.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *