Giá vé vào sân Vinh tăng gấp đôi, nhiều người mua được cả xấp vé

[ad_1]

Giá vé vào sân Vinh tăng gấp đôi, nhiều người mua được cả xấp vé - Ảnh 1.

Người dân xếp hàng mua vé vào sân Vinh xem trận SLNA – T.Bình Định sáng 1-3 – Ảnh: DOÃN HÒA

Sáng 1-3, Ban tổ chức sân Vinh bắt đầu mở quầy bán vé cho người hâm mộ xem trận đấu giữa SLNA và Topenland Bình Định diễn ra trên sân Vinh vào 17h chiều nay. Sau gần một năm đóng cửa vì ảnh hưởng của dịch COVID-19, sân Vinh mở cửa lại là thông tin được nhiều người hâm mộ chờ đợi.

Ghi nhận của Tuổi Trẻ Online, dù 8h30 sáng quầy vé mới mở cửa song nhiều người đã đến xếp hàng từ sáng sớm để mong mua được chiếc vé vào theo dõi trận đấu thứ hai của SLNA tại V-League 2022.

Giá vé được niêm yết theo các khán đài A1: 150.000 đồng, khán đài A2, A3: 120.000 đồng và khán đài B là 80.000 đồng. Ngoài ra, người hâm mộ có thể mua vé cả mùa giải với giá 1,5 triệu đồng. So với các mùa giải trước, giá vé vào sân Vinh đều đã tăng gấp 2 lần (mùa giải 2020 vé vào khán đài A1 là 70.000 đồng; A2, A3: 60.000 đồng – PV).

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19, Sở Văn hóa và thể thao Nghệ An đồng ý cho sân Vinh phát hành 2.000 vé cho khán giả vào sân.

Giá vé vào sân Vinh tăng gấp đôi, nhiều người mua được cả xấp vé - Ảnh 2.

Tại cửa bán vé khán đài A1, người dân chỉ được mua tối đa 2 vé và phải khai báo thông tin cá nhân như số điện thoại, giấy tờ tùy thân – Ảnh: DOÃN HÒA

Giá vé vào sân Vinh tăng gấp đôi, nhiều người mua được cả xấp vé - Ảnh 3.

Ở cửa bán vé khán đài A2 và A3, nhiều người đã mua được số lượng vé nhiều hơn và không phải khai báo thông tin cá nhân – Ảnh: DOÃN HÒA

Tại cửa bán vé khán đài A1, người dân chỉ được mua tối đa 2 vé và phải khai báo thông tin cá nhân như số điện thoại, giấy tờ tùy thân. Trong khi đó, ở cửa bán vé khán đài A2 và A3, nhiều người đã mua được số lượng vé nhiều hơn và không phải khai báo thông tin cá nhân.

“Tôi đến đây xếp hàng từ sáng nhưng chỉ mua được hai vé khán đài A1. Bên cạnh, nhiều người vô mua được cả chục vé khán đài A2. Nếu chiều nay trận đấu nóng được người dân quan tâm, tôi lo ngại phe vé chợ đen sẽ đẩy giá vé lên”, anh T.V.N. – 34 tuổi, ngụ phường Cửa Nam, TP Vinh nói.

Vui mừng khi mua được hai vé ở khán đài A1, ông Phạm Thanh Đảm – 67 tuổi, ngụ phường Hưng Dũng, TP Vinh – cho biết, đã gần một năm qua người hâm mộ xứ Nghệ như ông đến sân Vinh xếp hàng mua vé, xem đội nhà thi đấu ở “chảo lửa” thành Vinh.

“Tôi mong chờ hai đội sẽ cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, lấy lại niềm tin yêu của người hâm mộ sau thời gian dài sân bóng bị đóng cửa vì dịch COVID-19”, ông Đảm nói.

Mùa bóng 2022, CLB SLNA tham dự hai đấu trường là V-League và Cúp Quốc gia. CLB SLNA đặt mục tiêu nằm trong nhóm 3 đội dẫn đầu của V-League 2022.

Sân Vinh có sức chứa 18.000 – 20.000 chỗ ngồi. Trước mùa giải V-League 2022, UBND tỉnh Nghệ An chi 24 tỉ đồng để sửa chữa, nâng cấp nhiều hạng mục như mặt cỏ, khán đài, hệ thống chiếu sáng, thoát nước… sân Vinh

[ad_2]

Nguồn: https://tuoitre.vn/gia-ve-vao-san-vinh-tang-gap-doi-nhieu-nguoi-mua-duoc-ca-xap-ve-20220301115522195.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *