HLV Gregg Popovich từng lừa mua siêu xe cho James Harden

[ad_1]

(Tổ Quốc) – HLV Gregg Popovich huyền thoại đã có khoảnh khắc vui vẻ cùng James Harden khi ông lừa rằng sẽ mua cho cầu thủ này một chiếc xe mới.

HLV Gregg Popovich là một trong những chiến lược gia vĩ đại nhất lịch sử NBA. Ông nổi tiếng với khả năng nâng tầm các cầu thủ, giúp họ trở thành phiên bản tốt nhất. Sự thân thiện, gần gũi và không kém phần hài hước bênh cạnh khả năng chuyên môn giúp HLV 72 tuổi luôn được yêu mến. Dù ở câu lạc bộ San Antonio Spurs hay đội tuyển Mỹ, Gregg Popovich vẫn rất tâm lý với các học trò.

Một chuyện khôi hài đã xảy ra với James Harden trong khoảng thời gian tập luyện cùng đội tuyển Mỹ năm 2018. HLV Gregg Popovich đã hứa sẽ mua một chiếc xe mới cho cầu thủ nào chiến thắng ở cuộc thi ném nội bộ. James Harden đã giành thắng lợi thuyết phục, thế nhưng món quà của HLV đội tuyển Mỹ lại khiến Harden phải bất ngờ.

Chuyện khôi hài của tuyển Mỹ: HLV Gregg Popovich từng lừa mua siêu xe cho James Harden - Ảnh 1.

Trong một buổi tập ở đội tuyển Mỹ năm 2018, HLV Gregg Popovich hứa sẽ mua xe mới cho người chiến thắng cuộc thi ném. James Harden thắng cuộc, nhưng món quà đã khiến anh bất ngờ

“Tôi bảo các cầu thủ rằng tôi sẽ mua xe mới cho những người thắng cuộc thi trong buổi tập. Thế là tôi đi mua xe thật. Tôi mang những món quà trong chiếc túi. Khi các cầu thủ nhìn thấy những chiếc xe, họ cười nghiêng ngả và tôi cũng cười lớn”, HLV Gregg Popovich vui tính chia sẻ. Với khả năng huấn luyện tuyệt vời, ông đã nâng sự cạnh tranh giữa các cầu thủ theo cách vui nhộn nhất.

HLV Gregg Popovich đã thành công trong việc “lừa” các cầu thủ về phần thưởng. James Harden và các tuyển thủ Mỹ đã lầm tưởng rằng họ sẽ được tặng một chiếc ô tô mới. Gregg Popovich, với khiếu hài hước đã mang đến những chiếc xe đồ chơi. Ngoài việc tạo động lực cho các cầu thủ, trò đùa của chiến lược gia 72 tuổi đã góp phần tăng sự gắn bó giữa ông và những người học trò.

James Harden “thẫn thờ” sau khi nhận được món quà từ người thầy: “Pop bảo chúng tôi sẽ được một chiếc xe mới tinh. Ông ấy làm thật, nhưng là xe đồ chơi!”. Phần thưởng mà Harden nhận được là một chiếc xe đồ chơi màu vàng của hãng Hot Wheels. Biểu cảm hài hước khi trả lời phỏng vấn của MVP 2018 trở thành một kỷ niệm đáng nhớ của anh ở đội tuyển Mỹ. Sau tất cả, James Harden và những đồng đội đều cảm thấy vui vẻ với trò đùa của HLV Popovich.

Chuyện khôi hài ở Đội tuyển Mỹ: HLV Gregg Popovich từng lừa mua siêu xe cho James Harden - Ảnh 2.

Biểm cảm hài hước của James Harden khi nhận được chiếc “siêu xe” từ HLV Gregg Popovich. Phần thưởng của Harden nằm ở chiếc ghế bên cạnh, màu vàng và mang thương hiệu Hot Wheels

Hiện tại HLV Gregg Popovich vẫn tiếp tục dẫn dắt đội tuyển Mỹ. Mục tiêu của họ năm nay là huy chương vàng Olympics thứ tư liên tiếp. Các hảo thủ hàng đầu nước Mỹ đã được tập họp và sẽ có ít nhất 3 tuần để chuẩn bị. Ở trận đấu đầu tiên, đội tuyển Pháp sẽ là đối thủ của thầy trò HLV Gregg Popovich trong hành trình chinh phục Oympics Tokyo 2020.

Về thành tích và chuyên môn, HLV Gregg Popovich là một trong những chiến lược gia huyền thoại. Bên ngoài khía cạnh nghiệp vụ, ông Pop còn là một người thầy, người cha ân cần và vui tính với các họ trò. Trò đùa của HLV Popovich ở buổi tập luyện năm 2018 vẫn sẽ được nhắc đến như một kỷ niệm đáng nhớ của các cầu thủ, đặc biệt là James Harden.

Chuyện khôi hài của tuyển Mỹ: HLV Gregg Popovich từng lừa mua siêu xe cho James Harden - Ảnh 3.

Quang Nhật

[ad_2]

Nguồn: https://toquoc.vn/chuyen-khoi-hai-cua-tuyen-my-hlv-gregg-popovich-tung-lua-mua-sieu-xe-cho-james-harden-40202110723122361.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *