HLV Jurgen Gede: ‘Viettel sẽ không bỏ cuộc’!

[ad_1]

HLV Jurgen Gede: Viettel sẽ không bỏ cuộc! - Ảnh 1.

HLV Jurgen Gede và Trọng Đại trong cuộc họp báo trước trận đấu diễn ra chiều 7-7 – Ảnh: VIETTEL FC

Trận đấu thứ 5 của CLB Viettel tại bảng F trong khuôn khổ vòng bảng AFC Champions League 2021 sẽ là cuộc đối đầu với Ulsan Hyundai – nhà vô địch Hàn Quốc. Trận đấu diễn ra lúc 21h ngày mai 8-7.

Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận diễn ra chiều 7-7 tại Bangkok, HLV trưởng CLB Viettel Jurgen Gede cho biết các cầu thủ của ông sẽ nỗ lực hết sức dù đã bị loại.

Ông Jurgen Gede nói: “Gặp lại Ulsan Hyundai, chúng tôi đã biết mình phải làm gì và sẽ cố gắng tìm ra thời điểm thích hợp để chiếm lấy thế trận. Không dễ dàng, nhưng chúng tôi sẽ thay đổi và thử những khả năng có thể. Các cầu thủ Viettel cần phải rất nghiêm túc khi thi đấu với Ulsan Hyundai cũng như trận cuối với Kaya FC. Chúng tôi không được phép bỏ cuộc”.

Liên quan đến đội hình ra sân của Viettel trong trận đấu tối mai, đội bóng quân đội sẽ mất đi 2 trụ cột ở hàng thủ là Bùi Tiến Dũng và Quế Ngọc Hải. Trong khi Bùi Tiến Dũng chưa hồi phục chấn thương thì Quế Ngọc Hải bị treo giò vì thẻ phạt.

HLV người Đức sẽ phải chọn ra đội hình tốt nhất cho chiến thuật của ông để đối đầu với Ulsan Hyundai. Trước đó trong trận lượt đi, Viettel đã để thua sát nút Ulsan Hyundai 0-1 ở phút cuối trận đấu.

Do đã bị loại khỏi AFC Champions League nên vấn đề được đặt ra với các cầu thủ Viettel là họ có còn động lực để tiếp tục chiến đấu? Trả lời câu hỏi này, HLV Jurgen Gede nói:

“Không hề có vấn đề với động lực của các cầu thủ Viettel. Đây là lần đầu tiên chúng tôi tham dự đấu trường AFC Champions League, tất cả cầu thủ không giấu được sự hào hứng khi được chơi bóng trước những nhà vô địch châu Á. Với ban huấn luyện cũng vậy, chúng tôi học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ các đối thủ. Ulsan Hyundai là nhà vô địch Hàn Quốc và có trình độ rất cao. Dù vậy các cầu thủ Viettel, nhất là các cầu thủ trẻ, rất háo hức được ra sân thi đấu”.

Trọng Đại: Thi đấu với cầu thủ đẳng cấp sẽ khiến trình độ của chúng tôi được nâng lên

Sau một trận phải nghỉ thi đấu vì dính 2 thẻ vàng, Trọng Đại sẽ được ra sân trở lại trong trận đấu với Ulsan Hyundai vào ngày mai. Phát biểu với truyền thông, Trọng Đại chia sẻ: “Sau 2 trận đấu với BG Pathum, chúng tôi đã rút ra nhiều điều cho quá trình phát triển phía trước của đội bóng. Toàn đội đang rất quyết tâm cho 2 trận đấu cuối cùng với Ulsan Hyundai và Kaya FC.

Đây là lần đầu tiên Viettel tham gia AFC Champions League nên chúng tôi đề cao nhiệm vụ tích lũy kinh nghiệm, học hỏi đội bạn. Khi thi đấu với các cầu thủ đẳng cấp thì đồng nghĩa với việc chúng tôi cũng sẽ ngày càng trở nên chất lượng hơn”.

[ad_2]

Nguồn: https://tuoitre.vn/hlv-jurgen-gede-viettel-se-khong-bo-cuoc-2021070717143959.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *