HLV Park Hang Seo: ‘Mọi người có sợ Indonesia không? Sao hỏi nhiều thế?’


HLV Park Hang Seo: Mọi người có sợ Indonesia không? Sao hỏi nhiều thế? - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo trong buổi tập sáng 8-4 của U23 Việt Nam – Ảnh: H.T.

Sáng 8-4, HLV Park Hang Seo đã trả lời phỏng vấn giới truyền thông trước buổi tập đầu tiên của U23 Việt Nam, tại Trung tâm bóng đá trẻ VFF.

Vấn đề được quan tâm nhất là danh sách cụ thể 3 cầu thủ trên 23 tuổi. HLV Park Hang Seo cho biết, ông và ban huấn luyện đã “chấm” được những cái tên và trong hôm nay sẽ thông báo với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).

Chia sẻ sâu hơn về công tác tuyển chọn nhân sự, HLV Park Hang Seo nói: “Hai Long hay Hữu Thắng là những cầu thủ tốt. Tôi đã hội ý với ban huấn luyện về chiến thuật để đưa ra những sự lựa chọn tốt.

Tôi cũng biết rằng khi mình không lựa chọn cầu thủ này, cầu thủ kia thì sẽ có những ý kiến thắc mắc tại sao không chọn. Tôi phải nhắc lại rằng, ban huấn luyện luôn luôn công tâm, không bao giờ có cảm xúc cá nhân chen vào công tác lựa chọn nhân sự cho các cấp đội tuyển.

Đôi khi vấn đề không phải chỉ có những thể hiện trên sân của cầu thủ thôi đâu. Đó còn là sự hiểu biết về chiến thuật, kỹ thuật có phù hợp với đội hay không. Đây cũng là tiêu chuẩn để ban huấn luyện tuyển chọn nhân sự cho đội tuyển.

Điều quan trọng nhất là chúng tôi luôn công tư phân minh, rất công bằng trong khâu tuyển chọn. Tôi hy vọng mọi người không lăn tăn, nghi ngờ về vấn đề này. Tất cả chúng ta đều có góc nhìn, quan điểm, đánh giá khác nhau về các cầu thủ”.

Khi được hỏi về đối thủ Indonesia tại bảng A SEA Games 31, HLV Park Hang Seo nói chắc nịch: “Tôi không có bất cứ lo lắng hay bối rối nào khi đối đầu với Indonesia cũng như HLV trưởng của họ. Có lẽ là giới truyền thông đã quá quan tâm tới biểu cảm, thể hiện sắc thái của tôi chứ thực ra tôi không có suy nghĩ nào cả. Mọi người có sợ Indonesia không? Sao hỏi nhiều thế?”.

HLV Park Hang Seo: Mọi người có sợ Indonesia không? Sao hỏi nhiều thế? - Ảnh 2.

Những cầu thủ ra sân tập buổi đầu vào sáng 8-4 của U23 Việt Nam gồm: Phan Tấn Tài (Đắk Lắk), Nguyễn Đức Việt (HAGL), Bùi Vĩ Hào (Bình Dương), Hồ Thanh Minh Huế, Mai Xuân Quyết (Nam Định) và thủ môn Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng)

Hiện tại U23 Việt Nam mới chỉ tập trung được 9/27 cầu thủ, bao gồm: thủ môn Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng), Phan Tấn Tài (Đắk Lắk), Nguyễn Đức Việt (HAGL), Bùi Vĩ Hào (Bình Dương), Hồ Thanh Minh Huế, Mai Xuân Quyết (Nam Định), Liễu Quang Vinh (SHB Đà Nẵng), Trần Quang Thịnh (CAND) và Hoàng Xuân Tân (Nam Định).

Những cầu thủ còn lại hiện bận tập trung cùng CLB chủ quản để thi đấu vòng loại Cúp Quốc gia 2022, sẽ kết thúc vào ngày 11-4.

Đội tuyển U23 Việt Nam hiện đang tập luyện tại Trung tâm bóng đá trẻ VFF từ đây đến ngày 15-4. Sau đó, toàn đội sẽ di chuyển đi Phú Thọ và dự kiến sẽ có 2 trận đấu giao hữu.Nguồn: https://tuoitre.vn/hlv-park-hang-seo-moi-nguoi-co-so-indonesia-khong-sao-hoi-nhieu-the-20220408122209917.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *