HLV Petrovic: ‘Quang Hải thừa cân, khó có thể thi đấu ở châu Âu lúc này’


HLV Petrovic: Quang Hải thừa cân, khó có thể thi đấu ở châu Âu lúc này - Ảnh 1.

HLV Petrovic nói Quang Hải đang thừa cân và khó có thể thi đấu được ở châu Âu thời điểm hiện tại – Ảnh: MINH ĐỨC

Tối 16-3, CLB Hà Nội đã đánh bại Đông Á Thanh Hóa 1-0 trên sân nhà Hàng Đẫy trong khuôn khổ trận đấu bù vòng 1 V-League 2022. Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi ở phút 82 do công của Quang Hải.

Hợp đồng của Quang Hải với CLB Hà Nội sẽ kết thúc vào ngày 12-4 tới. Về mặt lý thuyết, Quang Hải sẽ còn tham dự một trận đấu nữa trong màu áo CLB Hà Nội vào ngày 4-4 với CLB Viettel. Tuy nhiên quá trình đàm phán của Quang Hải với CLB Hà Nội đã tan vỡ. Chiều 16-3, người đại diện của Quang Hải cho biết việc anh chia tay CLB Hà Nội là điều bình thường.

HLV Petrovic: Quang Hải thừa cân, khó có thể thi đấu ở châu Âu lúc này - Ảnh 2.

Quang Hải ghi bàn thắng duy nhất giúp Hà Nội đánh bại Thanh Hóa tối 16-3 – Ảnh: MINH ĐỨC

Trả lời câu hỏi của truyền thông về việc Quang Hải có khả năng thi đấu tại châu Âu hay không, HLV Petrovic (CLB Đông Á Thanh Hóa) cho biết: “Tôi thấy hôm nay có vẻ Quang Hải thừa cân. Các CLB ở châu Âu không sử dụng những cầu thủ dư cân thế này”.

HLV Petrovic còn khẳng định ở CLB Hà Nội hiện nay có nhiều cầu thủ tốt hơn Quang Hải. Liên quan đến trận đấu, ông Petrovic cho biết do cầu thủ Đinh Tiến Thành bị chấn thương nên phải rời sân, nếu không Thanh Hóa đã không để thua. Trong tình huống Hà Nội đá phạt góc, hàng thủ của Thanh Hóa đã thiếu sự tập trung.

HLV Petrovic: Quang Hải thừa cân, khó có thể thi đấu ở châu Âu lúc này - Ảnh 3.

HLV trưởng CLB Hà Nội Chun Jae Ho cho rằng Quang Hải có trình độ không thua kém các cầu thủ Hàn Quốc

HLV Hà Nội nói Quang Hải không thua kém các cầu thủ Hàn Quốc

Trả lời trong phòng họp báo sau trận đấu, HLV trưởng CLB Hà Nội Chun Jae Ho cho biết khi ông nhận nhiệm vụ HLV trưởng CLB Hà Nội, có nhiều người nghi ngờ năng lực của ông. Lúc đó HLV Park Choong Gyun bất đồng với đội bóng và chấm dứt hợp đồng để về Hàn Quốc, ông Chun Jae Ho mới có 3 tuần để dẫn dắt Hà Nội.

Ông Chun Jae Ho cho biết thời gian qua ông đã ở lại đội bóng và làm việc không ngừng nghỉ. CLB Hà Nội đá hai trận thì thắng một và hòa một, đó là kết quả không tệ. Ông Chun Jae Ho hy vọng sẽ được người hâm mộ thừa nhận khả năng của mình để tiếp tục cống hiến cho CLB Hà Nội.

Đánh giá về Quang Hải, HLV Chun Jae Ho nói: “Tôi nghĩ Quang Hải là cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam hiện nay. So với các cầu thủ Hàn Quốc tôi đã từng làm việc thì Quang Hải không thua kém. Là HLV, tôi mong muốn được làm việc với cầu thủ tài năng như Quang Hải.

Tôi được biết cậu ấy đang đàm phán với CLB Hà Nội và chưa kết thúc nên không thể nói gì. Tôi chỉ mong hai bên sẽ đạt được thỏa thuận và Quang Hải sẽ ở lại Hà Nội. Tôi đã gặp riêng Quang Hải và nói về điều này.

Trường hợp nếu Quang Hải quyết tâm ra nước ngoài thi đấu thì tôi và ban huấn luyện phải chuẩn bị phương án nhân sự, tôn trọng quyết định của cậu ấy”.Nguồn: https://tuoitre.vn/hlv-petrovic-quang-hai-thua-can-kho-co-the-thi-dau-o-chau-au-luc-nay-20220316204721804.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *