Hoàng Đức giành danh hiệu Quả bóng vàng 2021, Quang Hải về nhì

[ad_1]


Kết quả Gala trao giải Quả bóng vàng

Bóng đá nam

Quả bóng vàng: Nguyễn Hoàng Đức

Quả bóng bạc: Nguyễn Quang Hải

Quả bóng đồng: Nguyễn Tiến Linh

Futsal nam

Quả bóng vàng: Hồ Văn Ý

Quả bóng bạc: Châu Đoàn Phát

Quả bóng đồng: Nguyễn Minh Trí

Bóng đá nữ

Quả bóng vàng: Huỳnh Như

Quả bóng bạc: Hải Yến

Quả bóng đồng: Bích Thùy

21h30: Những người giành giải thưởng lên sân khẩu chụp ảnh lưu niệm. Gala Quả bóng vàng 2021 đã thành công tốt đẹp. 

Hoàng Đức giành danh hiệu Quả bóng vàng 2021, Quang Hải về nhì - Ảnh 2.

21h26: “Em rất hạnh phúc và vui mừng khi giành được Quả bóng vàng 2021. Em xin cảm ơn Liên đoàn, CLB những đồng đội đã hỗ trợ em rất nhiệt tình trong thời gian vừa qua. Em cũng giử lời cảm ơn tới người hâm mộ vì đã luôn theo sát đội tuyển”.

21h24: Nguyễn Hoàng Đức giành Quả bóng vàng 2022!

21h22: H’Hen Niê sẽ trao giải Quả bóng vàng hôm nay. Cô cho biết rất hồi hộp, cảm xúc như khi đi thi Hoa hậu.

21h20: Nguyễn Quang Hải giành Quả bóng bạc. 

21h19: Nguyễn Tiến Linh giành Quả bóng đồng.

21h15: “Mỗi cầu thủ đều muốn giành được những giải thưởng cá nhân sau một năm thi đấu vất vả. Năm 2020, Quyết đã may mắn có được danh hiệu này. Quyết muốn gửi lời chúc tới các em. Khi được lựa chọn, chúng ta phải thi đấu hết sức mình, để đáp lại tin yêu từ những người đã bình chọn”, Quả bóng vàng 2020 Nguyễn Văn Quyết chia sẻ.

21h13: Trước mắt chúng ta là các giải thưởng dành cho bóng đá nam. Top 5 đề cử QBV nam 2021 là Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Tiến Linh, Quế Ngọc Hải và Nguyễn Tuấn Anh.

21h10: “Em rất hồi hộp, rất vui và hạnh phúc vì nhận được danh hiệu cao quý này. Để đạt thành công này, em đã nhận được sự hỗ trợ rất nhiều. Em xin cảm ơn ban lãnh đạo, các đồng đội cũng như CLB chủ quản đã giúp em rất nhiều”, Hồ Văn Ý chia sẻ. “Lần đầu giành bóng vàng, em còn hơi bỡ ngỡ”. Năm ngoái, Văn Ý giành Quả bóng bạc. Ảnh: Thanh Xuân

Hoàng Đức giành danh hiệu Quả bóng vàng 2021, Quang Hải về nhì - Ảnh 3.

21h07: “Người nhện” Hồ Văn Ý giành Quả bóng vàng!

Hoàng Đức giành danh hiệu Quả bóng vàng 2021, Quang Hải về nhì - Ảnh 4.

21h06: Châu Đoàn Phát giành Quả bóng bạc futsal!

21h03: Tiền đạo Nguyễn Minh Trí giành Quả bóng đồng!

21h00: Giờ là phần trao giải cho danh hiệu Quả bóng vàng Futsal. Top 5 đề cử QBV futsal 2021: Hồ Văn Ý, Nguyễn Minh Trí, Trần Văn Vũ, Phạm Đức Hòa và Châu Đoàn Phát. Theo nhận định, QBV khó thoát khỏi tay thủ môn Hồ Văn Ý. Năm qua, Futsal Việt Nam xuất sắc giành vé đến World Cup và vượt qua được vòng bảng.

20h54: Hải Yến chia sẻ màu tóc hôm nay và bộ trang phục đều được mọi người tư vấn. Bích Thùy thì như 2 đồng nghiệp khác cũng không biết trả lời thế nào cho câu hỏi của MC Quốc Khánh. Điều này khiến các fan càng thêm yêu sự chân chất và giản dị của các cầu thủ nữ.

Hoàng Đức giành danh hiệu Quả bóng vàng 2021, Quang Hải về nhì - Ảnh 5.

20h52: “Em cảm thấy rất hạnh phúc khi có mặt tại nhà thi đấu hôm nay trong một ngày trọng đại của bóng đá Việt Nam. Em vui quá à”, Huỳnh Như lúng túng khi phát biểu dù đây không phải lần đầu cô giành QBV. Các cô gái của chúng ta rất mạnh mẽ trên sân cỏ nhưng vẫn phần nào ngại ngùng khi đứng trước ống kính.

20h50: Huỳnh Như giành Quả bóng vàng!

Hoàng Đức giành danh hiệu Quả bóng vàng 2021, Quang Hải về nhì - Ảnh 6.

20h47: Phạm Hải Yến giành Quả bóng bạc!

Hoàng Đức giành danh hiệu Quả bóng vàng 2021, Quang Hải về nhì - Ảnh 7.

20h46: Bích Thùy giành danh hiệu Quả bóng đồng!

20h43: Giải thưởng chính thức đầu tiên chuẩn bị được trao – Quả bóng vàng nữ. Top 5 ứng viên là: Chương Thị Kiều, Huỳnh Như, Trần Thị Kim Thanh, Nguyễn Thị Bích Thùy và Phạm Hải Yến. Hơi đáng tiếc khi quá trình bỏ phiếu diễn ra trước khi tuyển nữ Việt Nam giành vé đến World Cup. Dù sao, 5 tuyển thủ trên cũng đóng góp cực lớn trong chiến tích lịch sử vừa qua của bóng đá nữ.

20h37: Buổi lễ hôm nay không có hạng mục dành cho cầu thủ trẻ nhưng ban tổ chức vẫn quyết định vinh danh 2 cầu thủ trẻ là Nha Gia Hưng (Futsal nam) và Thanh Nhã (bóng đá nữ). Cầu thủ trẻ Nhan Gia Hưng khiến những người có mặt tại buổi lễ bật cười khi thừa nhận mất 2 ngày để chuẩn bị cho bài phát biểu hôm nay.

“Em xin gửi lời cảm ơn tới các vị đại biểu, các thầy cô và những người có mặt tại hôm nay”, Thanh Nhã chia sẻ nhưng cô bé 21 tuổi do quá run lại quên mất câu hỏi do MC Quốc Khánh đưa ra. Cả khán phòng lại phải bật cười với sự đáng yêu của cô nàng.

“Em xin cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của mọi người”, Thanh Nhã chia sẻ. “Em và toàn đội trước mắt sẽ hướng tới SEA Games sắp tới và AFF Cup. Giải đấu này sẽ là điểm tựa cho World Cup”. Ảnh: Thanh Xuân.

Hoàng Đức giành danh hiệu Quả bóng vàng 2021, Quang Hải về nhì - Ảnh 8.
Hoàng Đức giành danh hiệu Quả bóng vàng 2021, Quang Hải về nhì - Ảnh 9.

20h31: HLV Park Hang-seo gửi lời chia sẻ: “Mong rằng tất cả các CLB, cầu thủ có mặt trong hôm nay sẽ thi đấu tuyệt vời hơn trong năm 2022. Mong bóng đá Việt Nam tạo ra bước tiến nhảy vọt trong thời gian tới”.

Hoàng Đức giành danh hiệu Quả bóng vàng 2021, Quang Hải về nhì - Ảnh 10.

20h30: HLV Mai Đức Chung chia sẻ: “Rất xúc động, đến bây giờ vẫn còn rất nhiều cảm xúc. Phần thưởng này quá xứng đáng nhưng cũng bất ngờ với tôi. 2017, khi VFF liên hệ, tôi biết World Cup đã tăng số lượng đội tham dự. Nhưng cũng chỉ biết vậy thôi, chứ không biết khi nào mới có cơ hội. Vừa rồi đạt được thành công đó thì tôi cảm thấy rất hạnh phúc, xin cảm ơn tới tất cả”.

HLV Phạm Minh Giang chia sẻ: “Tôi nghĩ HLV nội đi World Cup là tín hiệu vui. Khi được giao nhiệm vụ thì bản thân tôi cũng không có đủ niềm tin. Nhờ sự trợ giúp của các đồng nghiệp, các cầu thủ tôi rất hạnh phúc đã làm được”. Ảnh: Thanh Xuân.

Hoàng Đức giành danh hiệu Quả bóng vàng 2021, Quang Hải về nhì - Ảnh 11.

20h25: Ban tổ chức vinh danh 3 HLV của bóng đá Việt Nam trong qua. Đó là HLV Park Hang-seo (tuyển nam), HLV Mai Đức Chung (tuyển nữ), HLV Phạm Minh Giang (Futsal nam). Hôm nay, thầy Park vắng mặt do bận việc riêng.

20h20: Tiền vệ Hoàng Đức tươi cười khi có mặt tại Gala cùng bạn gái và gia đình. Năm nay, Hoàng Đức và Quang Hải là 2 ứng viên hàng đầu cho danh hiệu Quả bóng vàng. Nhưng năm nay, Quang Hải không đến dự, dấy lên những đồn đoán Hoàng Đức là người được vinh danh năm nay. Ảnh: Thanh Xuân.

Hoàng Đức giành danh hiệu Quả bóng vàng 2021, Quang Hải về nhì - Ảnh 12.

20h13: MC Quốc Khánh và MC Giang Anh đảm nhận vai trò “cầm trịch” tại Gala Quả bóng vàng năm nay. Hai MC lần lượt giới thiệu các vị khách quý tham dự buổi lễ hôm nay. Do tình hình dịch bệnh, sự kiện không bán vé mà chỉ phát 300 vé mời. Ảnh: Thanh Xuân.

Hoàng Đức giành danh hiệu Quả bóng vàng 2021, Quang Hải về nhì - Ảnh 13.

20h09: Mở đầu sự kiện là màn trình diễn nghệ thuật do ban tổ chức chuẩn bị sẵn. Sau đó, những khoảnh khắc ấn tượng nhất của bóng đá Việt Nam được phát lại trên màn hình lớn. Đầu tiên là chiến tích giành vé tới vòng loại thứ 3 World Cup của tuyển nam. Nổi bật nhất vẫn là tấm vé World Cup quý giá mà các cô gái vàng giành được hồi tháng trước. Ảnh: Thanh Xuân.

Hoàng Đức giành danh hiệu Quả bóng vàng 2021, Quang Hải về nhì - Ảnh 14.

20h00: Gala trao giải Quả bóng vàng 2022 đã chính thức diễn ra!

19h42: Nữ tuyển thủ Huỳnh Như “thả tim” khi chụp ảnh cùng thân phụ, thân mẫu. Với chiến tích lịch sử lọt vào World Cup, các cô gái vàng sẽ là tâm điểm của buổi lễ trao giải hôm nay. Ảnh: Thanh Xuân.

Hoàng Đức giành danh hiệu Quả bóng vàng 2021, Quang Hải về nhì - Ảnh 15.

19h25: HLV Mai Đức Chung cùng các học trò đã có mặt tại buổi lễ trao giải. Tất cả như lột xác, khác xa với hình ảnh trên sân. Thanh Nhã gây ngỡ ngàng nhất. Cô nàng quả thật xứng danh là hotgirl của tuyển nữ Việt Nam. Ảnh: Thanh Xuân.

Hoàng Đức giành danh hiệu Quả bóng vàng 2021, Quang Hải về nhì - Ảnh 16.

19h20: HLV Mai Đức Chung cũng có mặt tại buổi lễ. Ảnh: Thanh Xuân

Hoàng Đức giành danh hiệu Quả bóng vàng 2021, Quang Hải về nhì - Ảnh 17.

19h10: Các nữ cầu thủ rạng ngời cạnh gia đình. Ảnh: Thanh Xuân

Hoàng Đức giành danh hiệu Quả bóng vàng 2021, Quang Hải về nhì - Ảnh 18.

19h: Thanh Nhã và Hải Yến đã có mặt tại nơi tổ chức Lễ trao giải Quả bóng vàng. Hai tuyển thủ của chúng ta xuất hiện với vẻ ngoài rạng ngời. Ảnh: Thanh Xuân

Hoàng Đức giành danh hiệu Quả bóng vàng 2021, Quang Hải về nhì - Ảnh 19.

18h15: Thủ môn Hồ Văn Ý nhận bằng khen của Thủ tướng Chính sau khi thi đấu xuất sắc trong màu áo tuyển futsal Việt Nam.

Hoàng Đức giành danh hiệu Quả bóng vàng 2021, Quang Hải về nhì - Ảnh 20.

18h: Quế Ngọc Hải và Tuấn Anh không tham dự lễ trao giải. Top 3 QBV nam đã lộ diện với những cái tên: Quang Hải, Hoàng Đức và Tiến Linh. Quang Hải không góp mặt vì không kịp bình phục sau khi nhiễm Covid-19.

Hoàng Đức giành danh hiệu Quả bóng vàng 2021, Quang Hải về nhì - Ảnh 21.

Những gương mặt trong top 5 QBV nam

Thời gian và địa điểm: 20h tối 16/2 tại Nhà hát TP.HCM.

Một số thông tin:

– Các hạng mục của Lễ trao giải Quả bóng vàng 2021 gồm: Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ, Quả bóng vàng futsal.

– Top 5 đề cử QBV nam 2021: Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Tiến Linh, Quế Ngọc Hải và Nguyễn Tuấn Anh.

– Top 5 đề cử QBV nữ 2021: Chương Thị Kiều, Huỳnh Như, Trần Thị Kim Thanh, Nguyễn Thị Bích Thùy và Phạm Hải Yến.

Top 5 đề cử QBV futsal 2021: Hồ Văn Ý, Nguyễn Minh Trí, Trần Văn Vũ, Phạm Đức Hòa và Châu Đoàn Phát.

Hoàng Đức giành danh hiệu Quả bóng vàng 2021, Quang Hải về nhì - Ảnh 22.

[ad_2]

Nguồn: https://toquoc.vn/hoang-duc-gianh-danh-hieu-qua-bong-vang-2021-quang-hai-ve-nhi-22022162193426987.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *