“Im cái mồm lại đi”

[ad_1]

(Tổ Quốc) – Siêu sao Julius Randle của New York Knicks đã phải lên tiếng xin lỗi các CĐV New York Knicks, sau khi có những hành động ám chỉ “im miệng” đến 4 phía khán đài sân Madison Square Garden ở trận thắng Boston Celtics.

Sáng 7/1 (giờ Việt Nam), New York Knicks đã có một trận đấu để đời trươc Boston Celtics ngay tại thánh địa Madison Square Garden. Họ lật ngược cách biệt 25 điểm và mang về chiến thắng ở những giây cuối cùng sau cú ném buzzer beater của Evan Fournier.

Julius Randle hối tiếc vì động thái chỉ trích CĐV New York Knicks: "Im cái mồm lại đi"  - Ảnh 1.

Julius Randle đã có những động thám ám chỉ “im miệng” đến các khán đài sân Madison Square Garden, sau khi bị chính CĐV nhà la ó trong trận đấu với Boston Celtics

Một chiến thắng lội ngược dòng luôn là thứ mang lại những cảm xúc mạnh mẽ dành cho các cầu thủ cũng như CĐV nhà. Tuy nhiên, một số mâu thuẫn đã nảy sinh giữa siêu sao Julius Randle và NHM New York Knicks ngay tại sân Madison Square Garden.

Cụ thể, trong tình huống ghi điểm ở giữa hiệp thi đấu thứ 4, Julius Randle đã có hành động chỉ ngón cái xuống đất thay vì những màn ăn mừng như thường lệ. Khi được phóng viên hỏi về ý nghĩa của động tác ấy sau trận đấu, Julius Randle đã trả lời một cách thẳng thắn: “Tôi muốn họ im cái mồm lại đi”.

Mặc dù không nói rõ lý do cho động tác ấy, nhưng NHM hiểu rõ Julius Randle muốn đáp trả những tiếng la ó mà các CĐV New York Knicks dành tặng cho các cầu thủ chủ nhà, khi họ bị Boston Celtics dẫn trước quá sâu ở giữa hiệp 2. Điều này đã làm dấy lên sự giận dữ của một bộ phận NHM, khi cho rằng siêu sao 27 quá coi thường những người đến sân.

Để làm dịu tình hình đang trở nên căng thẳng, Julius Randle đã phải đưa ra một lời xin lỗi đầy tâm huyết trên Twitter cá nhân. Đồng thời, anh cho rằng mình làm vậy chỉ vì luôn có một tinh thần chiến đấu hết sức mình nhằm mang lại chiến thắng cho New York Knicks.

Julius Randle hối tiếc vì động thái chỉ trích CĐV New York Knicks: "Im cái mồm lại đi"  - Ảnh 2.

Bức tâm thư của Julius Randle gửi đến NHM New York Knicks trên Instagram cá nhân

“Tôi muốn gửi thông điệp thật nhanh và rõ ràng đến NHM, rằng tôi luôn yêu quý thành phố New York và tự hào khi là một thành viên của nơi này. Và cũng như mọi CĐV nhiệt thành của New York Knicks, tôi mang trong mình khao khát thành công cho toàn đội.

Gia đình tôi và tôi luôn yêu quý những sự ủng hộ và tình cảm của những người dân New York. Các bạn luôn ủng hộ chúng tôi sau khi quyết định gắn bó lâu dài với CLB ở mùa hè vừa qua và điều đó có ý nghĩa rất lớn.

Tôi hiểu rằng hành động của mình luôn đại diện cho tập thể, CLB và đại gia đình New York Knicks. Tôi không nên có động thái như thế và nên xử lý một cách chuyên nghiệp hơn, với những hành động đúng đắn hơn dựa trên tình hình lúc đó. Câu nói khi đó của tôi là một ví dụ không nên có về việc đôi khi bạn sẽ làm tổn thương những gì mà bạn yêu quý, kể cả khi nó xuất phát từ đam mê và cả sự nhiệt huyết trên sân.

Julius Randle hối tiếc vì động thái chỉ trích CĐV New York Knicks: "Im cái mồm lại đi"  - Ảnh 3.

Julius Randle là một cầu thủ có niềm khao khát mãnh liệt với chiến thắng

Không ai khao khát chiến thắng hơn bản thân tôi. Tôi sẽ tiếp tục thể hiện lòng trung thành và sự cống hiến cho toàn đội và cả tập thể Knicks, cũng như những NHM luôn dành tình cảm cho tôi và gia đình trong thời gian vừa qua. Giờ là lúc hướng về tương lai”, Julius Randle cho biết.

Là một cầu thủ có những cảm xúc mãnh liệt, hành động của Julius Randle trong trận đấu với Boston Celtics là điều có thể hiểu được. Anh đã không thể kiềm chế được cảm xúc, sau khi liên tiếp bị chỉ trích bởi những CĐV nhà trong suốt quãng thời gian tồi tệ nhất.

Tuy nhiên, ngôi sao 27 tuổi đã có những lời lẽ xin lỗi để giữ sự việc không đi quá xa. Mặt khác, những CĐV New York Knicks cũng cần biết cách kiềm chế cảm xúc của bản thân. Những hành động cổ vũ và khích lệ tinh thần đội nhà luôn tốt hơn những lời lẽ chỉ trích khi đội bóng đang bị dẫn trước với cách biệt lớn.

Thậm chí, lực lượng CĐV New York Knicks đã nhận về không ít tiếng xấu trong thời gian vừa qua, nhất là những hành vi phân biệt chủng tộc dành cho Trae Young của Atlanta Hawks.

Julius Randle hối tiếc vì động thái chỉ trích CĐV New York Knicks: "Im cái mồm lại đi"  - Ảnh 4.

Lực lượng CĐV New York Knicks thường xuyên nhận về những drama tại NBA

Đây không phải là lần đầu tiên, một VĐV thể thao có những xích mích với những CĐV tại thành phố New York. Vào tháng 6/2021, cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp Javier Baez cũng đã chỉ ngón cái xuống đất hướng về những CĐV nhà New York Mets sau một pha ghi điểm quyết định, đồng thời để đáp trả những chỉ trích mà anh đã phải chịu đựng trước đó.

NHẬT PHẠM

[ad_2]

Nguồn: https://toquoc.vn/julius-randle-hoi-tiec-vi-dong-thai-chi-trich-cdv-new-york-knicks-im-cai-mom-lai-di-402022811966549.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *