Kevin Durant bất ngờ lên tiếng bênh vực LeBron James trước những chỉ trích

[ad_1]

(Tổ Quốc) – Kevin Durant đã bênh vực LeBron James sau khi chứng kiến đồng nghiệp gặp phải những chỉ trích hàng ngày.

Cuộc đối đầu giữa LeBron James và Kevin Durant luôn được người hâm mộ trông chờ, khi cả hai đều là những ngôi sao hàng đầu NBA hiện tại. Dù chạm trán nảy lửa trên sân, James và Durant lại là những người bạn tốt bên ngoài sân bóng. Đặc biệt là sau khi đội tuyển Mỹ bảo vệ thành công chiếc HCV, người hâm mộ đã được chứng kiến sự chung vui của hai siêu sao.

Với tư cách là một cầu thủ vĩ đại hàng đầu lịch sử, LeBron James được rất nhiều người yêu mến nhưng cũng không ít kẻ thù ghét. Các cuộc bàn luận về LeBron luôn có những ý kiến trái chiều bên cạnh sự ủng hộ. Kevin Durant thấu hiểu cảm giác của LeBron khi anh cũng phải nhận không ít sự chửi bới sau khi rời OKC Thunder. Thấu hiểu cảm giác khi phải trở thành kẻ xuất chúng trong mắt NHM, mới đây tiền phong ngôi sao của Nets đã quyết định lên tiếng bảo vệ LeBron James.

Kevin Durant bất ngờ lên tiếng bênh vực LeBron James khỏi những chỉ trích  - Ảnh 1.

Dù chạm trán nảy lửa trên sân, Kevin Durant và LeBron James lại là những người bạn tốt bên ngoài sân bóng

“Bất cứ điều gì LeBron làm, mọi người đều có thể bàn tán về nó như một tin chấn động. Anh ấy đâu thể gánh vác hết mọi thứ. Lúc nào NHM cũng muốn LeBron phải thi đấu, có triple-double mỗi trận và phải trở thành một người hoàn hảo. Thế nhưng mọi người vẫn sẽ chỉ trích anh ta bằng cách này hay cách khác”, Kevin Durant lên tiếng ủng hộ LeBron James.

Là một người thường xuyên bị chửi rủa trên MXH, Kevin Durant luôn phải đương đầu với những câu từ khó nghe. Việc rời OKC Thunder để gia nhập Golden State Warriors đã biến Durant trở thành một nhân vật phản diện và bị ghét hàng đầu NBA. Tuy nhiên, Kevin Durant không chọn cách im lặng trước những làn sóng phản đối. Thay vào đó, anh phản ứng dữ dội khi bị ai đó hạ thấp và điều đó khiến những cuộc khẩu chiến với NHM trên MXH là thứ gắn liên với Kevin Durant.

Kevin Durant bất ngờ lên tiếng bênh vực LeBron James trước những chỉ trích  - Ảnh 2.

Lời bênh vực của Kevin Durant cho dành LeBron James được đăng tải trên Twitter Lakers Daily

Sự nổi tiếng của một cầu thủ hàng đầu thế hệ khiến LeBron James luôn bị soi mói và điều tra. Các cầu thủ NBA luôn bị áp đặt quy chuẩn cao hơn rất nhiều so với người bình thường, và sự trông đợi ở một siêu sao như LeBron James còn cao hơn gấp bội. James hiện tại đã bước qua tuổi 36 và không còn ở phong độ đỉnh cao. Tiền phong của Lakers vẫn có màn trình diễn rất tốt tại NBA, tuy nhiên sự kỳ vọng ở LeBron vẫn không thay đổi trong phần lớn sự nghiệp.

Các siêu sao tại NBA ngày một trở nên thân thiện với nhau ở bên ngoài sân bóng. Những ngôi sao tầm cỡ như Durant hay LeBron thấu hiểu mặt trái của danh vọng và ủng hộ lẫn nhau. LeBron James cũng không ít lần bênh vực Kevin Durant khỏi những công kích từ NHM quá khích. Gần đây nhất, James đã bày tỏ sự ủng hộ đến Durant về những chỉ số tại game NBA 2K22.

LeBron James tin rằng Kevin Durant xứng đáng với chỉ số 99 trong game NBA 2k22 như những gì ngôi sao của Nets trông đợi từ NXS

LeBron James và Kevin Durant là những người bạn tốt bên ngoài sân và sẵn sàng lên tiếng bảo vệ nhau. Hành động bênh vực của Kevin Durant như đáp lại những cử chỉ tử tế trước đó từ người anh em LeBron James. Kevin Durant luôn tin rằng các ngôi sao NBA cần phải thân thiện với nhau như những người anh em, và bảo vệ LeBron James là minh chứng cho niềm tin đó.

Quang Nhật

[ad_2]

Nguồn: https://toquoc.vn/kevin-durant-bat-ngo-len-tieng-benh-vuc-lebron-james-truoc-nhung-chi-trich-40202121818368494.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *