Loạt VĐV giành HCV tại Olympic Tokyo 2020 tiết lộ cùng thích nghe nhạc của 1 nghệ sĩ trước khi thi đấu, bí quyết chiến thắng đây rồi?

[ad_1]


Mới đây, Rolling Stone đã nói về tầm quan trọng của âm nhạc đối với sự “chuẩn bị tinh thần” của các vận động viên Olympics trước khi thi đấu: “Cho dù bạn đang bước ra khỏi cửa để chạy bộ vào buổi sáng sớm hay tập bắn xung quanh nhà cho một trận đấu bán kết, ngay cả vận động viên bình thường nhất cũng biết nhạc nền trong đầu bạn có thể định hình hiệu suất của bạn đến mức nào. Nếu âm nhạc giúp họ tiếp tục kiếm được nhiều huy chương ở Tokyo, chúng ta có thể tìm đến Lil Wayne, Cher và ‘New Jersey club Music’ để cảm ơn”.

Loạt VĐV giành HCV tại Olympic Tokyo 2020 tiết lộ cùng thích nghe nhạc của 1 nghệ sĩ trước khi thi đấu, bí quyết chiến thắng đây rồi? - Ảnh 1.

Sân vận động diễn ra Thế Vận Hội Tokyo 2020

Chúng ta đều biết, âm nhạc là thứ có sức mạnh kì diệu, truyền cảm hứng giúp con người vượt qua nhiều thử thách trong cuộc sống, một trong những nghệ sĩ có nhiều bài hát truyền năng lượng này không ai khác chính là Taylor Swift.

Tại mùa giải Olympic năm nay, Taylor nhiều lần được nhắc đến trong vai trò là “người truyền cảm hứng âm nhạc” đến các vận động viên tham gia Thế vận hội Olympic Tokyo 2020. Hãy cùng điểm lại một số dấu ấn đặc biệt mà Taylor Swift được nhắc đến trong hành trình nước Mỹ chinh phục thế vận hội lớn nhất hành tinh này nhé!

Loạt VĐV giành HCV tại Olympic Tokyo 2020 tiết lộ cùng thích nghe nhạc của 1 nghệ sĩ trước khi thi đấu, bí quyết chiến thắng đây rồi? - Ảnh 2.

Taylor Swift tại Grammy 2021

VĐV bơi lội người Mỹ – Caeleb Dressel người đã 5 lần giành HCV tại Olympic Tokyo 2020 chia sẻ rằng Taylor là một trong những nghệ sĩ yêu thích của anh ấy. Trả lời phỏng vấn với Rolling Stone, Caeleb nói: “Trước khi thực hiện phần thi bơi, tôi đều nghe một chút nhạc, tôi có một danh sách phát khổng lồ mà tôi để lại để phát ngẫu nhiên, vì vậy bạn có thể nghe được nhạc pop hiện đại và một số bài của Taylor Swift trong đó.”

Loạt VĐV giành HCV tại Olympic Tokyo 2020 tiết lộ cùng thích nghe nhạc của 1 nghệ sĩ trước khi thi đấu, bí quyết chiến thắng đây rồi? - Ảnh 3.

Caeleb Dressel chia sẻ Taylor Swift chính là nghệ sĩ mà anh yêu thích

Taylor cũng là nguồn năng lượng to lớn và truyền cảm hứng vô tận đến Simone Biles, cô nàng VĐV thể dục dụng cụ nổi tiếng người Mỹ đã từng giành HCV tại Olympic 2016. Simone Biles đã từng có khoảng thời gian rút khỏi các hoạt động cá nhân vì gặp vấn đề về sức khoẻ và khủng hoảng tâm lý. Một trong những lý do để cô ấy trở lại Olympic 2020 một cách đầy mạnh mẽ và nhận được “cơn mưa lời khen” tại Nhật chính là Taylor Swift.

Taylor Swift đã gọi Simone Biles là một “người hùng” sau khi giành huy chương đồng cho bài tập thăng bằng tại Thế vận hội Tokyo. Nữ ca sĩ đã tường thuật một video được chia sẻ trên Twitter để NBC, sau khi video lên sóng Biles đã đáp lại lời tri ân, nói rằng nó khiến cô ấy rơi nước mắt, thán phục âm nhạc của nữ ca sĩ và dành rất nhiều tình yêu cho công chúa nhạc đồng quê.

Loạt VĐV giành HCV tại Olympic Tokyo 2020 tiết lộ cùng thích nghe nhạc của 1 nghệ sĩ trước khi thi đấu, bí quyết chiến thắng đây rồi? - Ảnh 4.

Simone Biles dành những lời yêu thương đến Taylor Swift

Không chỉ các VĐV tại Mỹ, mà VĐV của nhiều quốc gia khác cũng là fan hâm mộ của Taylor Swift.

Nữ VĐV bơi lội người Hongkong Siobhan Haughey, người đã đạt huy chương bạc tại Thế vận hội Tokyo đã chia sẻ cô ấy chính là một Swifties: “Tôi là một fan lớn của Taylor Swift. Tôi lớn lên nghe nhạc của cô ấy và tôi vẫn duy trì thói quen ấy cho đến ngày nay. Tôi đã mua tất cả các album của cô ấy và cũng đã đi đến Reputation Tour của Taylor hồi 2018.”

Loạt VĐV giành HCV tại Olympic Tokyo 2020 tiết lộ cùng thích nghe nhạc của 1 nghệ sĩ trước khi thi đấu, bí quyết chiến thắng đây rồi? - Ảnh 5.

VĐV bơi Siobhan Haughey cũng là một fan của Taylor Swift

Đúng là may mắn như Taylor Swift, khi mà cô chính là nguồn cảm hứng của chính những người truyền cảm hứng – các vận động viên thi đấu lại Olympic!

Nguồn: Rolling Stone

[ad_2]

Nguồn: https://toquoc.vn/loat-vdv-gianh-hcv-tai-olympic-tokyo-2020-tiet-lo-cung-thich-nghe-nhac-cua-1-nghe-si-truoc-khi-thi-dau-bi-quyet-chien-thang-day-roi-220217811818723.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *