Los Angeles Lakers chia tay Alex Caruso, chào đón 3 cựu binh trở lại

[ad_1]

(Tổ Quốc) – Los Angeles Lakers đang hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng mùa hè 2021, sau khi đã có Big-3 LeBron James, Anthony Davis và Russell Westbrook.

Thị trường chuyển nhượng tự do NBA ở mùa hè 2021 đã chính thức mở cửa vào sáng sớm 3/8 (giờ Việt Nam). Trong đó, những tin tức về mặt lực lượng của Los Angeles Lakers đang nhận về rất nhiều sự chú ý của NHM, sau khi họ đã chiêu mộ thành công Russell Westbrook vào ít ngày trước đó.

Tin chuyển nhượng Los Angeles Lakers: Chia tay Alex Caruso, chào đón 3 cựu binh trở lại - Ảnh 1.

Los Angeles Lakers mang về 3 cầu thủ kỳ cựu với những bàn hợp đồng tối thiểu, bao gồm Trevor Ariza, Dwight Howard và Wayne Ellington

Theo các nguồn tin tổng hợp đến từ nước Mỹ, đội bóng chủ sân STAPLES Center đang rất ráo riết trong việc tìm kiến những nhân tố vệ tinh xung quanh Big-3 LeBron James, Anthony Davis và Russell Westbrook. Trong đó, 3 cầu thủ đầu tiên chính thức cập bến Lakers là Dwight Howard, Trevor Ariza và Wayne Ellington theo bản hợp đồng 1 năm với mức lương chưa được tiết lộ. Cả 3 đều từng khoác áo đội bóng chủ sân STAPLES trong quá khứ.

Đây cũng là những bản hợp đồng khá chính xác với những tin đồn trước đó, khi giới chuyên môn cho rằng có rất nhiều cầu thủ kỳ cựu sẵn sàng về Los Angeles Lakers theo dạng các bản hợp đồng tối thiểu dành cho cựu binh. Đây cũng là nước đi duy nhất mà đội bóng chủ sân STAPLES Center có thể làm, sau khi đã tất tay vào thương vụ Russell Westbrook.

Với sự xuất hiện của Dwight Howard, Trevor Ariza và Wayne Ellington, Los Angeles Lakers đã phần nào giải quyết được những vấn đề hiện tại trong đội hình. Dwight Howard sẽ bổ sung cơ bắp cho khu vực bảng rổ, Trevor Ariza là một cầu thủ phòng ngự giỏi với khả năng ném 3 ổn định, trong khi Wayne Ellington là một xạ thủ dự bị với hiệu suất 42,2% ở mùa giải vừa qua.

Los Angeles Lakers đã không thể giữ chân thành công Alex Caruso, khi hậu vệ 27 tuổi đã đồng ý một bản hợp đồng đến với Chicago Bulls

Tuy nhiên, Los Angeles Lakers cũng phải chịu những tổn thất lớn khi không thể giữ chân thành công Alex Caruso. Hậu vệ 27 tuổi đã chính thức ký hợp đồng với Chicago Bulls với thời hạn 4 năm cùng mức thù lao 37 triệu USD.

Đối với bản thân Alex Caruso, đây là một phần thưởng xứng đáng cho những gì mà anh đã nỗ lực trong quãng thời gian khoác áo Los Angeles Lakers và đi lên từ một cầu thủ G-League. Đội bóng chủ sân STAPLES Center không đủ quỹ lương để giữ chân thành viên dự bị quan trọng này và họ sẽ phải tìm kiếm một gương mặt khác để thay thế trên thị trường chuyển nhượng.

Tính đến thời điểm hiện tại, đội hình của Los Angeles Lakers đã có 7 cầu thủ, bao gồm LeBron James, Anthony Davis, Russell Westbrook, Marc Gasol, Dwight Howard, Trevor Ariza và Wayne Ellington. Ngoại trừ Anthony Davis, đa phần các cầu thủ còn lại đều đã trên 32 tuổi. Thế nhưng, kinh nghiệm của những cầu thủ này sẽ biến Lakers trở thành một đội bóng vô cùng khó chịu ở NBA Playoffs.

Tin chuyển nhượng Los Angeles Lakers: Chia tay Alex Caruso, chào đón 3 cựu binh trở lại - Ảnh 3.

Sau khi đã mất Alex Caruso, Los Angeles Lakers cần tìm cách giữ chân Talen Horton-Tucker

Los Angeles Lakers vẫn còn một cầu thủ khác trong đội hình chưa thể gia hạn hợp đồng là Talen Horton-Tucker. Theo đánh giá của giới chuyên môn, đội bóng chủ sân STAPLES Center cần làm mọi cách để giữ lại tài năng trẻ này khi anh đã cho thấy một sự tiến bộ đáng kể ở mùa giải năm ngoái. Bên cạnh đó, thị trường chuyển nhượng tự do vốn không còn quá nhiều cái tên để Los Angeles Lakers có thể nhắm đến.

NHẬT PHẠM

[ad_2]

Nguồn: https://toquoc.vn/los-angeles-lakers-chia-tay-alex-caruso-chao-don-3-cuu-binh-tro-lai-4020213885912533.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *