Mạc Hồng Quân gia nhập CLB Bình Định sau khi Than Quảng Ninh dừng hoạt động

[ad_1]

(Tổ Quốc) – Một số cầu thủ trụ cột của đội như Mạc Hồng Quân, Nghiêm Xuân Tú,… đã hoàn thành thủ tục chấm dứt hợp đồng với Than Quảng Ninh và tìm đến những bến đỗ mới.

Sau vụ lùm xùm CLB Than Quảng Ninh nợ lương, thưởng của các cầu thủ, đội bóng đất Mỏ đã đưa ra thông báo sẽ tạm dừng hoạt động từ ngày 25/8. Văn bản thanh lý hợp đồng được gửi đến các cầu thủ cũng như thành viên đội bóng.

Hôm nay (3/9), hai cầu thủ chủ chốt của CLB Than Quảng Ninh là Mạc Hồng Quân và Nghiêm Xuân Tú đều đăng tải trên trang cá nhân lời tạm biệt với đội bóng đã gắn bó 7 năm sự nghiệp. Được biết, sau khi chia tay CLB Than Quảng Ninh, Mạc Hồng Quân sẽ đầu quân cho CLB Bình Định trong 3 mùa giải tới bắt đầu từ 2022 đến 2024.

Mạc Hồng Quân kết thúc hợp đồng với Than Quảng Ninh, gia nhập CLB Bình Định  - Ảnh 1.

Rời Than Quảng Ninh, Mạc Hồng Quân sẽ gia nhập CLB Bình Định trong mùa giải tới (Ảnh: TX)

“7 năm, thời gian không quá dài với một đời người, nhưng là đủ để gắn bó, để biết ơn và không quên những ân tình mà tôi và các đồng đội đã có được từ đội bóng Than Quảng Ninh, đặc biệt từ các CĐV vô cùng nhiệt tình của đất mỏ.

Hiếm có CLB nào mà sự gắn kết giữa CĐV với cầu thủ lại nhiều tình cảm và gần gũi đến vậy. Họ đã tiếp lửa, tạo cho đội bóng một chỗ dựa tinh thần tuyệt vời mà mỗi cầu thủ như tôi đã may mắn có được. 

Những gì cần nói đã nói hết rồi, cả lời yêu thương và cả cay đắng. Nhưng cuối cùng vẫn là nỗi nhớ thật nhiều mảnh đất đã gắn bó bao năm qua với những con người đậm sâu như Than, quý giá đúng chất Vàng đen. Tạm biệt nhé, Than Quảng Ninh – một phần sự nghiệp nhiều tự hào của tôi” – Mạc Hồng Quân chia sẻ đầy xúc động trên trang facebook cá nhân.

Mạc Hồng Quân kết thúc hợp đồng với Than Quảng Ninh, gia nhập CLB Bình Định  - Ảnh 2.

Nghiêm Xuân Tú đăng tải trên trang cá nhân lời tạm biệt CLB Quảng Ninh sau 7 năm gắn bó (Ảnh: FBNV)

Nghiêm Xuân Tú cùng chung cảm xúc với đồng đội khi phải rời xa CLB đã gắn bó nhiều năm: “Tôi đến với mảnh đất này từ khi còn là một chàng trai mới chập chững vào nghề và bước đi khi đã sang buổi hoàng hôn của sự nghiệp. 7 năm gắn bó với biết bao thăng trầm, trong suy nghĩ của tôi chưa bao giờ là một viễn cảnh ảm đạm như thế này vì đã có lúc tôi nghĩ ngày tôi rời xa đội bóng cũng sẽ là ngày tôi kết thúc sự nghiệp của mình, với những bó hoa, những cái ôm tạm biệt của những cổ động viên thân thương… Tất cả sẽ chỉ còn là hoài niệm cho những năm tháng tươi đẹp nhất trong sự nghiệp của tôi…”

Dù một số cầu thủ như Mạc Hồng Quân, Nghiêm Xuân Tú đã hoàn thành thủ tục thanh lý hợp đồng với CLB Quảng Ninh nhưng những khoản nợ tiền lương, tiền lót tay vẫn tiếp tục bị “khất” và chưa biết khi nào hay ai sẽ đứng ra thanh toán. 

Hiện tại, Hồng Quân và Xuân Tú đang dành thời gian bên cạnh gia đình sau khi V.League 2021 bị hủy vì diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Mạc Hồng Quân dự định sẽ từ CH Czech trở lại Việt Nam khi CLB mới tập trung chuẩn bị cho mùa giải 2022.

Huyền Trang

[ad_2]

Nguồn: https://toquoc.vn/mac-hong-quan-gia-nhap-clb-binh-dinh-sau-khi-than-quang-ninh-dung-hoat-dong-40202139221522354.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *