Nhận 10 triệu đồng tại thử thách chạy máy đầu tiên tại Việt Nam


Nhận 10 triệu đồng tại thử thách chạy máy đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 1.

Theo Phó giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Phạm Nguyễn Vinh – Giám đốc Trung tâm Tim mạch, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM – mỗi năm có hơn 200.000 người Việt qua đời vì bệnh tim mạch, gấp đôi số người mất vì ung thư và bệnh đang có xu hướng ngày càng trẻ hóa. Chạy bộ được xem là một trong những cách hữu hiệu giúp cải thiện sức khỏe và giảm đáng kể nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến tim mạch.

Mục tiêu của chương trình Jetts Vietnam Marathon không những khuyến khích mọi người dân Việt Nam có thể bắt đầu thói quen tập luyện thể thao bằng hình thức chạy bộ nhằm nâng cao sức khỏe tim mạch thông qua chương trình, Jetts Fitness sẽ quyên góp 1.000 VND cho mỗi 1km được chạy từ người tham dự cho quỹ Nhịp Tim Việt Nam, ủng hộ cho các bé bị dị tật tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Bắt đầu từ ngày 15-12-2021 và kéo dài đến hết 28-2-2022, Jetts Vietnam Marathon mở rộng cho tất cả đối tượng và không giới hạn lứa tuổi. Sau khi điền thông tin vào link đăng ký hoặc đăng ký trực tiếp tại các chi nhánh phòng tập Jetts Fitness, người tham gia sẽ được chạy trong vòng 14 ngày miễn phí – không hạn chế số lượt chạy và thời gian chạy để hoàn tất các cự ly.

Đăng ký quyên góp ngay tại đây: https://bit.ly/3zFZm1j

Khi đạt đến các cột mốc là 15km, 30km, 100 km, người tham gia sẽ nhận được các phần quà thú vị như áo mưa Jetts, balo Jetts và giày chạy NIKE hoặc vali mang thương hiệu Jetts. Đặc biệt, một phần quà gồm các sản phẩm đến từ thương hiệu thể thao nổi tiếng NIKE trị giá 10 triệu đồng sẽ được dành cho người chạy được quãng đường dài nhất trong cả chiến dịch.

Ông Dean Ramos, đại diện Jetts cho biết: ‘Mặc dù dịch bệnh đã nằm trong tầm kiểm soát nhưng mọi người vẫn khá e ngại khi đi ra ngoài, chưa nói đến việc tham gia giải Marathon. Vì vậy, chúng tôi lên ý tưởng Jetts Vietnam Marathon – giải chạy Marathon trong nhà. Với thử thách này, khói bụi ô nhiễm hay nỗi sợ virus sẽ không còn là trở ngại bởi vì mọi hoạt động đều diễn ra trong phòng tập của Jetts 24 Hour Fitness.’

Mở cửa hoạt động khi ‘bình thường mới’, Jetts 24 Hour Fitness áp dụng bộ tiêu chuẩn Jetts – Green Ball về vệ sinh và an toàn khi tập luyện như nhân viên Jetts và hội viên đến tập đều phải đủ 2 mũi vắc xin, khử khuẩn liên tục bề mặt bằng dung dịch khử khuẩn, bổ sung chất khử khuẩn vào hệ thống lọc mùi, dung dịch khử khuẩn đặt tại các nơi công cộng, lắp đặt các ô giãn cách để giữ khoảng cách an toàn, các lớp tập được mở lại với tối đa 9 hội viên/lớp.

Chúng tôi đã có những biện pháp phòng chống dịch nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn về sức khỏe nên người tham gia có thể hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra, Jetts luôn có người theo sát, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc nếu có về Jetts Vietnam Marathon‘, ông Dean cho biết thêm.

Nhận 10 triệu đồng tại thử thách chạy máy đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 2.

Việc tham gia giải Marathon này không chỉ dừng ở việc cải thiện sức khỏe, hay những phần thưởng hấp dẫn, mà giải chạy còn là cơ hội để người tham gia cùng đóng góp cho cộng đồng, đặc biệt vào dịp cuối năm.

Đại diện Jetts chia sẻ rất nhiều trẻ em Việt mắc bệnh tim bẩm sinh đang chờ nguồn tài trợ kinh phí phẫu thuật. ‘Cứ mỗi 1km chạy bộ người tham gia giải hoàn thành, Jetts 24 Hour Fitness sẽ đóng góp 1,000 VND vào quỹ Nhịp tim Việt Nam. Số tiền quyên góp sẽ phụ thuộc vào số lượng người tham gia và số km mà người tham gia hoàn thành, vì vậy chúng tôi rất mong thử thách Jetts Vietnam Marathon được nhiều người nhiệt tình hưởng ứng‘.

Được biết, chi phí trung bình cho một ca mổ tim dao động khoảng 3.000 USD nhưng cũng có thể lên đến 20.000 USD. Cùng với các thỏa thuận đối ứng, cam kết đồng chi trả của các tổ chức cộng đồng khác và bảo hiểm, cứ mỗi 1.200 USD (tương đương 28 triệu đồng) đóng góp từ nhà tài trợ như Jetts Fitness thông qua Nhịp Tim Việt Nam, một em nhỏ sẽ được cứu sống.

Bạn chạy vì điều gì

Jetts 24 Hour Fitness là trung tâm thể dục thể hình chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ luyện tập sức khỏe hoạt động xuyên suốt 24/7 kể cả ngày lễ.

Sứ mệnh của Jetts là khuyến khích người dân Việt Nam tập thể dục và rèn luyện sức khỏe, tạo mọi điều kiện tập luyện thuận lợi và theo ý của bạn với dụng cụ chuẩn quốc tế, các lớp học GroupX, và lớp J-series độc quyền. Jetts sẽ hoạt động xuyên Tết 2022 với các biện pháp phòng dịch đảm bảo an toàn cho hội viên.

Nhận ngay 30 ngày tập PT miễn phí cùng bạn bè: https://bit.ly/3zblmk6Nguồn: https://tuoitre.vn/nhan-10-trieu-dong-tai-thu-thach-chay-may-dau-tien-tai-viet-nam-20220113171210597.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *