NSƯT Trần Ly Ly hé lộ danh tính 2 MC dẫn Lễ khai mạc SEA Games 31


(Tổ Quốc) – “Nhận lời làm chương trình này, chúng tôi áp lực kinh khủng nhưng cũng rất tự hào”, NSƯT Trần Ly Ly nói.

Sáng 10/5, Giám đốc Sở Văn hoá – Thể thao Hà Nội – ông Đỗ Đình Hồng, NSƯT Trần Ly Ly, nhạc sĩ Huy Tuấn, PGS. TS. Nguyễn Thị Minh Thái… đã có buổi gặp gỡ giới truyền thông để chia sẻ về quá trình chuẩn bị cho Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) tại Hà Nội.

NSƯT Trần Ly Ly hé lộ danh tính 2 MC dẫn Lễ khai mạc SEA Games 31 - Ảnh 1.

Tại buổi họp báo, NSƯT Trần Ly Ly đã có những chia sẻ về khó khăn khi gánh vác vai trò tổng đạo diễn SEA Games 31.

“Lễ khai mạc SEA Games rất quan trọng, do đó chúng tôi cũng rất áp lực. Sau dịch Covid-19, việc quyết định tổ chức SEA Games trong khoảng thời gian khá gấp rút khiến chúng tôi dù luôn cố gắng để chuẩn bị các hạng mục biểu diễn tốt nhất nhưng cũng gặp một số khó khăn nhất định không chỉ yếu tố chủ quan mà còn có yếu tố khách quan là thời tiết.

Ví dụ như các diễn viên múa và vận động viên phải ngày đêm luyện tập trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt từ nắng gắt tới mưa lớn”.

Mặc dù nhiều áp lực, khó khăn nhưng nữ nghệ sĩ khẳng định: “Đây là trách nhiệm, là trọng trách và là niềm tự hào của tất cả chúng tôi. Nhận lời làm chương trình này, chúng tôi áp lực kinh khủng nhưng cũng rất tự hào”.

Khi được hỏi về số lượng người tham gia trình diễn trong Lễ khai mạc, nghệ sĩ Trần Ly Ly cho biết:

“Số lượng nhân sự tham gia biểu diễn trong Lễ khai mạc là 600 diễn viên múa và 250 vận động viên, được huy động từ Học viện Múa Việt Nam, Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Đại học Thể dục Thể thao Từ Sơn và các đoàn nghệ thật tại Hà Nội.

Lễ khai mạc sẽ bao gồm nhiều sân khấu đại cảnh với ít nhất là 150 người trở lên với nhiều tiết mục lấy ý tưởng từ các biểu tượng truyền thống như cây tre, cây lúa, áo dài hay nón lá… Trong đó, đại cảnh múa nón với sự xuất hiện của 250 nữ mặc áo dài được kỳ vọng tạo cảm xúc”.

NSƯT Trần Ly Ly hé lộ danh tính 2 MC dẫn Lễ khai mạc SEA Games 31 - Ảnh 3.

Nữ nghệ sĩ cũng tiết lộ, 2 MC được lựa chọn dẫn dắt trong Lễ khai mạc SEA Games 31 chính là Phí Thùy Linh và Đức Bảo. Đây là 2 MC được đánh giá có giọng nói chuẩn và khả năng ngoại ngữ nhuần nhuyễn, nhiều kinh nghiệm dẫn dắt ở các chương trình lớn.

NSƯT Trần Ly Ly hé lộ danh tính 2 MC dẫn Lễ khai mạc SEA Games 31 - Ảnh 4.

Giám đốc Sở Văn hoá – Thể thao Hà Nội – ông Đỗ Đình Hồng.

Trong buổi giao lưu, Giám đốc Sở Văn hoá – Thể thao Hà Nội – ông Đỗ Đình Hồng cũng tiết lộ, với thông điệp “Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn – For a tronger South East Asia”, Lễ khai mạc SEA Games 31 sẽ bao gồm 3 chương là: “Việt Nam thân thiện”, “Đông Nam Á mạnh mẽ”, “Đông Nam Á tỏa sáng”…

Lễ khai mạc Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) sẽ diễn ra tối 12/5 tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. Đây được coi là một hoạt động thể thao – văn hóa mang tầm khu vực, góp phần quảng bá hình ảnh, tạo ra dấu ấn đậm nét cũng như góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam.

Hân AnNguồn: https://toquoc.vn/nsut-tran-ly-ly-he-lo-danh-tinh-2-mc-dan-le-khai-mac-sea-games-31-82022105174759230.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *