Phá kỷ lục ném 3 của VBA, Hanoi Buffaloes vượt qua đội tuyển bóng rổ Quốc gia Việt Nam

[ad_1]

(Tổ Quốc) – Với 17 quả 3 điểm thành công, Hanoi Buffaloes đã vượt qua kỷ lục của Danang Dragons và Cantho Catfish tại VBA, đồng thời mang về chiến thắng hủy diệt 96-54 trước đội tuyển bóng rổ Quốc gia Việt Nam.

Chiều tối 14/10, VTVcab phát sóng lại trận đấu thực nghiệm giữa Hanoi Buffaloes và đội tuyển bóng rổ Quốc gia Việt Nam trên kênh ON Sports New. Trận đấu thuộc khuôn khổ giải đấu VBA Premier Bubble Games 2021. Nếu như “Trâu Thủ đô” vừa có một chiến thắng thuyết phục trước Cantho Catfish, thì thầy trò HLV Kevin Yurkus lại vừa trải qua một thất bại 26 điểm trước Danang Dragons.

Phá kỷ lục ném 3 của VBA, Hanoi Buffaloes "hủy diệt" đội tuyển bóng rổ Quốc gia Việt Nam - Ảnh 1.

Hanoi Buffaloes thi đấu hoàn toàn vượt trội so với đội tuyển bóng rổ Quốc gia

Ngay từ những phút thi đấu đầu tiên, đội tuyển bóng rổ Quốc gia đã đánh mất thế trận vào tay Hanoi Buffaloes. Họ để đối thủ tạo ra cách biệt 11-24 chỉ sau chưa đầy 7 phút thi đấu. Anthony Moody có một hiệp đấu quá vào tay với 3 cú ném 3 thành công, kết hợp với sự xuất sắc của Mike Bell và Sang Đinh để giúp Hanoi Buffaloes vươn lên dẫn trước 32-21 sau 10 phút thi đấu đầu tiên.

Năm điểm liên tiếp của Nguyễn Huỳnh Phú Vinh và Justin Young không đem lại quá nhiều ý nghĩa, khi thầy trò HLV Kevin Yurkus nhanh chóng bị đào sâu cách biệt lên 30-52 ít lâu sau đó. Quãng nghĩ giữa giờ cũng không thể giúp đội tuyển bóng rổ Quốc gia lấy lại thế trận, khi bị đối thủ dẫn trước 49-74 trước khi bước vào hiệp thi đấu sau cùng.

Trong 7 phút sau đó, đội tuyển bóng rổ Quốc gia thậm chí không thể có nổi một tình huống ghi điểm, đồng thời để Hanoi Buffaloes có đến 19 điểm trong cùng quãng thời gian. Những phút sau đó, đoàn quân của HLV Kevin Yurkus gần như buông xuôi. Điều duy nhất còn tạo được sự chú ỷ của NHM là thời khắc Trần Ngọc Tân hoàn tất pha ném 3 thứ 17 của Hanoi Buffaloes khi trận đấu còn lại hơn 2 phút trên đồng hồ điện tử.

Phá kỷ lục ném 3 của VBA, Hanoi Buffaloes "hủy diệt" đội tuyển bóng rổ Quốc gia Việt Nam - Ảnh 2.

Bên cạnh một chiến thắng 42 điểm, Hanoi Buffaloes còn phá vỡ kỷ lục ném 3 điểm của VBA với 17 quả thành công trong cả trận đấu

Tình huống ném 3 này đã giúp “Trâu Thủ đô” đi vào lịch sử VBA với tư cách đội bóng ném 3 thành công nhiều nhất trong một trận đấu, vượt qua kỷ lục 16 quả của Cantho Catfish năm 2018 và Danang Dragons vài ngày trước đó. Thành tích này đã giúp Hanoi Buffaloes giành được chiến thắng chung cuộc 96-54 trước đội tuyển bóng rổ Quốc gia và giữ vững thành tích toàn thắng của mình.

Hanoi Buffaloes thi đấu quá đồng đều trong ngày hôm nay, khi có đến 5 cầu thủ ghi trên 10 điểm trong cả trận đấu. Trong đó, màn trình diễn ấn tượng nhất thuộc về Mike Bell (11 điểm, 26 rebounds, 6 blocks) và Anthony Moody (17 điểm, 9 rebounds, 12 kiến tạo). Có đến 10 cầu thủ Hanoi Buffaloes ghi tên vào thành tích 17 quả ném 3 thành trong toàn trận đấu.

Đội tuyển bóng rổ Quốc gia đã có một trận đấu đáng thất vọng

Ở bên kia chiến tuyến, đội tuyển bóng rổ Quốc gia để lại quá nhiều nỗi thất vọng, khi chỉ có hiệu suất tổng 27,2% trong cả trận đấu. Justin Young (15 điểm) và Tâm Đinh (12 điểm) là những điểm sáng lẻ loi, nhưng cũng không thể giúp thầy trò HLV Kevin Yurkus tránh được một thảm bại trước đối thủ.

HLV Kevin Yurkus sẽ cần phải thiện rất nhiều lối chơi của đội tuyển bóng rổ Quốc gia, khi họ đã thua với cách biệt tổng cộng 68 điểm trong 2 trận đấu vừa qua. Về phía Hanoi Buffaloes, họ đang tràn trề hy vọng về một mùa giải thành công, nhất là khi thầy trò HLV Eric Weissling đã có 2 trận toàn thắng kể từ khi VBA Premier Bubble Game 2021 diễn ra.

Thông số hai đội sau trận đấu:

Phá kỷ lục ném 3 của VBA, Hanoi Buffaloes "hủy diệt" đội tuyển bóng rổ Quốc gia Việt Nam - Ảnh 4.
Phá kỷ lục ném 3 của VBA, Hanoi Buffaloes "hủy diệt" đội tuyển bóng rổ Quốc gia Việt Nam - Ảnh 5.

Highlights trận đấu:

Trận cầu huỷ diệt của Hanoi Buffaloes dành cho tuyển Quốc gia

NHẬT PHẠM

[ad_2]

Nguồn: https://toquoc.vn/pha-ky-luc-nem-3-cua-vba-hanoi-buffaloes-huy-diet-doi-tuyen-bong-ro-quoc-gia-viet-nam-4020211410174716603.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *