Philadelphia 76ers tuyên bố “bịt” mọi đường thoát thân của Ben Simmons

[ad_1]

(Tổ Quốc) – Mới đây giám đốc điều hành Daryl Morey của Philadelphia 76ers đã thông báo về việc không cho Ben Simmons đi bất cứ đâu.

Ben Simmons quả thực đang trở thành tiêu điểm của báo chí bóng rổ trong thời gian gần đây. Tuy nhiên chẳng phải vì mùa hè tập luyện năng nổ hay thành tích tốt đẹp gì. Tất cả chỉ xoay quanh vấn đề chuyển nhượng đầy tai tiếng của anh. Và dường như ước muốn rời khỏi Philadelphia 76ers của cầu thủ người Úc sẽ không thành sự thật trong tương lai gần.

NBA Media Day: Philadelphia 76ers tuyên bố “bịt” mọi đường thoát thân của Ben Simmons - Ảnh 1.

Có vẻ như Ben Simmons sẽ không thể rời khỏi Philadelphia 76ers trong mùa hè này

Sau khi từ chối gặp mặt đoàn BLĐ của Philadelphia 76ers trong chuyến ghé thăm Los Angeles, Ben Simmons cũng đã vắng mặt hoàn toàn trong ngày truyền thông của đội bóng vừa diễn ra. Động thái này thực sự cho thấy ngôi sao khoác áo số 25 quyết tâm dứt tình với đại diện đất cố đô. Thế nhưng NHM nên nhớ rằng Sixers đang nắm giữ hợp đồng và họ vẫn cầm đằng chuôi trong thương vụ này.

Càng bất ngờ hơn khi giám đốc điều hành Daryl Morey trong ngày truyền thông của đội đã chia sẻ những thông tin hoàn toàn có thể khiến Ben Simmons phải lạnh gáy. Theo tiết lộ đến từ vị cựu giám đốc của Houston Rockets, chính người đại diện của ngôi sao khoác áo số 25 đã trực tiếp tới làm việc với ông nhưng bị từ chối thẳng thừng: “Người đại diện của cậu ta đã tới gặp chúng tôi và yêu cầu cho thân chủ được rời đi ngay khi mùa giải vừa kết thúc với cả đội. Thế nhưng mọi người đã nói không”.

NBA Media Day: Philadelphia 76ers tuyên bố “bịt” mọi đường thoát thân của Ben Simmons - Ảnh 2.

Daryl Morey tỏ ra cực kỳ cương quyết trong vụ Ben Simmons

Sau khi không thể tìm cách trao đổi Ben Simmons với bất cứ giá nào hợp lý, giờ đây Philadelphia 76ers đã sẵn sàng chấp nhận việc sẽ bắt đầu mùa giải mới với sao trẻ không được thi đấu. Theo Daryl Morey, đội bóng đã hoàn toàn tính tới phương án phạt dài hạn đối với “ngựa chứng” này. Có lẽ việc trở thành người bên lề trong một tập thể mới chính là hình phạt lớn nhất dành cho Ben Simmons.

Thực chất Ben Simmons vẫn nhận được sự bênh vực từ HLV Doc Rivers lẫn những người đồng đội như Joel Embiid. Trung phong siêu sao gốc Cameroon đã chia sẻ như thế này vào ngày truyền thông: “Nếu tôi cảm thấy khó chịu khi thi đấu bên cạnh Ben thì tôi đã nói rất lâu rồi. Tôi muốn được có Ben Simmons trong đội hình vì tôi hiểu cậu ấy mang đến rất nhiều giá trị cho cả đội”.

NBA Media Day: Philadelphia 76ers tuyên bố “bịt” mọi đường thoát thân của Ben Simmons - Ảnh 3.

Joel Embiid vẫn muốn chơi cùng Ben Simmons

Cho đến thời điểm này, NHM đã chắc chắn hiểu được rằng tất cả những rắc rối sao trẻ hiện đang gặp phải đều đến từ chính bản thân Ben Simmons. Chẳng gì có thể cứu vãn được thế tiến thoái lưỡng nan do chính anh gây ra ở thời điểm này. Khác với nhiều cầu thủ ngôi sao rơi vào tình cảnh éo le do nguyên nhân khách quan, Ben Simmons lại trở thành nạn nhân của chính bản thân bất chấp việc luôn được trợ giúp hết mực từ các đồng đội, đội bóng lẫn ban lãnh đạo.

Tuy nhiên chẳng có gì có thể chiến thắng được nội tại cực ì nơi Ben Simmons. Không những thế, Ben Simmons mới đây còn cắt đứt liên lạc với các thành viên của đội bóng như cách thể hiện thái độ bực tức với tất cả. Quả thực, “ngựa chứng” người Úc đang tự giam bản thân trong cái tôi khổng lồ của mình giữa một tập thể luôn nỗ lực vì anh.

Mây

[ad_2]

Nguồn: https://toquoc.vn/nba-media-day-2021-philadelphia-76ers-tuyen-bo-bit-moi-duong-thoat-than-cua-ben-simmons-402021289205350283.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *