Profile 3 chân sút Việt lên hẳn trang Weibo 33 triệu lượt theo dõi, nhận hết lời khen ngợi nhưng tâm điểm của sự chú ý lại là phần hình ảnh minh họa


Đánh bại Trung Quốc 3-1 vào tối ngày 1/2 (ngày mồng Một Tết), đội tuyển Việt Nam trở thành đội bóng đầu tiên trong lịch sử của Đông Nam Á giành chiến thắng tại vòng loại thứ 3 World Cup. Trong đó, Hồ Tấn Tài (9′), Nguyễn Tiến Linh (16′), Văn Đức (76′) là 3 cầu thủ ghi bàn cho ĐT Việt Nam.

Ba cầu thủ xuất sắc của đội tuyển Việt Nam không chỉ thu hút sự quan tâm từ trong nước mà đến cả cộng đồng mạng Trung Quốc cũng “phát sốt” với họ.

Tối qua trang weibo chia sẻ tin tức quốc tế của Sina với hơn 33 triệu lượt theo dõi đã đăng hẳn profile 3 chân sút Việt Nam lên trên page kèm caption:

“Tên ba bạn cầu thủ ghi bàn của đội Việt Nam này, Hồ Tấn Tài sinh năm 97 nhé, Nguyễn Tiến Linh cũng sinh năm 97 luôn nhé, Phan Văn Đức thì 96 này… Ôi tuổi trẻ tài cao!”

Profile 3 chân sút Việt lên hẳn trang Weibo 33 triệu lượt theo dõi, nhận hết lời khen ngợi nhưng tâm điểm của sự chú ý lại là phần hình ảnh minh họa - Ảnh 1.

Weibo với hơn 33 triệu lượt theo dõi của Trung Quốc đăng tải profile của 3 chân sút Việt Nam. Ảnh: Chụp màn hình

Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn ngủi, bài đăng này đã nhận được rất nhiều lượt like, gần 80 bình luận và 45 lượt repost. 

Rất nhiều bình luận đều bày tỏ sự yêu thích đối với cả 3 cầu thủ Hồ Tấn Tài, Nguyễn Tiến Linh và Phan Văn Đức. Họ cũng dành nhiều khen ngợi cho tài năng của các tuyển thủ Việt Nam và những phút giây thi đấu hết mình của cả đội tuyển.

Tuy nhiên, điều khiến mọi người choáng hơn cả là hình ảnh của các cầu thủ được đăng tải trên hồ sơ. 

Theo fanpage Fandom Owker của Việt Nam – nhóm fan hâm mộ của đội tuyển Việt Nam, đây là hình ảnh do họ chia sẻ để cập nhật các bàn thắng trong trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Trung Quốc diễn ra vào tối mùng 1 Tết. 

Tấm hình này không rõ bằng cách nào đã “di cư” sang tận trang Weibo có tích xanh với 33 triệu lượt theo dõi của Trung Quốc.

Bên cạnh đó, dưới phần bình luận còn rất nhiều bình luận xin profile của dàn cầu thủ tới từ đội tuyển Việt Nam với ngoại hình bảnh bao.

Đặc biệt, hình ảnh Tiến Linh trong phần trả lời sau trận đấu cũng được các netizen nước bạn chụp lại và chia sẻ, kèm những lời khen ngợi không ngớt.

Một số bình luận tiêu biểu có thể kể đến như:

“Đội tuyển Việt Nam nhiều cầu thủ chất lượng quá!”

“Cầu thủ ở giữa đẹp trai nhất. Giờ mới biết dàn visual xuất sắc này.”

Profile 3 chân sút Việt lên hẳn trang Weibo 33 triệu lượt theo dõi, nhận hết lời khen ngợi nhưng tâm điểm của sự chú ý lại là phần hình ảnh minh họa - Ảnh 2.

Ảnh hồ sơ Phan Văn Đức. Nguồn: Owker

Profile 3 chân sút Việt lên hẳn trang Weibo 33 triệu lượt theo dõi, nhận hết lời khen ngợi nhưng tâm điểm của sự chú ý lại là phần hình ảnh minh họa - Ảnh 3.

Ảnh hồ sơ Nguyễn Tiến Linh. Nguồn: Owker

Profile 3 chân sút Việt lên hẳn trang Weibo 33 triệu lượt theo dõi, nhận hết lời khen ngợi nhưng tâm điểm của sự chú ý lại là phần hình ảnh minh họa - Ảnh 4.

Ảnh hồ sơ Hồ Tấn Tài. Nguồn: Owker

Sau khi biết Weibo tích xanh sử dụng hình ảnh này đăng tải, Fandom Owker đã “ngậm ngùi” chia sẻ: “Xin lỗi, chúng tôi xin lỗi” với hình ảnh sau đây:

Profile 3 chân sút Việt lên hẳn trang Weibo 33 triệu lượt theo dõi, nhận hết lời khen ngợi nhưng tâm điểm của sự chú ý lại là phần hình ảnh minh họa - Ảnh 5.

Những hình ảnh bảnh bao thường thấy của 3 cầu thủ nổi tiếng:

Profile 3 chân sút Việt lên hẳn trang Weibo 33 triệu lượt theo dõi, nhận hết lời khen ngợi nhưng tâm điểm của sự chú ý lại là phần hình ảnh minh họa - Ảnh 6.
Profile 3 chân sút Việt lên hẳn trang Weibo 33 triệu lượt theo dõi, nhận hết lời khen ngợi nhưng tâm điểm của sự chú ý lại là phần hình ảnh minh họa - Ảnh 7.
Profile 3 chân sút Việt lên hẳn trang Weibo 33 triệu lượt theo dõi, nhận hết lời khen ngợi nhưng tâm điểm của sự chú ý lại là phần hình ảnh minh họa - Ảnh 8.

Hồ Tấn Tài, Nguyễn Tiến Linh, Văn Đức là một trong những cầu thủ có diện mạo điển trai nổi tiếng trong đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Internet

*Tổng hợpNguồn: https://toquoc.vn/profile-3-chan-sut-viet-len-han-trang-weibo-33-trieu-luot-theo-doi-nhan-het-loi-khen-ngoi-nhung-tam-diem-cua-su-chu-y-lai-la-phan-hinh-anh-minh-hoa-42022221618323.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *