PSG mở đường cho Mbappe đến Real Madrid

[ad_1]


“Chúng tôi đã từ chối lời đề nghị của Real Madrid nhưng chúng tôi không giữ bất cứ ai ở lại. Nếu ai đó muốn ra đi và những điều khoản của PSG được đáp ứng, chúng tôi sẽ xem xét. Nếu Kylian muốn rời PSG, chúng tôi cũng sẽ không giữ chân cậu ấy, nhưng chúng tôi vẫn có điều kiện của riêng mình”, Leonardo chia sẻ.

“Chúng tôi tạo ra một giấc mơ ở mùa hè này cho PSG với những tân binh và chúng tôi sẽ không để bất kỳ ai phá hủy nó. Chúng tôi cũng phải trả cho AS Monaco một phần tiền. Vậy nên, chúng tôi thấy lời đề nghị từ Real là chưa đủ bởi nó ít hơn chi phí chúng tôi từng phải chi ra để sở hữu Kylian từ Monaco”. 

PSG mở đường cho Mbappe đến Real Madrid - Ảnh 1.

“Lập trường của chúng tôi luôn là giữ Kylian. Mục tiêu của chúng tôi luôn là gia hạn với cậu ấy. Chúng tôi đã đưa ra 2 lời đề nghị, một lời đề nghị cam kết cậu ấy sẽ ở nhóm cầu thủ quan trọng nhất đội hình cách đây 2 tháng và lời đề nghị còn lại diễn ra gần đây ở mức cao hơn. 

Chúng tôi muốn chứng minh cho Kylian thấy cậu ấy luôn là trung tâm của kế hoạch, nhưng không được phép quan trọng hơn kế hoạch. Về phía Real, tôi nghĩ đây là chiến lược của họ để bị chúng tôi từ chối. Real gửi lời đề nghị 1 năm trước khi Kylian hết hợp đồng với PSG và 7 ngày trước khi thị trường chuyển nhượng hè 2021 kết thúc. 

Họ làm vậy để cho thấy họ đã cố gắng và chờ đợi thêm 1 năm để bắt đầu đàm phán rồi ký hợp đồng miễn phí với Kylian. Real đang làm như vậy trong 2 năm gần đây và điều đó không đúng. Cách liên hệ với cầu thủ như vậy là bất hợp pháp. Chúng tôi không thể chấp nhận được điều này”.

“Chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều với Kylian. Cậu ấy luôn khẳng định sẽ không rời PSG dưới dạng chuyển nhượng tự do”.

PSG mở đường cho Mbappe đến Real Madrid - Ảnh 2.

Như vậy, chúng ta có thể nhìn thấy điều gì từ phát biểu của Leonardo? 

Đầu tiên, có thể khẳng định vào lúc này, PSG đã bất lực trong việc giữ chân Mbappe. “Gã nhà giàu” nước Pháp hứa hẹn tăng lương, nhưng tiền đạo mang áo số 7 vẫn trao cho PSG một cái lắc đầu. 

Giờ đây, đội chủ sân Công viên các hoàng tử chỉ cố gắng làm đủ mọi cách để thu được nhiều tiền nhất từ việc bán Mbappe cho Real. Hay nói cách khác, PSG muốn bán siêu sao người Pháp ngay trong mùa hè năm nay để tránh mất trắng Mbappe với giá 0 đồng vào mùa hè năm sau. 

Tuy nhiên, con số 160 triệu euro từ phía Real chưa thể khiến PSG cảm thấy hài lòng. Bởi vào tháng 7/2018, đội bóng của chủ tịch Nasser Al-Khelaifi phải chi ra tới 145 triệu euro cho Monaco để thuyết phục đội bóng công quốc nhả Mbappe. 

Nhưng bản hợp đồng giữa Monaco và PSG quy định, nếu đội bóng thủ đô của “đất nước hình lục lăng” bán nhà vô địch World Cup 2018 cho một câu lạc bộ khác hoặc gia hạn hợp đồng thành công với anh, Monaco sẽ nhận được thêm 35 triệu euro. 

Lấy 145 triệu euro tiền PSG mua Mbappe từ đội chủ sân Louis đệ nhị cộng với 35 triệu euro tiền “hoa hồng” cho Monaco, chúng ta có kết quả 180 triệu euro (nhiều hơn 20 triệu euro so với lời đề nghị trị giá 160 triệu euro của Real). 

Có thể thấy, PSG đang muốn gây áp lực lên Real, Leonardo muốn đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha phải nâng mức giá hỏi mua Mbappe lên ít nhất 180 triệu euro. 

[ad_2]

Nguồn: https://toquoc.vn/psg-mo-duong-cho-mbappe-den-real-madrid-4020212582272282.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *