“Sẽ chẳng có gì quật ngã được chúng ta”

[ad_1]

(Tổ Quốc) – Xuân Trường gửi lời động viên khi Minh Vương gặp chấn thương và lỡ hẹn với 2 trận đấu của vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Tiền vệ Trần Minh Vương đã gặp phải chấn thương dây chằng chéo sau trong trận đấu giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam. Chắc chắn rằng anh sẽ không thể cùng tuyển Việt Nam tham dự 2 trận đấu gần nhất tại vòng loại World Cup 2022. Đây là điều đáng tiếc khi tiền vệ người Thái Bình đang có phong độ rất ổn định. Người bạn thân Xuân Trường đã có những lời động viên đầy cảm động đến đồng đội của mình.

“Bạn đã từng viết cho tôi, vậy giờ để tôi viết cho bạn nhé…

Dù chúng ta chỉ ở ngay sát phòng nhau thôi, nhưng để nói ra những điều này trực tiếp thì hơi khó. Lúc tôi ngã xuống, bạn là người đồng cảm và giúp tôi vượt qua. Giờ bạn ngã xuống, tôi mới lại càng nhận ra rằng sẽ chẳng có gì quật ngã được chúng ta mãi mãi cả. Vì tôi biết bạn sẽ lại đứng lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. 

Để tìm ra một cầu thủ luôn nhiệt huyết kể cả trên sân tập thì chắc chắn đối với tôi bạn là số một. Để chọn ra một người dành cả đam mê và tuổi trẻ của mình cho sự nghiệp bóng đá thì tất nhiên không ai khác, bạn chính là người đó. Cuối mùa giải năm ngoái khi cơ hội của bạn sáng sủa hơn ở CLB thì chấn thương đã đến. Và giờ đây khi bạn dần chứng minh được mình trên Đội tuyển thì nó lại một lần nữa xảy ra… 

Có thể đối với nhiều người đó là sự bất công, ngay cả tôi cũng thấy bất công cho bạn. Nhưng tôi biết bạn sẽ lại nói là đây chưa chắc đã là điều tồi tệ nhất, chỉ là Chúa đã sắp đặt để bạn trưởng thành hơn mà thôi. Tôi đã chứng kiến bạn “nỗ lực khủng khiếp” như thế nào để tiến bộ mỗi ngày, sẵn sàng lắng nghe những góp ý của mọi người để hoàn thiện bản thân. Nhưng tiếc thay, chấn thương là điều mà chúng ta không thể lường trước được. Nhưng có thể nó đến để nhắc nhở chúng ta rằng hãy chậm lại một chút đã, cơ thể bạn cần nghỉ ngơi để sẵn sàng cho những mục tiêu và nhiệm vụ lớn hơn. Nên chắc chắn cơ hội sẽ lại đến với bạn ở phía trước. Bạn tôi ơi, cố gắng lên nhé!”, Xuân Trường nhắn gửi Minh Vương. 

Xuân Trường và Minh Vương có một tình bạn vô cùng thắm thiết, họ luôn ở bênh cạnh và động viên nhau mỗi khi đối phương gặp chuyện. Còn nhớ, khi Xuân Trường phải điều trị chấn thương tại Hàn Quốc, Minh Vương cũng đã lặn lội sang tận nơi để giúp bạn của mình vơi đi nỗi buồn. 

Xuân Trường động viên Minh Vương: "sẽ chẳng có gì quật ngã được chúng ta" - Ảnh 1.

Minh Vương cũng từng viết cho Xuân Trường (Ảnh chụp màn hình)

Tình bạn thắm thiết của 2 chàng tiền vệ (Ảnh: FBNV)

Chấn thương là điều có lẽ không ai lường trước được nhưng đáng tiếc thay với Trần Minh Vương thì xui xẻo cứ luôn đéo bám mãi. Không chỉ Xuân Trường mà tất cả người hâm mộ, đội tuyển Việt Nam đều mong anh vượt qua và sớm trở lại. Bởi Minh Vương là một cầu thủ mạnh mẽ.

Thanh Xuân

[ad_2]

Nguồn: https://toquoc.vn/xuan-truong-dong-vien-minh-vuong-se-chang-co-gi-quat-nga-duoc-chung-ta-402021228121437233.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *