Sôi động chương trình tuyển chọn tài năng trẻ của Hòa Bình FC

[ad_1]

Sôi động chương trình tuyển chọn tài năng trẻ của Hòa Bình FC - Ảnh 1.

Có hơn 1000 thí sinh đăng ký tham gia tuyển chọn tài năng trẻ của Hòa Bình FC – Ảnh: HBFC

Theo ghi nhận từ ban tổ chức, đã có hơn 1000 thí sinh đăng ký tham gia tuyển chọn.

Từ 6h sáng, không khí trên SVĐ tỉnh Hòa Bình đã trở nên sôi động với sự góp mặt của đông đảo tài năng bóng đá U13 và U15 trên địa bàn tỉnh.

Các thí sinh vô cùng háo hức trước cơ hội được thể hiện bản thân trước hội đồng tuyển chọn, qua đó tìm kiếm cơ hội để theo đuổi con đường bóng đá chuyên nghiệp.

Sôi động chương trình tuyển chọn tài năng trẻ của Hòa Bình FC - Ảnh 2.

Các thí sinh tham dự buổi tuyển chọn – Ảnh: HBFC

Theo thể lệ của chương trình, ban tổ chức sẽ chia các thí sinh tham gia thành nhiều đội nhỏ, thi đấu theo thể thức đối kháng 4 vs 4. Thông qua bài thi này, các em có cơ hội thể hiện kỹ thuật cá nhân cùng khả năng phối hợp đồng đội.

Ở phần thi tuyển thủ môn, các thí sinh được thử tài phản xạ với những tình huống dứt điểm của ban tuyển chọn. Nhiều gương mặt nổi bật đã lọt vào “mắt xanh” của HLV Lê Quốc Vượng và các trợ lý để tham gia vào những vòng sau.

Ông Lê Quốc Vượng – HLV trưởng của Hòa Bình FC chia sẻ trong buổi thi tuyển ngày 16/10: “Hòa Bình là địa phương sở hữu nhiều tài năng bóng đá. Trong ngày hôm nay, câu lạc bộ đã tìm ra một số thí sinh tiềm năng để tham gia vào các vòng thi chung kết.”

Ông Vượng cũng kỳ vọng các em sẽ duy thì được phong độ và sự tự tin để vượt qua những bài kiểm tra sắp tới do ông và ban huấn luyện đặt ra.

Sôi động chương trình tuyển chọn tài năng trẻ của Hòa Bình FC - Ảnh 3.

HLV Lê Quốc Vượng – Ảnh: HBFC

Chương trình tuyển chọn tài năng trẻ nằm trong lộ trình phát triển chuyên nghiệp của Hòa Bình FC. Ông Nguyễn Minh Tú – Giám đốc điều hành câu lạc bộ cho biết: “Chúng tôi coi đào tạo trẻ là cốt lõi trong triết lý phát triển bóng đá.

Thông qua chương trình tuyển chọn bài bản, những tài năng của bóng đá tỉnh Hòa Bình sẽ được chắp cánh ước mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp, góp sức vào sự phát triển của Hòa Bình FC và bóng đá Việt Nam.”

Sôi động chương trình tuyển chọn tài năng trẻ của Hòa Bình FC - Ảnh 4.

Ông Nguyễn Minh Tú – Giám đốc điều hành câu lạc bộ Hòa Bình – Ảnh: HBFC

Là niềm tự hào của bóng đá Tây Bắc, Hòa Bình FC nhận được sự quan tâm hỗ trợ đặc biệt từ lãnh đạo của tỉnh Hòa Bình.

Đến dự khán buổi tuyển chọn, Ông Nguyễn Văn Toàn – Phó chủ tịch tỉnh tin tưởng chương trình tuyển chọn sẽ diễn ra thành công và lựa chọn được những tài năng sáng giá. Ông cũng cho biết tỉnh Hòa Bình sẽ hỗ trợ cơ chế đặc biệt để phát triển bóng đá trẻ, đồng thời cảm ơn nhà tài trợ Next Media đã đồng hành cùng bóng đá tỉnh Hòa Bình.

Sôi động chương trình tuyển chọn tài năng trẻ của Hòa Bình FC - Ảnh 5.

Lãnh đạo tỉnh Hòa Bình – Ảnh: HBFC

Chương trình tuyển chọn của CLB Hòa Bình kết thúc ngày 17-10. Đợt tuyển chọn lần này, Hòa Bình FC sẽ tuyển chọn 50 thí sinh xuất sắc nhất để đào tạo theo triết lý và lộ trình đào tạo chuẩn châu Âu.

Được sự quan tâm, hỗ trợ của UBND tỉnh Hòa Bình và Next Media (Đối tác đào tạo trẻ của Borussia Dortmund tại Việt Nam), Hòa Bình FC tự tin sẽ trình làng lứa cầu thủ tài – đức vẹn toàn cho bóng đá Việt Nam trong tương lai.

Đội bóng cũng sẽ triển khai mô hình đào tạo cộng đồng trong thời gian nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho các tài năng trẻ và đẩy mạnh phong trào bóng đá của tỉnh Hòa Bình.

[ad_2]

Nguồn: https://tuoitre.vn/soi-dong-chuong-trinh-tuyen-chon-tai-nang-tre-cua-hoa-binh-fc-20211018154917874.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *