TJ 100k – 11/19 thành viên của đội U.23 Việt Nam đang trên đường về nước

11/19 thành viên của đội U.23 Việt Nam đang trên đường về nước - ảnh 1

Các cầu thủ U.23 Việt Nam âm tính với Covid-19 trở về nước

VFF

Trong nhóm 19 thành viên của đội U23 Việt Nam đang cách ly tại Phnom Penh đã có 11 thành viên bao gồm cầu thủ, bác sĩ và thành viên BHL có kết quả xét nghiệm PCR âm tính với Covid-19. 11 thành viên bao gồm: trợ lý Bùi Kim Tuấn, bác sĩ Vũ Văn Soái cùng nhóm cầu thủ gồm Nguyễn Văn Sơn, Nguyễn Văn Tùng, Ngô Đức Hoàng, Đinh Xuân Tiến, Nguyễn Quốc Việt, Y Êli Niê, Trịnh Xuân Hoàng, Trần Văn Thắng, Lương Duy Cương.

Ngay sau khi có kết quả, VFF đã sắp xếp kế hoạch để nhóm các thành viên này được trở về nước trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên, phải đến chiều 3.3 mới có chuyến bay từ Phnom Penh về TP.HCM. Để đáp ứng nguyện vọng được sớm trở về nhà của các thành viên U23 Việt Nam, VFF đã bố trí 11 thành viên vừa có kết quả âm tính nói trên di chuyển theo đường bộ về Việt Nam qua cửa khẩu Mộc Bài (Tây Ninh).

11/19 thành viên của đội U.23 Việt Nam đang trên đường về nước - ảnh 2

Tiền đạo Nguyễn Quốc Việt đã về nước khi có kết quả âm tính

VƯƠNG ANH

Các thành viên đội U.23 Việt Nam đã xuất phát lúc 15 giờ, dự kiến về đến TP.HCM vào khoảng 22 giờ tối nay. Sau khi về tới TP.HCM, các thành viên của đội U23 Việt Nam sẽ được bố trí ở lại tại khách sạn Đệ Nhất và sẽ trở về địa phương, CLB chủ quản vào trưa ngày 3.3.

8 thành viên còn lại của U.23 Việt Nam đang dương tính với Covid-19 gồm Lê Thanh Lâm, Nguyễn Thanh Khôi, Mai Xuân Quyết, Phan Bá Quyền, Vũ Đình Hai, Nguyễn Văn Tùng, Phạm Văn Hữu cùng bác sĩ Dương Tiến Cần vẫn đang cách ly tại Phnom Penh. Bất kỳ thành viên nào có kết quả âm tính trở lại sẽ được VFF sắp xếp kế hoạch đưa về nước trong thời gian sớm nhất. Theo kế hoạch, họ sẽ được xét nghiệm vào sáng ngày mai 3.3.

Tin liên quan


  • VFF nín thở chờ danh sách U.23 Việt Nam khỏi Covid-19 về nước ngày 3.3


  • Trung vệ U.23 Việt Nam Quang Thịnh muốn được HLV Park Hang-seo trao cơ hội


  • Tuyển thủ thoát Covid-19 của U.23 Việt Nam muốn được HLV Park Hang-seo trao cơ hội

, , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *