TJ 100k – Áo Tuyết Dung vừa giành vé World Cup được đấu giá tại giải bóng đá nghệ thuật

Ban giám khảo Freestyle Football 2022 là những gương mặt rất nổi tiếng, gồm cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn, nhà vô địch bóng đá nghệ thuật Việt Nam Lê Anh Tuấn và đội trưởng tuyển Việt Nam Đỗ Hùng Dũng. Ban tổ chức đã mời Đoàn Văn Hậu, Phạm Tuấn Hải làm cố vấn cho ban giám khảo. Cuộc thi diễn ra ở địa điểm khá đặc biệt, tại tầng 65 toà nhà Lotte Center (Hà Nội).

Áo Tuyết Dung vừa giành vé World Cup được đấu giá tại giải bóng đá nghệ thuật - ảnh 1

Ban giám khảo cuộc thi, trong đó có cựu danh thủ Hồng Sơn (giữa), tiền vệ Hùng Dũng (bìa phải)

HOÀNG QUÂN

Áo Tuyết Dung vừa giành vé World Cup được đấu giá tại giải bóng đá nghệ thuật - ảnh 2

Văn Hậu (giữa) vừa về nước sau thời gian điều trị chấn thương tại Hàn Quốc

HOÀNG QUÂN

Quán quân của giải đã thuộc về Nguyễn Danh Quang (Hà Nội, sinh năm 1994) với phần thưởng là Cúp vô địch, 500 USD và 1 suất tham dự giải vô địch bóng đá nghệ thuật thế giới Super Ball 2022, dự kiến diễn ra tại CH Czech vào tháng 8.2022.

Danh Quang chia sẻ: “Tôi đã tập luyện rất chăm chỉ và dự đoán có thể vào được chung kết. Tuy nhiên, trận bán kết thực sự áp lực khi gặp phải đối thủ mạnh còn mình lại làm rơi bóng. Nhưng tôi đã làm tốt phần còn lại để vào chung kết. Trên thế giới chưa có giải đấu nào như thế này. Các thí sinh thi ở độ cao 273 m. Khi bước lên sàn kính lần đầu tiên, tôi bị rợn, những kỹ thuật không được chính xác 100%. Đứng trên nền kính trong suốt, nhìn từ độ cao 65 tầng toàn thấy xe cộ đi lại, lúc nào cũng nơm nớp kính vỡ, đặc biệt là khi làm động tác mạnh. Sau chức vô địch, tôi sẽ tiếp tục phải tập luyện chăm chỉ. Có cơ hội được thi đấu thế giới, tôi hy vọng sẽ đạt được những thành tựu như mình mong muốn”.

Áo Tuyết Dung vừa giành vé World Cup được đấu giá tại giải bóng đá nghệ thuật - ảnh 3

Nhà vô địch Danh Quang

HOÀNG QUÂN

Trên cương vị giám khảo cuộc thi, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cho biết: “Đây là lần đầu tiên Dũng xem trực tiếp một chương trình bóng đá nghệ thuật. Các bạn đã rất thành công trong việc mang đến cảm xúc cho người xem. Các thí sinh biểu diễn những động tác rất khó. Bản thân tôi chưa thể làm nhuần nhuyễn như các bạn ấy. Ở trận chung kết, ban giám khảo đã đắn đo rất nhiều. Yếu tố tiên quyết để lựa chọn Danh Quang cho ngôi vô địch là vì cậu ấy rất bản lĩnh, luôn giữ được phong độ xuyên suốt trong các phần thi, rất ít mắc lỗi”.

Áo Tuyết Dung vừa giành vé World Cup được đấu giá tại giải bóng đá nghệ thuật - ảnh 4

Vợ của Hùng Dũng (váy trắng) thi triển tài nghệ với MC của chương trình

HOÀNG QUÂN

Sau khi kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã tiến hành đầu giá những vật phẩm có giá trị. Chiếc áo của Tiến Linh với chữ ký của toàn bộ thành viên đội tuyển Việt Nam được đấu giá thành công với số tiền 40 triệu đồng. Áo đấu của Nguyễn Thị Tuyết Dung – tiền vệ đội tuyển nữ Việt Nam vừa giành thành tích lịch sử lọt vào World Cup 2023, được chốt ở mức giá 70 triệu đồng.

Áo Tuyết Dung vừa giành vé World Cup được đấu giá tại giải bóng đá nghệ thuật - ảnh 5

Áo đấu của Tiến Linh

HOÀNG QUÂN

Áo Tuyết Dung vừa giành vé World Cup được đấu giá tại giải bóng đá nghệ thuật - ảnh 6

Áo đấu của Tuyết Dung

HOÀNG QUÂN

Toàn bộ số tiền đấu giá sẽ được chuyển vào quỹ “Điều ước thể thao” do Đỗ Kim Phúc và cựu tuyển thủ Đỗ Thị Ngọc Châm sáng lập, để hỗ trợ những VĐV có hoàn cảnh khó khăn. Ban tổ chức sẽ tiếp tục đấu giá đôi giày của Phan Văn Đức trong trận mà anh ghi bàn thắng vào lưới đội tuyển Trung Quốc tại vòng loại thứ 3 World Cup. Đôi giày được đấu giá trên Facebook của quán quân bóng đá nghệ thuật châu Á Đỗ Kim Phúc với mức giá khởi điểm là 200 triệu đồng.

Tin liên quan

  • 23 nữ tuyển thủ Việt Nam làm nên lịch sử


  • HLV Mai Đức Chung nộp 30% tiền thuế cá nhân từ khoản thưởng còn cầu thủ 10%


  • Thủ tướng Phạm Minh Chính: ‘Bản đồ bóng đá thế giới đã ghi tên tuyển nữ Việt Nam’

, , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *