TJ 100k – Bác sĩ Choi và HLV thể lực Cedric khỏi F0 sẽ di chuyển ngay sang Hàn Quốc

Sau khi thi đấu xong tại giải quốc tế Dubai, đội U.23 Việt Nam đã về nước cách đây ít ngày nhưng bác sĩ Choi cùng 2 thành viên nêu trên đã phải ở lại Dubai để tiếp tục cách ly y tế vì chưa khỏi F0. Ngày 3.3, cầu thủ Trần Bảo Toàn đã về Việt Nam bởi anh là người đầu tiên được nhận kết quả âm tính với Covid-19.

Bác sĩ Choi và HLV thể lực Cedric khỏi F0 sẽ di chuyển ngay sang Hàn Quốc - ảnh 1

Bác sĩ Choi

VFF

Hiện tại, bác sĩ Choi và HLV thể lực Cedric vẫn tiếp tục được điều trị Covid-19 tại Dubai. Trong ít ngày tới, sau khi xét nghiệm PCR cho kết quả âm tính, cả 2 thành viên sẽ không trở về Việt Nam ngay.

Bác sĩ Choi sẽ trở về Hàn Quốc để chịu tang bố vợ rồi mới quay lại Hà Nội. Ông sẽ tiếp tục đồng hành với HLV Park Hang-seo và đội U.23 Việt Nam tại SEA Games 31.

Bác sĩ Choi và HLV thể lực Cedric khỏi F0 sẽ di chuyển ngay sang Hàn Quốc - ảnh 2

HLV Cedric và đội nữ

VFF

Còn HLV thể lực người Pháp Cedric sẽ sang Hàn Quốc để gia nhập đội tuyển nữ Việt Nam. Thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ lên đường sang Hàn Quốc vào ngày 6.4 để chuẩn bị cho SEA Games 31. Tại đây, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu 2 trận với đội tuyển nữ Hàn Quốc vào hai ngày 9.4 và 11.4. Sau đó, đội có thêm 4 trận giao hữu với các CLB nữ Hàn Quốc vào các ngày 13.4, 15.4, 17.4 và 19.4. Ngày 21.4, toàn đội quay trở về Việt Nam, xuống thẳng Cẩm Phả để bước vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng, trước khi tham dự SEA Games 31.

Một cộng sự thân thiết khác của HLV Park Hang-seo là trợ lý Lê Huy Khoa cũng đã về Việt Nam ngày 4.5. Khi cùng đội tuyển Việt Nam sang Nhật Bản dự trận cuối cùng vòng loại thứ 3 World Cup 2022, trợ lý Lê Huy Khoa đã không may cũng trở thành F0.

Tin liên quan

  • Vì sao HLV Park Hang-seo loại người hùng Trần Bảo Toàn?

  • Quang Hải sẽ không có trong danh sách U.23 Việt Nam dự SEA Games 31?

  • Ông Park ra danh sách U.23 Việt Nam, vẫn lấp lửng Tiến Linh, Quang Hải

, , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *