TJ 100k – Bán kết U.23 Việt Nam – U.23 Malaysia: Vé hét lên trời, người mua hiu hắt

Bán kết U.23 Việt Nam - U.23 Malaysia: Vé hét lên trời, người mua hiu hắt - ảnh 1

Cùng với việc U.23 Việt Nam đi sâu vào bán kết thì giá vé bán kết ở sân Việt Trì cũng được đẩy thêm một chút. Trước đó vài ngày, khi vòng bảng chưa kết thúc thì phe vé đã chủ động ủ và chờ đẩy giá.

Lý do rất đơn giản vì khi đó ai cũng nghĩ U.23 Việt Nam xếp nhất bảng A kiểu gì cũng gặp U.23 Thái Lan (đã thua U.23 Malaysia trận đầu – PV) ở bán kết.

Dư luận Malaysia đánh giá gì về U.23 Việt Nam trước trận bán kết SEA Games 31

Tính ân oán sâu dày, so kè quyết liệt giữa 2 nền bóng đá hàng đầu Đông Nam Á giữa Việt Nam và Thái Lan thì ai cũng biết, do vậy rất nhiều đầu nậu vé tại Việt Trì không vội bán mà thủng thẳng chờ chính thức sẽ thổi giá thật cao.

Bán kết U.23 Việt Nam - U.23 Malaysia: Vé hét lên trời, người mua hiu hắt - ảnh 2

Một người dân đến hỏi vé trận bán kết giữa U.23 Việt Nam và U.23 Malaysia

Độc Lập

Ai ngờ trận hòa 2-2 không thể tin nổi của U.23 Malaysia đã khiến cục diện bảng B trở nên quá khó lường, khi U.23 Malaysia sẽ gặp U.23 Việt Nam thay vì đội bóng của Madam Pang.

Đến sáng nay, giá vé bán kết vẫn tăng nhẹ. Theo đó, vé khán đài C-D có giá khoảng 2,5 triệu đồng/cặp, trong khi giá khán đài A ở 2 cánh dao động từ 3,6 – 4 triệu đồng/cặp.

Bán kết U.23 Việt Nam - U.23 Malaysia: Vé hét lên trời, người mua hiu hắt - ảnh 3

Vé trận bán kết vẫn còn khá nhiều

Độc Lập

Giá vé khán đài A gần khu VIP còn khủng hơn, được rao giá từ 5 – 6 triệu đồng/cặp. Còn khu B là 4,5 – 5 triệu đồng/cặp. Đặc biệt, khu VIP vé mời rất hiếm được phe vé hô lên đến 7,5 triệu đồng/cặp.

Giá này xét ra đã cao hơn 2 – 3 ngày trước vài trăm ngàn đồng/cặp, cho thấy giới phe vé tại Việt Trì rất tin tưởng vào nhu cầu coi bán kết có U.23 Việt Nam thi đấu.

Bán kết U.23 Việt Nam - U.23 Malaysia: Vé hét lên trời, người mua hiu hắt - ảnh 4

Chợ vé sân Việt Trì sáng nay người hỏi lác đác và sức mua rất yếu

ĐộC Lập

Tuy nhiên, theo ghi nhận của Thanh Niên thì đến trưa nay nhu cầu hỏi vé vẫn chưa “sốt”. Có một số người gọi điện hoặc trực tiếp đến xem vé khi nghe giá đều chạy mất.

Có thể, việc giá vé cao khiến nhiều người hâm mộ cảnh giác và chờ đến sát trận đấu mới hỏi lại, với hy vọng sẽ giảm xuống mức vừa sức mua vì nếu thắng ở bán kết, U.23 Việt Nam vẫn còn trận chung kết ở Mỹ Đình với sức chứa 4 vạn CĐV.

Tin liên quan

  • Madam Pang gây sốc khi nói chuyện riêng với HLV Honda của đội U.23 Campuchia


  • Choáng với độ bật nhảy như Ronaldo của tiền đạo thấp nhất U.23 Việt Nam


  • Phe vé tin U.23 Việt Nam gặp U.23 Thái Lan ở bán kết: Giá sẽ… ‘vô biên cương’!

, , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *