TJ 100k – Bão Covid-19 hoành hành tuyển Việt Nam, đến lượt Hải Huy và Xuân Trường bị F0

Hôm qua, Nguyễn Tuấn Mạnh bị Covid-19 nên thầy Park phải gọi tức tốc thủ môn Tấn Trường (cũng mới khỏi bệnh) trám chỗ. Thủ môn Văn Hoàng cũng đã là F0. Hậu vệ Đào Văn Nam, Nguyễn Phong Hồng Duy cũng trong tình trạng tương tự. Vì vướng Covid-19 mà Phạm Xuân Mạnh, Tô Văn Vũ đã không lên tuyển đợt này.

Hai trường hợp mắc Covid-19 mới nhất của đội tuyển Việt Nam là tiền vệ Nguyễn Hải Huy và Lương Xuân Trường. Hải Huy là tân binh đội tuyển và anh coi như lỡ cơ hội thi đấu trận gặp Oman và Nhật Bản tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Bão Covid-19 hoành hành tuyển Việt Nam, đến lượt Hải Huy và Xuân Trường bị F0 - ảnh 1

Hải Huy mới chỉ tập cùng tuyển được vài buổi

MINH HIẾU

Ông Park lại phải điều chuyển Lý Công Hoàng Anh từ đội U.23 Việt Nam sang. Như vậy, đến thời điểm này, ông Park đã phải đưa một vài cầu thủ của đội U.23 Việt Nam trám vào các vị trí của tuyển Việt Nam khi bị chấn thương hay Covid-19. Trong đó có trung vệ Nguyễn Thanh Bình, hậu vệ Lê Văn Xuân và bây giờ là Lý Công Hoàng Anh.

Chưa bao giờ quá trình chuẩn bị của đội tuyển Việt Nam lại khốn khó như lúc này. Ông Park tỏ ra khá căng thẳng bởi cứ tình hình này, Covid-19 mới thực sự là đối thủ mà tuyển Việt Nam lo ngại nhất.

Tin liên quan


  • Tuyển Việt Nam chắp vá hàng thủ

  • Tiến Linh và Tuấn Hải ghi bàn đẹp mắt, tuyển Việt Nam thắng thuyết phục đội U.23

  • Lịch thi đấu, lịch trực tiếp Ngoại hạng Anh hôm nay 19.3: Thử thách Arsenal

, , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *