TJ 100k – Bầu Hiển thuê sân tỉnh Bắc Giang trong 20 năm cho Hà Nội FC tập luyện

Theo đó, Trung tâm huấn luyện thi đấu thể dục thể thao tỉnh Bắc Giang sẽ cho đối tác thuê 1 số hạng mục với tổng diện tích trên 20.000 m2 trong thời hạn 20 năm (đến năm 2042), gồm: Khu sân vận động tỉnh Bắc Giang với 1 mặt sân bóng, thảm cỏ tự nhiên, hệ thống đường piste; hệ thống 17 phòng kỹ thuật (dành để làm việc, thay đồ và kiot đa năng) cùng 4 khán đài A, B, C, D với khoảng 6.235 chỗ ngồi; khu nội trú VĐV, nhà thể lực VĐV. Chi phí thuê là 12,4 tỉ đồng.

Bầu Hiển thuê sân tỉnh Bắc Giang trong 20 năm cho Hà Nội FC tập luyện - ảnh 1

CLB Hà Nội sẽ có nơi tập mới

HÀ NỘI FC

Ông Nguyễn Quốc Hội, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Thể thao Hà Nội T&T cho biết, đơn vị sẽ khai thác, sử dụng sân vận động tỉnh Bắc Giang để tổ chức các hoạt động, sự kiện thể dục thể thao, văn hóa giải trí. Đồng thời nơi đây sẽ được sử dụng làm cơ sở và địa điểm để thành lập và vận hành Trung tâm đào tạo bóng đá, đặc biệt là bóng đá trẻ cho khu vực phía Bắc với các chức năng đồng bộ như: đào tạo đá bóng, văn hóa, ăn nghỉ và vui chơi của các cầu thủ.

Bầu Hiển thuê sân tỉnh Bắc Giang trong 20 năm cho Hà Nội FC tập luyện - ảnh 2

Quang cảnh lễ ký kết

HÀ NỘI FC

Trong thời gian sắp tới, đơn vị này sẽ cải tạo, sửa chữa, nâng cấp sân vận động tỉnh Bắc Giang để đáp ứng đủ tiêu chuẩn thi đấu cấp quốc gia. Đáng chú ý, sân vận động tỉnh Bắc Giang cũng là nơi CLB Hà Nội tổ chức tập huấn, tập luyện cho các đội, bao gồm cả đội 1.

Đặc biệt, mặc dù đã cho thuê nhưng sân vận động tỉnh Bắc Giang vẫn được sử dụng để tổ chức các sự kiện chính trị lớn của tỉnh. Phát biểu tại lễ ký kết, ông Trần Minh Hà, Giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh Bắc Giang đánh giá cao quyết tâm và tầm nhìn chiến lược của đối tác. Ông Trần Minh Hà cũng khẳng định, hợp đồng cho thuê tài sản 1 số hạng mục thuộc sân vận động tỉnh và các công trình phụ trợ tại Trung tâm huấn luyện thi đấu thể dục thể thao tỉnh Bắc Giang được thực hiện đầy đủ, đúng trình tự pháp luật và đặc biệt phù hợp với chủ trương đẩy mạnh xã hội hóa hoạt động thể thao của tỉnh Bắc Giang.

Tin liên quan

  • HLV Park Choong-kyun bất ngờ chia tay Hà Nội FC ngay trước thềm V-League, ai lên thay?


  • Chi trả gần 10 tỉ đồng tiền bảo hiểm cho hơn 400 cầu thủ Việt Nam


  • Nóng: Hà Nội hoãn việc cho trẻ lớp 1 – 6 nội thành đi học lại

, , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *