TJ 100k – Cầm chân HAGL của Kiatisak, HLV Nguyễn Thành Công chỉ ra chìa khóa thời gian

Cầm chân HAGL của Kiatisak, HLV Nguyễn Thành Công chỉ ra chìa khóa thời gian - ảnh 1

Hậu vệ Văn Hạnh liên tục kèm chặt Brandao của HAGL

Ngọc LiNh

HLV Nguyễn Thành Công và CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vừa lập cột mốc trận hòa thứ 3 trong 19 trận V-League gần nhất trên sân Pleiku của CLB HAGL, một thành tích rất ấn tượng nếu biết thầy trò HLV Kiatisak đã thắng đến 14 lần từ tháng 8.2019!

Cũng nói thêm đây là trận đấu khá may mắn, như thừa nhận của HLV Nguyễn Thành Công sau trận hòa 0-0 trên sân Pleiku không có khán giả khi thành phố Pleiku đang căng mình chống dịch Covid-19.

Ông Công bày tỏ: “HAGL có nhiều tuyển thủ quốc gia, không có nhiều thời gian tập luyện cùng đội nên ảnh hưởng đến toàn đội. Nếu cầu thủ HAGL bắt nhịp được thì không dễ bắt bài đâu. Khi họ đạt được trình độ và ổn định trong lối chơi thì các đội sẽ rất khó khăn”.

Cầm chân HAGL của Kiatisak, HLV Nguyễn Thành Công chỉ ra chìa khóa thời gian - ảnh 2

Văn Toàn vẫn chưa thể nổ súng cho HAGL

Ngọc LInh

Thở phào khi sớm gặp HAGL đang phải chạy đà từ từ trong lúc chờ những tân binh như Barbosa Mauricio hay Jefferson Baiano, nhưng HLV Nguyễn Thành Công rất tự hào về các học trò Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang phải tập trên “sân ruộng”.

“Đội Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có rất nhiều khó khăn từ tập luyện cũng như Covid-19 nhưng không thể lấy đó làm lý do. Tôi ghi nhận nỗ lực của các cầu thủ trong khoảng thời gian vừa rồi,

Ngay cả trận gặp Hải Phòng trước đó dù không có điểm số nhưng các cầu thủ vẫn chơi ổn. Tôi đặt niềm tin vào cầu thủ của mình. Như hôm nay, đội bóng đã chơi ổn cách họ chơi, cách họ khai thác điểm yếu của HAGL”, HLV Thành Công bày tỏ.

Tin liên quan


  • HLV Kiatisak tiết lộ sự thật lo lắng về Văn Toàn

  • Người hùng U.23 Việt Nam quyết không phụ lòng HLV Kiatisak


  • Khoe hình Tiến Linh trả lời phỏng vấn, fanpage CLB Bình Dương nhận ‘bão tim’ bất ngờ

  • HLV Kiatisak lo sốt vó khi HAGL bất ngờ mất trụ cột

, , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *