TJ 100k – Cầu thủ Hà Nội gây sốt với siêu phẩm sút xa ở chung kết giải U.19

Cần miêu tả tường tận lại bàn thắng này để thấy được bản lĩnh, tài năng của chân sút 19 tuổi của đội U.19 Hà Nội. Khi tỷ số trận chung kết đang 1-1 và trôi về phút cuối trận, Văn Trường nhận bóng từ khu vực vòng tròn trung tâm chếch bên phía phần sân nhà. Anh chỉnh bóng đúng 1 nhịp vừa hướng mắt quan sát khung thành thủ môn U.19 Viettel rồi tung ra cú dứt điểm từ xa đưa bóng bay qua đầu thủ môn Viettel vào lưới.

Cầu thủ Hà Nội gây sốt với siêu phẩm sút xa ở chung kết giải U.19  - ảnh 1

Văn Trường vỡ òa niềm vui sau khi lập siêu phẩm sút xa

MINH HIẾU

Chia sẻ về bàn thắng vàng này, Văn Trường nói: “Tôi quan sát thấy thủ môn Viettel lên cao nên quyết định dứt điểm, không nghĩ gì hết. Sau khi bóng đi vào lưới thì cảm xúc của tôi rất khó tả”. Trước khi lập siêu phẩm, Văn Trường chơi rất ấn tượng cùng U.19 Hà Nội, trong đó có cú dứt điểm như trái phá trong vòng 16m50 nhưng bị thủ môn Viettel xuất sắc cản phá.

Cầu thủ Hà Nội gây sốt với siêu phẩm sút xa ở chung kết giải U.19  - ảnh 2

Văn Trường (7) cùng đồng đội ăn mừng bàn thắng vàng

MINH HIẾU

Nhận xét về bàn thắng này của học trò, HLV Lê Đức Tuấn nói: “Chỉ có thể gọi đó là siêu phẩm. Trên thế giới, những bàn thắng như thế rất khó được tạo ra. Người ghi bàn phải có kỹ thuật cùng sự tự tin mới thể tạo ra được một bàn thắng siêu phẩm như vậy. Đặc biệt là nó đến ở những phút cuối trận đấu, mang tính quyết định nên lại càng trở nên ý nghĩa”.

Cầu thủ Hà Nội gây sốt với siêu phẩm sút xa ở chung kết giải U.19  - ảnh 3

Văn Trường rực sáng ở chung kết U.19 quốc gia

MINH HIẾU

Ở giải U.19 năm ngoái cũng có 1 siêu phẩm sút ra từ giữa sân. Người gây sốt khi đó là Thái Bá Đạt của U.19 PVF với cú sút xa từ vòng tròn trung tâm vào lưới thủ môn U.19 Bình Dương giúp đội mình giành chiến thắng 3-1.

Tin liên quan

  • Người hùng lập siêu phẩm 50m khó tin giúp U.19 Hà Nội vô địch: ‘Bàn thắng để đời’


  • U.19 Hà Nội tạo ra cú lội ngược dòng nghẹt thở để lần thứ 6 đăng quang


  • Hy hữu giải U.19: Ghi thêm 1 bàn, 6 cầu thủ cùng giành giải vua phá lưới

, , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *