TJ 100k – Cầu thủ lãn công vẫn chưa gặp được lãnh đạo CLB TP.HCM

Cầu thủ lãn công vẫn chưa gặp được lãnh đạo CLB TP.HCM - ảnh 1

Thủ môn Bùi Tiến Dũng là một trong số những cầu thủ lãn công

TP.HCM FC

Hôm nay (14.4), luật sư đại diện cho các cầu thủ lãn công để đòi tiền lót tay đã làm việc với thành viên ban lãnh đạo đội bóng. Trong buổi làm việc này, lãnh đạo đội bóng đã đưa ra quyết định họ sẽ không thể chi trả toàn bộ 100% phí chuyển nhượng cho các cầu thủ.

Điều này đã được biết trước, bởi cầu thủ sau khi nhận 50% tiền lót tay của giai đoạn 1 và hiểu tình cảnh khó khăn của CLB khi mùa giải sau đó tạm ngưng nên chỉ yêu cầu được chi trả thêm 25% phí lót tay của giai đoạn 2 mùa giải 2021, nhưng lãnh đạo TPHCM chỉ đồng ý hỗ trợ 10%. Bức xúc trước việc này nên nhóm cầu thủ trên không đồng ý nhận 10% từ CLB.

Nhóm cầu thủ này đã yêu cầu được gặp trực tiếp với lãnh đạo CLB TP.HCM để đề đạt nguyện vọng cụ thể nhưng cuộc gặp này vẫn chưa được ấn định thời gian.

Cầu thủ lãn công vẫn chưa gặp được lãnh đạo CLB TP.HCM - ảnh 2

Võ Huy Toàn mong muốn sớm nhận được tiền lót tay

TP.HCM FC

Do không nhận được phí chuyển nhượng còn lại của mùa giải 2021 nên có hơn 10 cầu thủ của CLB TP.HCM đình công dẫn đến việc đội bóng này thiếu hụt lực lượng trong trận thua CLB Sài Gòn ở Cúp quốc gia.

Nếu CLB TP.HCM tiếp tục chậm trễ việc trả phí lót tay hợp lý cho cầu thủ, thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng và phong độ của các cầu thủ trụ cột và để lại điều tiếng không tốt. Hy vọng lãnh đạo CLB nên có giải pháp thấu tình đạt lý để những mâu thuẫn nội bộ này không còn âm ỉ nữa.

Tin liên quan


  • Công Phượng, Iniesta, Chanathip vào tốp cầu thủ đáng xem ở AFC Champions League 2022

  • Thắng trận derby, Sài Gòn FC gặp HAGL ở tứ kết Cúp quốc gia 2022

  • Kết quả TP.HCM 1-1 (3-4) Sài Gòn, Cúp quốc gia: CLB TP.HCM bị loại khó tin

, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *