TJ 100k – CĐV Đà Nẵng mua vé online chờ tái ngộ HLV Phan Thanh Hùng

Ngay từ khi có thông tin HLV Phan Thanh Hùng chính thức quay về dẫn dắt đội bóng sông Hàn sau 14 năm bôn ba qua các đội bóng trong nam, ngoài bắc, người hâm mộ bóng đá Đà Nẵng đã hết sức phấn khởi. Họ kỳ vọng ông Phan Thanh Hùng sẽ thay đổi diện mạo của đội bóng sau một chu kỳ quá dài dưới triều đại của HLV Lê Huỳnh Đức. Thế nhưng, không phải ai cũng có cơ hội được chứng kiến ông Hùng xuất hiện trên sân Hòa Xuân trong trận đấu đầu tiên cựu danh thủ dẫn dắt đội bóng quê hương.

CĐV Đà Nẵng mua vé online chờ tái ngộ HLV Phan Thanh Hùng - ảnh 1

HLV Phan Thanh Hùng sẽ có trận ra mắt ngay tại quê hương Đà Nẵng

ĐÔNG NGHI

Để bảo đảm công tác phòng chống dịch, ngay sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần, CLB Đà Nẵng và Sở VHTT Đà Nẵng đã có văn bản đề xuất, xin ý kiến của lãnh đạo thành phố về phương án tổ chức các trận đấu trên sân Hòa Xuân, đặc biệt là 4 vòng đấu đầu tiên.

Sau khi cân nhắc, xem xét tình hình thực tế diễn biến dịch bệnh trên địa bàn và ý kiến tư vấn của cơ quan phòng chống dịch, lãnh đạo thành phố Đà Nẵng đã đồng ý để sân Hòa Xuân được đón khán giả vào sân theo dõi trận đấu giữa CLB Đà Nẵng và CLB TP.HCM. Tuy nhiên, lượng vé bán ra bị khống chế ở con số 6.000 vé (tương đương 30% sức chứa của sân Hòa Xuân) để bảo đảm phòng chống dịch.

CĐV Đà Nẵng mua vé online chờ tái ngộ HLV Phan Thanh Hùng - ảnh 2

CĐV đội Đà Nẵng bên ngoài sân Hòa Xuân

đông nghi

Ngay sau khi có chỉ đạo của thành phố, đội bóng sông Hàn đã gấp rút triển khai các phương án phân phối vé rộng rãi đến người hâm mộ. Đặc biệt, lần đầu tiên CLB Đà Nẵng đã áp dụng phương thức bán vé trực tuyến. Theo đó, khán giả có nhu cầu có thể vào đường link: https://vebongda.shbdanangfc.com.vn để chọn chỗ ngồi, đặt mua vé và thanh toán trực tuyến. Phương thức này đã được CLB triển khai từ ngày 28.2. Song song đó, đội bóng sông Hàn vẫn duy trì việc bán vé trực tiếp theo phương thức truyền thống tại các quầy vé xung quanh SVĐ Hòa Xuân từ sáng nay (1.3).

Theo ông Bùi Xuân Hòa, Phó Chủ tịch CLB Đà Nẵng, việc triển khai bán vé theo phương thức truyền thống nhằm giúp những khán giả không rành về công nghệ, không có điện thoại thông minh hoặc máy tính… vẫn có thể mua được vé vào sân. “Tuy nhiên, trong tương lai CLB sẽ chấm dứt việc bán vé trực tiếp để chuyển sang bán theo hình thức trực tuyến, vừa bảo đảm an toàn phòng chống dịch, vừa dễ theo dõi, kiểm soát, hạn chế tiêu cực trong việc phân phối vé, nhất là ở những trận cầu hấp dẫn, sốt vé”, ông Hòa cho biết.

Tin liên quan

  • Cựu trung vệ HAGL cập bến CLB Đà Nẵng


  • Viettel, SLNA thắng lớn đội hình tiêu biểu vòng 1 V-League

  • Sài Gòn FC có điểm quý giá trước đội khách Đà Nẵng

, , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *