TJ 100k – Chi trả gần 10 tỉ đồng tiền bảo hiểm cho hơn 400 cầu thủ Việt Nam

Cầu thủ đang khoác áo CLB Hà Nội cho biết: “Khi thi đấu hoặc tập luyện, cầu thủ rất dễ bị chấn thương. Cá nhân tôi mùa giải 2021 đã trải qua cảm giác bị chấn thương là như thế nào nên tôi hiểu rõ tầm quan trọng của bảo hiểm. Việc có 1 đơn vị bảo hiểm đồng hành với các cầu thủ chuyên nghiệp là hết sức cần thiết”.

Việc các cầu thủ và trọng tài được trang bị gói bảo hiểm của PTI sẽ giúp các bên từ CLB, cá nhân bị chấn thương và những cá nhân gây chấn thương không rơi vào hoàn cảnh khó xử vì những khoản chi phí y tế lớn. Trong 4 mùa giải chuyên nghiệp quốc gia từ năm 2018 – 2021, PTI đã chi trả bảo hiểm cho hàng trăm vụ chấn thương của cầu thủ với tổng số tiền bảo hiểm gần 10 tỉ đồng. Nhiều cầu thủ có đóng góp thành tích cho thành công của bóng đá Việt Nam đã được PTI chi trả hạn mức cao nhất là 300 triệu đồng cho các chi phí y tế tại các bệnh viện thể thao hàng đầu tại châu Á.

Chi trả gần 10 tỉ đồng tiền bảo hiểm cho hơn 400 cầu thủ Việt Nam  - ảnh 1

Ký kết hợp đồng bảo hiểm cho cầu thủ và trọng tài tại các giải chuyên nghiệp Việt Nam

HOÀNG QUÂN

Ông Nguyễn Minh Ngọc, Tổng giám đốc VPF, cho biết: “Trang bị bảo hiểm cho toàn bộ cầu thủ, trọng tài tại hệ thống các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam là một trong những nhiệm vụ trọng tâm đối với VPF. Góp phần giúp các cầu thủ, trọng tài yên tâm cống hiến. Các CLB được chia sẻ nỗi lo về mặt tài chính khi không may có cầu thủ gặp chấn thương. Mỗi mùa giải có gần 900 cầu thủ, trọng tài, giám sát được bảo hiểm, góp phần rất lớn cho thành công của các giải đấu”.

Mùa giải chuyên nghiệp Việt Nam 2022 dự kiến khởi tranh từ ngày 25.2 đến 20.11. Mùa giải 2022 sẽ có tổng cộng 325 trận đấu thuộc hệ thống 3 giải đấu: Vô địch quốc gia (V-League), hạng nhất và Cúp quốc gia. PTI tiếp tục chi trả cho các chi phí y tế phát sinh do chữa trị chấn thương trong thời gian tập luyện và thi đấu với số tiền bảo hiểm bảo vệ tối đa cho cầu thủ là 300 triệu đồng/người và trọng tài là 200 triệu đồng/người.

Tin liên quan

  • ‘Chảo lửa’ Thiên Trường… lạnh như băng khi Nam Định tiếp HAGL?

  • Chưa chốt hợp đồng, Nguyễn Quang Hải vẫn dự V-League 2022 cùng Hà Nội FC

  • Những quy định đặc biệt trong điều lệ V-League 2022 sắp khởi tranh

, , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *