TJ 100k – Chia tay bầu Hiển, đồng hương thầy Park trở thành bác sĩ của Hoàng Đức và Viettel

Theo thông báo từ Viettel, bác sĩ Kim Kwang-jae đã có 26 năm kinh nghiệm làm phụ trách y tế cho các CLB tại Hàn Quốc, Trung Quốc như Daejeon Citizen, Busan I Park, Hangzhou GreenTown FC và Liaoning Whowin FC… Đồng hương của HLV Park Hang-seo cũng từng thực tập chuyên môn tại rất nhiều CLB danh tiếng, trong đó có Manchester City.

Trước khi gia nhập đội Hà Nội năm 2021, ông Kim từng là bác sĩ của CLB Viettel mùa giải 2019, 2020. Bác sĩ Kim đã đóng góp công sức không nhỏ vào thành tích giành chức vô địch V-League 2020 của đội bóng áo lính.

Chia tay bầu Hiển, đồng hương thầy Park trở thành bác sĩ của Hoàng Đức và Viettel - ảnh 1

Bác sĩ Kim Kwang-jae

HOÀNG QUÂN

Chia sẻ khi quay trở lại Viettel FC, bác sĩ Kim Kwang-jae nói: “Lần đầu tiên khi tôi làm việc ở Viettel FC, chúng tôi tổ chức đội bóng với rất nhiều độ tuổi, từ những người có kinh nghiệm đến các cầu thủ trẻ. Họ kỷ luật và bám sát giáo trình tập luyện của tôi cũng như triết lý bóng đá của đội. Điều đó khiến tôi cảm thấy hạnh phúc.

Giờ đây, sau 1 năm tôi lại có cơ hội trở lại Viettel. Tôi thấy nhiều gương mặt mới, nhiều cầu thủ trẻ triển vọng. Họ năng động trong tập luyện, tập trung hơn và đem đến cho đội bóng những nguồn năng lượng mới. Chúng tôi đã giành chức vô địch V-League 2020 và năm nay chúng tôi sẽ càng phải nỗ lực để đạt được mục tiêu mình mong muốn. Tôi sẽ dành hết sức để cùng đội bóng gặt hái được thành quả của 2022”.

Chia tay bầu Hiển, đồng hương thầy Park trở thành bác sĩ của Hoàng Đức và Viettel - ảnh 2

Hoàng Đức và đồng đội tại Viettel sẽ được chăm sóc tốt

AFP

HLV trưởng Viettel FC Trương Việt Hoàng đánh giá: “Bác sĩ Kim có chuyên môn, tay nghề cao, đặc biệt trong việc hỗ trợ cho cầu thủ chấn thương và sau chấn thương. Sự trở lại của bác sĩ Kim trong thời điểm này là vô cùng quan trọng với CLB Viettel. Năm nay chúng tôi thi đấu tại 3 đấu trường V-League, Cúp quốc gia AFC Cup. Có những thời điểm lịch thi đấu rất dày và là thách thức không nhỏ với bác sĩ Kim cũng như toàn đội. Nhưng Viettel đều giành những quyết tâm lớn nhất cho mùa giải năm nay”.

Tin liên quan

  • Nhóm tuyển thủ Việt Nam hết F0, Hoàng Đức sắp đối đầu Quang Hải và Hùng Dũng

  • VCK Giải U.19: Kịch bản nào ở bảng C, thầy Giôm liệu có lách qua cửa hẹp?


  • Người hùng làm tung lưới Nhật Bản: Cú hích trở lại cho Thanh Bình

, , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *