TJ 100k – Chưa chốt hợp đồng, Nguyễn Quang Hải vẫn dự V-League 2022 cùng Hà Nội FC

Ngày 12.2, VPF chốt sổ đăng ký cho V-League 2022. Đáng chú ý trong danh sách của Hà Nội FC vẫn có tên tiền vệ Nguyễn Quang Hải, điều này đồng nghĩa với việc anh tiếp tục khởi đầu V-League 2022 với đội bóng thủ đô.

Chưa chốt hợp đồng, Nguyễn Quang Hải vẫn dự V-League 2022 cùng Hà Nội FC - ảnh 1

Nguyễn Quang Hải thi đấu V-League 2022 cùng Hà Nội FC

HÀ NỘI FC

Hợp đồng của Quang Hải với Hà Nội FC sẽ kết thúc vào tháng 4.2022. Đến lúc này Hà Nội FC vẫn chưa công bố gia hạn hợp đồng với Quang Hải nhưng nhiều khả năng anh sẽ gắn bó cùng CLB này đến hết mùa giải năm nay trước khi thử sức ở nước ngoài.

Chưa chốt hợp đồng, Nguyễn Quang Hải vẫn dự V-League 2022 cùng Hà Nội FC - ảnh 2

Hùng Dũng (phải) cùng Hà Nội FC hòa Nam Định 1-1 ở trận giao hữu ngày 12.2

HÀ NỘI FC

Giữ chân Quang Hải cùng đội hình đồng đều các tuyến với những gương mặt nổi bật như Đỗ Hùng Dũng, Thành Chung, Tấn Trường, Tuấn Hải… Hà Nội FC sẵn sàng cạnh tranh sòng phẳng ngôi vô địch với HAGL, Topenland Bình Định, Viettel…

Ngày 12.2, Hà Nội FC có trận giao hữu hòa 1-1 với Nam Định. Quang Hải bị nhiễm Covid-19 đang cách ly điều trị nên không tham dự trận đấu này. Hà Nội FC chơi chưa thật sự ấn tượng, để Nam Định dẫn bàn trước sau đó gỡ hòa nhờ công của ngoại binh Josip.

Chưa chốt hợp đồng, Nguyễn Quang Hải vẫn dự V-League 2022 cùng Hà Nội FC - ảnh 3

Tuấn Hải (trái) nhiều cơ hội ra sân ở V-League 2022 trong màu áo Hà Nội FC

HÀ NỘI FC

Ngoài giữ chân Quang Hải, Hà Nội FC cũng đăng ký cho 3 hậu vệ đang điều trị hồi phục chấn thương là Văn Hậu, Duy Mạnh, Văn Dũng tham dự V-League 2022. Họ cũng chỉ đăng ký 2 ngoại binh là tiền đạo Josip, tiền vệ Djuro Zec trong khi các CLB khác đều đăng ký số ngoại binh tối đa cho phép là 3 người.

19 giờ 15 ngày 25.2, Hà Nội FC sẽ đấu trận khai mạc V-League trên sân nhà Hàng Đẫy, chạm trán với Đông Á Thanh Hóa. Nếu hồi phục tốt, Quang Hải hoàn toàn có thể ra sân đá trận mở màn mùa giải mới cùng đội bóng này.

Tin liên quan

  • Những quy định đặc biệt trong điều lệ V-League 2022 sắp khởi tranh

  • Trung vệ Đình Trọng bất ngờ chia tay Hà Nội FC ngay trước thềm V-League 2022

  • Sau Quang Hải đến lượt Bùi Tiến Dũng, Hà Đức Chinh nhiễm Covid-19

, , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *