TJ 100k – Chung kết bóng đá 7 người toàn quốc: Ai sẽ lên ngôi?

Hôm qua diễn biến trận bán kết 2 giữa 2 đội Zetbit Sài Gòn, đội vừa giành hạng ba giải futsal vô địch quốc gia, đại diện tiêu biểu cho miền Nam và FC Du Lịch, đội từng vô địch sân chơi này ở miền Bắc cực kỳ nóng bỏng từ đầu khiến những ai theo dõi trên sân trường Đại học Nha Trang và xem trực tiếp của truyền hình FPT vào chiều 1.1 phải liên tục dõi theo từng diễn biến trên sân một cách hào hứng vừa chờ đợi sự bùng nổ của 2 đội.

Chung kết bóng đá 7 người toàn quốc: Ai sẽ lên ngôi? - ảnh 1

Pha bóng quyết liệt giữa cầu thủ Zetbit Sài Gòn (áo đỏ) và FC Du Lịch (xanh lá cây)

Anh Cường

Hiệp đầu, hai đội tập trung cao về chuyên môn nên sự thận trọng đặt lên hàng đầu, trong đó Zetbit Sài Gòn có phần chiếm ưu thế hơn, trong khi FC Du Lịch bị cuốn theo cách chơi của đội bóng đến từ TP.HCM nên liên tục phải phòng ngự. Sự hào hứng bắt đầu dâng cao ở hiệp 2 khi Zetbit Sài Gòn có bàn mở tỉ số phút 44 do công của Đặng Phước Hạnh sau một pha dàn xếp phản công rất hay và người có đường chuyền quyết định chính là cựu tuyển thủ futsal Phùng Trọng Luân. Người ghi bàn Phước Hạnh đã phấn khích quá mức cởi áo ăn mừng còn cả đội Zetbit Sài Gòn chạy ùa vào sân chia vui.

Chung kết bóng đá 7 người toàn quốc: Ai sẽ lên ngôi? - ảnh 2

Đặng Phước Hạnh ghi bàn mở tỉ số và pha cởi áo ăn mừng

Anh Cường

Biểu hiện đó đã thực sự hâm nóng bầu không khí trận đấu. 2 phút sau đến lượt FC Du Lịch tổ chức đá power- play và lập tức có bàn gỡ hòa rất đẹp mắt do công của Phạm Văn Đức. Cách ăn mừng sau đó của các cầu thủ FC Du Lịch khi cùng nhau chia vui mãnh liệt ngay trước khu kỹ thuật của đội Zetbit Sài Gòn đã tăng độ nóng cho đại diện đến từ TP.HCM.

Chung kết bóng đá 7 người toàn quốc: Ai sẽ lên ngôi? - ảnh 3

Pha ăn mừng bàn gỡ hòa của FC Du lịch ngay trước khu kỹ thuật của Zetbit Sài Gòn

Anh Cường

Diễn biến sau đó khá gay cấn và cũng đã xuất hiện vài hành vi gây hấn, thiếu kiềm chế nhau giữa 2 đội khiến trọng tài liên tục rút thẻ đỏ cho trợ lý HLV Zetbit Sài Gòn Đào Duy Vương, cầu thủ số 5 FC Du Lịch Nguyễn Trung Thực. Sau khi Đậu Văn Toàn ghi bàn nâng tỉ số lên 2-1 mang chiến thắng ngược dòng về cho FC Du Lịch thì 2 đội tiếp tục bị thêm 4 thẻ đỏ nữa cho Nguyễn Hồng Kông, Phạm Trương Hoàng Nam của Zetbit Sài Gòn và Lê Thành Linh, Nguyễn Văn Thành của FC Du Lịch.

Chung kết bóng đá 7 người toàn quốc: Ai sẽ lên ngôi? - ảnh 4

Trọng tài rút thẻ đỏ cho Phạm Trương Hoàng Nam

Anh Cường

Trận bán kết 1 trước đó, đại diện phía Bắc khác là Hiệp Hòa group đã thắng Anh Pháp, đại diện của xứ Nghệ 2-0 do Nguyễn Bá Hạnh và Nguyễn Xuân Sáng ghi. Như vậy trận chung kết Cúp bóng đá 7 người Hyundai Cúp vào chiều nay 2.1 sẽ diễn ra giữa Hiệp Hòa gặp FC Du Lịch, đồng hạng Ba là Zetbit Sài Gòn và Anh Pháp.

Chung kết bóng đá 7 người toàn quốc: Ai sẽ lên ngôi? - ảnh 5

Tranh bóng mạnh mẽ giữa 2 đội FC Du Lịch và Zetbit Sài Gòn vào cuối trận

Anh Cường

Xét về thực lực và sự ổn định, Hiệp Hòa group của HLV Thái Khắc Hiệp có ưu thế hơn khi vẫn bảo toàn quân số với những cái tên như Phùng Xuân Nguyên, Nguyễn Xuân Dương, Nguyễn Văn Toàn, Hà Thuận An, Nguyễn Bá Mạnh..để đá chung kết, trong khi FC Du Lịch của HLV Đào Ngọc Anh mất một số vị trí chủ chốt nên cũng sẽ có vài khó khăn, nhưng với những cái tên còn lại như Trương Thanh Duy, Nguyễn Chiến Thắng, Đỗ Duy Nam, Đinh Công Hào và nhất là tiền vệ đang chơi đội Hà Nội FC Đậu Văn Toàn.. vẫn hoàn toàn có thể đối đầu được một cách tốt nhất. Việc chọn đấu pháp phòng ngự và cách chơi phản công ở trận bán kết và cách đá power play rất hay khi bị dẫn bàn cho thấy một tinh thần mạnh mẽ của đội FC Du Lịch, hứa hẹn sẽ gây bất ngờ.

Tin liên quan

  • Sôi nổi Cúp bóng đá 7 người toàn quốc: 3 trận tứ kết phải đá phạt đền

  • Hấp dẫn và kịch tính Cúp bóng đá 7 người toàn quốc 2021

  • Chuyện hy hữu: Cầu thủ Khánh Hòa mang khẩu trang thi đấu futsal với Sahako

, , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *