TJ 100k – CLB Hà Nội vẫn muốn níu kéo Quang Hải ở lại

CLB Hà Nội vẫn muốn níu kéo Quang Hải ở lại - ảnh 1

Bàn thắng đẳng cấp của Quang Hải càng khiến bầu Hiển không thể để mất anh

Minh Hoàng

Ông Nguyễn Đắc Văn, người đại diện của Quang Hải đã thông tin có 11 CLB đến từ châu Âu và châu Á muốn có chữ ký của Quang Hải vì thế Hải muốn chia tay CLB Hà Nội để thử sức mình ở đấu trường mới.

Tuy nhiên, sau pha ghi bàn đẳng cấp giúp Hà Nội thắng Thanh Hóa ở trận đấu bù V-League 2022, Quang Hải đã ghi điểm lớn với bầu Hiển.

Có mặt trên sân, chứng kiến sự ảnh hưởng của Quang Hải đối với đội bóng, bầu Hiển chắc chắn không muốn buông tay Quang Hải ở thời điểm anh đang ở đỉnh cao phong độ.

Sau 2 lần thuyết phục Quang Hải không thành công, lãnh đạo CLB Hà Nội vừa có cuộc nói chuyện lần thứ 3 với người đại diện của Quang Hải với mong muốn ký tiếp hợp đồng với cầu thủ xuất sắc này.

CLB Hà Nội vẫn muốn níu kéo Quang Hải ở lại - ảnh 2

Bầu Hiển chưa muốn để Quang Hải ra đi ở thời điểm này

Minh Hoàng

Nội dung cuộc nói chuyện chưa được 2 bên tiết lộ, nhưng theo thông tin chúng tôi có được, gần như CLB Hà Nội đồng ý các điều khoản mà phía Quang Hải đưa ra.

Như vậy, nếu muốn có Quang Hải, CLB Hà Nội phải chi số tiền lớn vượt ngoài số tiền dự tính của CLB.

Trong khi đó, nếu từ bỏ giấc mơ thi đấu ở nước ngoài, đồng ý gắn bó với Hà Nội, thì chắc chắn Quang Hải sẽ bỏ túi số tiền như mong muốn đủ cho anh lo tương lai sau khi giải nghệ.

Trước mắt Quang Hải sẽ khoác áo thi đấu cho Hà Nội ở trận đấu gặp Viettel vào ngày 4.4, rồi sau đó việc Quang Hải đi hay ở tùy thuộc vào quyết định của cả hai bên.

Tin liên quan

  • 11 CLB chờ Quang Hải gật đầu sau khi chia tay Hà Nội FC

  • ‘Kèo trái’ được ví với Quang Hải kỳ vọng tỏa sáng cùng U.23 Việt Nam ở UAE


  • VFF bán vé xem Quang Hải đá cho tuyển Việt Nam trước khi xuất ngoại

, , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *