TJ 100k – CLB TP.HCM sắp có cơ ngơi hơn 100 tỉ đồng hoành tráng ở Quận 7

Phát biểu trong lễ xuất quân, cặp bài trùng từng là đồng đội ở đội tuyển Việt Nam thập niên 90 là Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng và HLV trưởng Trần Minh Chiến đều tỏ ra phấn khởi khi CLB TP.HCM đang khẩn trương xây dựng một cơ ngơi đồ sộ ở sân vận động quận 7 cũ, biến nơi này thành một đại bản doanh của CLB với hệ thống sân tập, nhà nghỉ, chỗ sinh hoạt, nhà ăn, các phòng chức năng, hồ bơi, sân tennis..có quy mô và thiết kế rất hiện đại, dự kiến sẽ đưa vào hoạt động ngay trong năm nay. Công trình này theo HLV trưởng Trần Minh Chiến cho biết được đầu tư hơn 100 tỉ đồng và sẽ là địa điểm tập trung lý tưởng, để đảm bảo mọi hoạt động rất chuyên nghiệp cho tất cả thành viên của CLB.

CLB TP.HCM sắp có cơ ngơi hơn 100 tỉ đồng hoành tráng ở Quận 7 - ảnh 1

Toàn cảnh lễ xuất quân của CLB TP.HCM tối 21.2

Quang Thắng

Về mục tiêu của mùa bóng 2022, CLB TP.HCM chỉ nêu quyết tâm thi đấu tốt, trước mắt lọt vào top 6. Nhưng HLV Trần Minh Chiến tự tin với lực lượng đang có, nếu chơi đúng sức thì thành tích của đội nhất định sẽ tốt hơn có thể cạnh tranh vị trí cao. Về lực lượng, đội chủ sân Thống Nhất không còn giữ lại tiền vệ Lee Nguyễn và những ngoại binh năm rồi. Thay vào đó họ trao cơ hội cho bộ ba Brendan Lucas, Bruno Cosendey và Joseph Cox Goods là những ngoại binh mới, có hồ sơ ấn tượng, chưa từng thi đấu tại V.League.

HLV Trần Minh Chiến cũng bổ sung những nhân tố nội đáng chú ý khác như Hoàng Vũ Samson, Dương Văn Khoa, Trần Đình Bảo, Chu Văn Kiên, Đào Quốc Gia, Nguyễn Đoàn Duy Anh cộng với dàn cầu thủ cũ như Ngô Hoàng Thịnh, Trần Thanh Bình, Hồ Tuấn Tài, Võ Huy Toàn, Nguyễn Thanh Thắng, Lâm Ti Phông, Trần Đình Khương, Phạm Trùm Tĩnh… giúp TPHCM tự tin hướng đến mùa giải mới thành công hơn. Trước lễ xuất quân, CLB cũng đã có động thái giải tỏa tâm tư cho cầu thủ bằng việc sẽ ngồi đàm phán về mức lót tay mùa rồi sao cho trên tinh thần hợp lý nhất và chia sẻ gánh nặng tài chính cho CLB.

CLB TP.HCM sắp có cơ ngơi hơn 100 tỉ đồng hoành tráng ở Quận 7 - ảnh 2

HLV Trần Minh Chiến cùng các cầu thủ TP.HCM

CLB TPHCM

Phó giám đốc Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM Mai Bá Hùng cũng giao nhiệm vụ cho CLB là phải thi đấu thật hay đẹp, có tính cống hiến, phục vụ tốt người hâm mộ của thành phố và mang về nhiều thành tích tốt để tạo dấu ấn và sự hứng khởi cho sân chơi cao nhất của bóng đá Việt Nam. Trong mùa giải này, đội TPHCM đã nhận được sự tài trợ từ Viva Land với giá trị 20 tỉ đồng, Ngân hàng SCB với giá trị 10 tỉ đồng cùng một loạt đơn vị đồng hành khác. Theo lịch đã công bố, CLB bóng đá TPHCM sẽ nghỉ trận ở lượt đầu và bắt đầu mùa giải mới bằng trận làm khách trên sân đội Đà Nẵng chiều 2.3.2022.

Tin liên quan

  • Thủ môn Bùi Tiến Dũng nhá nhẫn cưới, fan chúc mừng tới tấp

  • HLV Trần Minh Chiến đặt mục tiêu cao cho CLB TP.HCM

  • Tiền đạo Hồ Tuấn Tài – Lâm Ti Phông thăng hoa dưới bàn tay HLV Trần Minh Chiến

, , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *